Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1657: Đánh các ngươi một trận được chứ? (1)

Viện trưởng mỗi một thời đại đều lưu lại ý niệm, coi như lão viện trưởng đời trước ngoài ý muốn mất tích, đến nay tung tích không rõ, nhưng loại đồ vật lưu truyền hậu thế này, hẳn là cũng sẽ gửi ở học viện! Làm sao lại không có?

- Lão viện trưởng... Công lao không đủ, còn chưa kịp đi Viện Trưởng lăng liền mất tích. Đương nhiên không có lưu lại ý niệm...

Nhìn ra hắn nghi hoặc, Triệu Bính Tuất truyền âm nói.

- Công lao?

Trương Huyền sững sờ.

- Mỗi một vị Danh Sư, căn cứ Danh Sư đường ghi chép, đều có thể hình thành công lao... chỉ có đi đến hạn mức nhất định, mới có thể mở ra Viện Trưởng lăng!

- Sự tình hữu ích với nhân tộc, làm ra càng nhiều, công lao lại càng lớn! Giảng bài, để càng nhiều học sinh tiến bộ, là công lao; chém giết Dị Linh tộc, loại bỏ tai hoạ ngầm, là công lao; sáng chế công pháp mới, võ kỹ, truyền thụ cho người, lớn mạnh nhân tộc, cũng là công lao...

Thấy hắn không hiểu, Triệu Bính Tuất cười cười:

- Viện trưởng thu phục tất cả Linh thú, Thánh thú ở Vân Vụ lĩnh, xóa bỏ đại tai nạn, trên thực tế chính là công lao lớn, không nói cái khác, chỉ cái này liền đủ mở ra Viện Trưởng lăng!

Vân Vụ lĩnh vẫn là tai hoạ ngầm của Danh Sư học viện, đã trải qua hơn một trăm vị viện trưởng, đều không có giải quyết triệt để. Vị trước mắt này chẳng những hóa giải, còn không lưu bất luận tai hoạ ngầm gì, công lao to lớn, so với tổ sư khai phái còn hơi không bằng, nhưng tuyệt đối có thể chói lọi thiên cổ, lưu danh bách thế.

- Công lao của ta đầy đủ?

Trương Huyền ngẩn ngơ, vẻ mặt thẫn thờ.

- Đúng vậy!

Triệu Bính Tuất cười khổ gật đầu.

Viện trưởng khác, vì kiếm lấy công lao, chịu đủ mệt nhọc, cẩn trọng, làm ra các loại sự tình có ích cho nhân tộc, cũng kiếm lấy không được bao nhiêu.

Mà vị trước mắt này, đoán chừng hắn là trong lịch đại viện trưởng, một cái duy nhất không biết công lao là gì, cái đồ chơi này liền đủ rồi. Chuyện này, nếu để cho lịch đại viện trưởng kia biết, nhất định sẽ trực tiếp hộc máu. Giữa người và người chênh lệch thực sự quá lớn. Không biết trong lòng đối phương suy nghĩ, Trương Huyền tiếp tục hỏi:

- Viện Trưởng lăng là cái gì...

- Viện Trưởng lăng, là chỗ ôn dưỡng ý niệm của viện trưởng, sau khi chết thi thể cũng sẽ chôn ở trong đó, nói cách khác, là chỗ lịch đại viện trưởng của Danh Sư học viện yên nghỉ.

- Chính là nghĩa địa của viện trưởng...

Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Nghe giọng điệu của đối phương, xem như nghĩa địa của viện trưởng, cũng không phải bất kỳ viện trưởng nào cũng có thể đi vào, còn cần công lao.

- Cái nghĩa địa này hẳn là có gì đặc thù...

Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

Chỉ là nghĩa địa bình thường mà nói, chỉ cần trở thành viện trưởng, liền có tư cách đi vào, mà cái này còn có yêu cầu, tất nhiên không đơn giản như tưởng tượng. Lời nói mới nói phân nửa, chỉ thấy cách đó không xa, tất cả ý niệm viện trưởng đồng loạt nhìn qua.

- Ngươi là viện trưởng khóa này?

Một thanh âm uy nghiêm vang lên.

Nói chuyện chính là Danh Sư khai phái học viện Mục Khải. Trong ánh mắt hắn, cũng không có bởi vì Trương Huyền tuổi tác nhỏ mà lộ ra coi thường, ngược lại ôn tồn lễ độ, mang theo tán thưởng.

- Có thể trẻ tuổi như vậy, liền đạt được tất cả học viên cùng trưởng lão công nhận, xem ra nhất định có chỗ hơn người.

Người khai sáng một Danh Sư học viện, ánh mắt đương nhiên không phải người bình thường có thể so sánh. Người khác chỉ thấy được Trương Huyền tuổi còn nhỏ, không chịu nổi trách nhiệm, nhưng vị tổ sư khai phái này, lại nhìn ra tiềm lực của hắn. Trẻ tuổi như vậy, liền có thể để tất cả sư đồ bội phục, tiến hành nghi thức mời Tiên Tổ, làm sao có thể đơn giản?

- Mặc dù có trận pháp duy trì, chúng ta có thể xuất hiện ở nơi này thời gian cũng có hạn, dùng ba câu giới thiệu bản thân, biểu hiện ra cường hạng cùng năng lực, ba câu qua đi... Chúng ta căn cứ nội dung ngươi nói, đánh giá công nhận hay không.

Trong mắt Mục Khải mang theo mỉm cười, tiếp tục nói.

- Ba câu?

Trương Huyền sững sờ.

Còn tưởng rằng sẽ giống như Phong Sư điện, tiến hành quỳ lạy, thu hoạch được công nhận, hiện tại xem ra, cũng không có đơn giản như vậy. Chỉ để nói chuyện, trên thực tế càng khó. Đại biểu tất cả tiền bối đối khảo nghiệm hắn, tuyệt đối không thể ăn nói lung tung. Đang nghĩ ngợi trả lời như thế nào, liền nghe Triệu Bính Tuất truyền âm.

- Viện trưởng, nhất định phải cân nhắc tốt, nói như thế nào. Nhận được ý niệm của Tiên Tổ công nhận càng nhiều, trở thành viện trưởng, quyền hạn lại càng lớn.

- Quyền hạn?

- Ân, mặc dù có chút chỗ, xem như viện trưởng cũng không cách nào tiến vào cùng khống chế, nhất định phải có đầy đủ quyền hạn.

- Ah!

Trương Huyền nhẹ gật đầu, hiểu được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như vien sui penirex co that su tang cuong sinh ly hieu qua khong, khau trang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.