Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1664: Ngưng tụ Viện trưởng lệnh (2)

Trận pháp cấp bảy, Cửu Chuyển Thiên Võng!

Trận pháp này là khi học viện Danh Sư vừa mới thành lập, tổng bộ phái người lại đây, chuyên môn xây nên.

Không có tính công kích, cũng không có tính phòng ngự, tác dụng lớn nhất chính là ngưng tụ viện trường lệnh. Có thể ý niệm ẩn chứa trong máu vài chục vạn người hút ra, hội tụ áp súc ở bên trong một cái lệnh bài lớn chừng bàn tay.

- Hội tụ máu!

Nhìn thấy trận pháp khởi động, toàn bộ Danh Sư, tất cả đều tinh thần tập trung, cắn đầu ngón tay, từng giọt tinh huyết từ trong cơ thể bay ra.

Mỗi một giọt máu đều rơi xuống một tiết điểm ở trên Cửu Chuyển Thiên Võng, ở dưới linh khí thúc dục, lấp lánh hào quang đặc thù.

- Cung thỉnh Viện trưởng lệnh!

Thấy toàn bộ mọi người đã máu đưa ra, Triệu Bính Tuất hét lớn một tiếng.

Oành đùng đùng!

Trận pháp trên bầu trời rồi đột nhiên co rút lại, toàn bộ máu hội tụ cùng một chỗ, phát ra tiếng nổ kinh thiên động địa, chỗ trung gian nhất của trận pháp, một đoàn hào quang lóe ra, tựa như có thứ gì đó hình thành.

- Các người cảm thấy viện trưởng, có thể hình thành Viện trưởng lệnh cấp bậc gì?

Nhìn xa xa nơi hào quang lóe ra, Mi trưởng lão nhịn không được nói.

Tuy toàn bộ mọi người cung cấp máu tươi, nhưng ý thức bên trong có phải phát ra từ chân tâm hay không, cũng không dễ nói.

Muốn hình thành Viện trưởng lệnh, trong tiềm thức, chỉ có bội phục, không có kháng cự.

- Cái này không dễ xác định... Bất quá, khóa đường vừa rồi hiệu quả tốt như thế, chỉ sợ kém cỏi nhất cũng phải hình thành Viện trưởng lệnh hoàng kim!

Tương Thanh Cầm ở một bên, chần chờ một chút rồi nói.

Trước khi Viện trưởng lệnh hình thành, ai cũng khó mà nói.

Lòng người cách cái bụng, cho dù bọn họ là Danh Sư sáu sao đỉnh phong, từ bề ngoài cũng nhìn không ra.

Nhưng... đường khóa vừa rồi của Viện trưởng, làm cho mọi người như say như thế, đoán không sai, ít nhất hẳn có 60% người bội phục... Nói cách khác, kém cỏi nhất cũng có thể hình thành Viện trưởng lệnh hoàng kim!

Đừng xem cấp bậc này, các đời hơn một trăm vị viện trưởng, tuyệt đối cũng được xem là hàng đầu.

Dù sao viện trưởng niên kỷ còn nhỏ, thời gian đến học viện, tính toán đâu ra đấy, cũng chỉ có chừng một tháng, hơn nữa... đại bộ phận đều ở phòng sách!

Chỉ cần ở đủ lâu, giảng thêm vài khóa, tạo thêm uy tín, hình thành Viện trưởng lệnh cấp bậc càng cao, tất nhiên dễ dàng.

- Tôi cảm thấy có thể hình thành Viện trưởng lệnh bạch kim!

Mi trưởng lão nói:

- Từ ngày lập trường tới nay, ngưng tụ ra Viện trưởng lệnh cấp bậc loại này, chỉ có hai người! Nhưng... tôi cảm thấy Trương sư, khẳng định có thể làm được!

Viện trưởng lệnh chia làm bạch kim, hoàng kim, thanh đồng cùng cương thiết.

Cấp bậc thanh đồng, được một nửa học viên của học viện tán thành, bội phục từ sâu trong nội tâm, hoàng kim là 60%, bạch kim 70%.

- Bạch kim? Chỉ sợ không đơn giản như vậy!

Vệ Nhiễm Tuyết so với Tương, Mi hai vị trưởng lão càng thêm cẩn thận, tú mục lấp lánh hào quang:

- Trương sư còn chưa có đi vào học viện, đã đại nghĩa đưa tặng tích phân, để cho ba vạn tân sinh, hoàn toàn thần phục, cam tâm tổ kiến huyền huyền hội! Trong mười vạn đệ tử, cũng có ba phần mười!

- Ừm!

Mấy vị trưởng lão khác đồng thời gật đầu.

Huyền huyền hội đúng là tổ chức đệ tử lớn nhất toàn bộ học viện, hơn nữa mười phần trung tâm.

Hiện tại hội trưởng trở thành viện trưởng, khẳng định càng thêm kiêu ngạo, nếu không sẽ xuất hiện biến cố.

- phương pháp luyện khí cùng phương pháp luyện thể của Ngô Dương Tử, miễn phí đưa tặng, các học sinh học viện Luyện khí sư, hẳn lòng đều mang cảm kích!

Vệ Nhiễm Tuyết nói.

- Cái này...

Tương Thanh Cầm, Mi trưởng lão đồng thời sửng sốt.

Tuy chuyện này không có truyền ra ngoài, nhưng các học sinh học viện Luyện Khí, là đại bộ phận đã biết.

- Học viện Luyện khí, là viện lớn thứ hai, đệ tử trong đó cho dù không tính tân sinh, cũng ngoài ba vạn... Như vậy mà nói, là có sáu vạn người đã thần phục đối với hắn, dĩ nhiên đạt tới tiêu chuẩn Viện trưởng lệnh hoàng kim!

Nói đến cái này, Vệ Nhiễm Tuyết vẫn chưa ngừng lại, tiếp tục nói:

- Sau đó, khiêu chiến Vưu Hư học viện y sư, động tĩnh lớn như vậy, tuy làm cho không ít người cảm thấy hắn lỗ mãng, khẳng định cũng có rất nhiều người bội phục... Học viện y sư chỉ xếp thứ năm, không tính đứng đầu, hơn nữa có rất nhiều người kiêm tu luyện khí, cho dù đại bộ phận trọng hợp, nhưng không trọng hợp... năm ngàn người cũng có!

Danh Sư đồng thời phụ tu vài chức nghiệp, nói cách khác, có một số người đồng thời là đệ tử học viện luyện khí, cũng là của học viện y sư.

Những người trọng hợp như thế, tính là có năm ngàn người, cộng thêm trước đó, cũng đã có sáu vạn năm ngàn người!

- Sau đó đại náo học viện luyện đan sư, công nhiên giảng bài, làm cho toàn bộ học viện người đi nhà trống... học viện luyện đan, là đệ nhất học viện, nhân số nhiều nhất... Cho dù cùng những học viện trước đó trọng hợp rất nhiều, cũng có một vạn người không có trọng hợp! Như vậy tính lên... đã có bảy vạn năm ngàn người đối với Trương sư hoàn toàn bội phục! Chiếm 75% toàn giáo sư sinh, đạt tới tiêu chuẩn Viện trưởng lệnh bạch kim...

Vệ Nhiễm Tuyết nói tiếp.

- Cái này...

Mấy vị trưởng lão nghe thấy nàng phân tích, đồng thời bị dọa giật mình.

Không nói không biết, vừa nói, mới rõ ràng, Trương sư thời gian đến tuy không lâu, cũng đã làm cho nhiều người bội phục như vậy...

- Còn chưa có hết... Ngày hôm qua cứu vớt nhiều đệ tử học viện tuần thú như vậy, làm cho mọi người học viện vũ kỹ miễn được tai nạn... Lại thuần phục nhiều thú Vân Vụ lĩnh như vậy, công huân lớn lao!

Vệ Nhiễm Tuyết hai mắt tỏa ánh sáng:

- Cộng thêm bọn họ, ít nhất lại có năm ngàn... Nói cách khác, nhắm chừng bảo thủ nhất, cũng có 80% đệ tử, sẽ thật tình bội phục!

“80%?”

Đám người Mi Trúc nhìn nhau, đều tự nuốt ngụm nước miếng, yết hầu phát khô:

- ... Viện trưởng lệnh Chí tôn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như đố tục giảng thanh, tuyet chieu tien khach đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với