Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1608: Tổ ong biến cố (2)

Trước đó hắn liền chuyên môn quan sát, Bồ Đề thụ này có tác dụng tẩm bổ hồn phách, hơn nữa hiệu quả cực lớn. Hồn phách tiến vào bên trong, Trương Huyền Vu Hồn cũng đi theo vào, lập tức cảm thấy nàng nhận được tẩm bổ, hồn phách yếu ớt chậm rãi khôi phục.

- Ân? Tốc độ khôi phục thật nhanh...

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên:

- Không nghĩ tới Thanh Thần độc xâm nhập hai năm, ngược lại thành cơ duyên của Ngụy Như Yên!

Đổi lại Bồ Đề thụ bình thường, mặc dù thân cây to lớn, nhưng muốn tẩm bổ Tiên Thiên Độc Hồn thể như Ngụy Như Yên, khẳng định không bao lâu cũng sẽ trúng độc, cuối cùng giống như Thập Diệp hoa, hiệu quả cực kỳ bé nhỏ.

Nhưng cây trước mắt này, bị Thanh Thần độc xâm nhập hai năm, đã có được kháng độc tính nhất định, lại thêm Tiên Thiên Độc Hồn thể, gặp phải kịch độc liền thôn phệ, nọc độc sót lại trong người Bồ Đề thụ, đối với nàng chính là đại bổ! Nói cách khác, Tiên Thiên Độc Hồn thể tiến vào bên trong, không những không độc chết Bồ Đề thụ, ngược lại sẽ giúp nó thôn phệ Thanh Thần độc còn sót lại! Cứ như vậy, linh hồn của Ngụy Như Yên sẽ được tẩm bổ càng lớn, khôi phục càng nhanh.

- Như vậy tính toán ra, nhiều nhất một ngày, liền có thể đạt tới tình trạng để nàng tỉnh lại...

Mắt Trương Huyền sáng rực lên.

Trước đó một mực đang nghĩ, đi nơi nào tìm nhiều Thánh dược còn sống như vậy tẩm bổ nàng, nhưng Bồ Đề thụ hình thể to lớn, hoàn toàn có thể đầy đủ. Xem ra mình xuất thủ cứu chữa Bồ Đề thụ, cũng không làm sai. Mặc dù lãng phí rất nhiều Địa Mạch linh dịch, nhưng chỉ cần có thể cứu sống nữ nhi của Ngụy Trường Phong, tốn hao lại lớn cũng đáng. Vu Hồn trở lại thân thể, thu thân thể Ngụy Như Yên vào Thiên Nghĩ Phong Sào, liền nghe bên tai có một thanh âm vang lên.

- Chủ nhân, làm phiền ngươi đi vào một chuyến...

Nghe được thanh âm này, Trương Huyền nhíu mày. Không phải người khác, chính là Thiên Nghĩ Phong Mẫu. Tên này thôn phệ không gian chồng chất mà thầy Khổng lưu lại, một mực mở rộng Thiên Nghĩ Phong Sào, dựa theo suy đoán của nó, đại khái cần hai ba tháng mới có thể hoàn thành, hiện tại chẳng qua năm ngày, gọi mình làm gì?

Nhưng đối phương cũng rất ít tìm bản thân, đã mở miệng tất nhiên có việc, lúc này cũng không nhiều lời, tinh thần khẽ động, đi vào tổ ong. Lúc này tổ ong so với lần trước lại lớn hơn gấp đôi, chừng hơn hai mươi mét, rộng rãi bao la, tương đương hai sân bóng rổ. Tử Dương thú cùng Kim Nguyên đỉnh đều đứng ở trong đó, còn cực kỳ rộng lớn, không can thiệp chuyện của nhau.

- Làm sao vậy?

Cảm khái Thiên Nghĩ Phong Mẫu mạnh mẽ, Trương Huyền đi tới trước mặt.

- Chủ nhân... trước đó ta nghĩ quá đơn giản, cảm thấy hai ba tháng có thể sửa chữa tốt nơi này, hiện tại mới phát hiện, tu vi có chút quá thấp, khả năng đã có chút khống chế không nổi không gian lớn như vậy!

Thiên Nghĩ Phong Mẫu xấu hổ, vội vàng nói.

Trước đó nó lời thề son sắt, nói hai ba tháng liền có thể biến không gian chồng chất mà thầy Khổng lưu lại, thành Thiên Nghĩ Phong Sào, có thể tùy thân mang theo, hiện tại xem ra, căn bản không phải chuyện như vậy.

Tu vi của nó chỉ có Quy Nhất cảnh, khống chế không gian đường kính hơn mười mét, dễ như trở bàn tay, khống chế hơn hai mươi mét, đã có chút lực bất tòng tâm. Nhờ vào loại thực lực này, lại tiếp tục mà nói, chỉ sợ tổ ong còn không có xây xong, không gian sẽ đi đầu sụp đổ.

- Khống chế không nổi?

Sắc mặt Trương Huyền nghiêm túc.

Cũng đúng, mặc dù thể chất của Thiên Nghĩ Phong Mẫu đặc thù, Quy Nhất cảnh liền có thể khống chế không gian, nhưng cũng không phải không hạn chế, thực lực không đủ, cưỡng ép mở rộng không gian, rất dễ dàng gặp phải phản phệ, cuối cùng xuất hiện rất lớn phiền phức.

- Có phương pháp giải quyết không?

Trương Huyền nhịn không được hỏi.

- Có là có... chỉ khá là phiền toái!

Thiên Nghĩ Phong Mẫu lắc đầu.

- Nói nghe một chút!

Nghe được có biện pháp giải quyết, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm.

- Chỉ cần để cho ta nhanh chóng tăng thực lực lên là được, chỉ cần có thể đạt tới Thánh giả, không chỉ tốc độ mở rộng không gian tăng nhanh, khống chế không gian cũng sẽ lợi hại hơn, sẽ không xuất hiện vấn đề gì...

Thiên Nghĩ Phong Mẫu nói.

- Nhanh chóng tăng thực lực lên? Cái này đơn giản!

Còn tưởng rằng cần gì phức tạp, nghe đến nơi này, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, nhẹ nhàng cười một tiếng, bàn tay nhấn ở trên người đối phương, một cỗ Thiên Đạo chân khí tinh thuần lập tức vọt qua.

Thiên Đạo chân khí có thể tịnh hóa huyết thống, tự nhiên cũng có thể tăng thực lực lên.

Răng rắc! Răng rắc!

Nhận được chân khí của hắn thoải mái, toàn thân Thiên Nghĩ Phong Mẫu rung động, tu vi liên tục tăng lên. Sau ba canh giờ, ở dưới chân khí cùng Địa Mạch linh dịch bổ sung, thực lực của Thiên Nghĩ Phong Mẫu giống như hắn, đạt đến Đạp Hư cảnh sơ kỳ. Nhưng hiện tại tu vi của hắn chỉ cao như vậy, không cách nào lại để nó tiếp tục tiến bộ. Mặc dù Đạp Hư cảnh cùng Quy Nhất cảnh đỉnh phong kém một đại cấp, tiến bộ rõ ràng, nhưng cách Thánh giả còn kém rất xa.

- Chủ nhân, ta nghe nói, Thú đường có bảo tồn huyết dịch của Thánh giả Thiên Nghĩ Phong Mẫu, nếu như có thể được, hoàn toàn có thể trong thời gian ngắn tiến hóa...

Củng cố tu vi xong, Thiên Nghĩ Phong Mẫu nhớ ra cái gì đó, nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như ky niem ngay xuat gia karaoke nhac phat giao che loi phat am ky niem ngay xuat gia karaoke nhac phat giao che loi phat am, nhung ca khuc hay nhat cua hong ngoc lam xao xuyen trai tim nhieu nguoi mat nai cha cha cha những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.