Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1690: Tàm Phong cảnh đỉnh phong (2)

Thu thập toàn bộ thư tịch xong, Thiên Đạo công pháp, võ kỹ, cũng tạo thành ít nhất hơn mười bản, Trương Huyền thở sâu, tìm địa phương trống trải ngừng lại.

Công pháp Tàm Phong cảnh đã chuẩn bị đầy đủ, cũng có Xích Huỳnh Quả đột phá Bán Thánh, hoàn toàn có thể nhất cỗ tác khí, trước đột phá cảnh giới này rồi hãy nói!

Lấy ra trận kỳ, ở chung quanh bố trí một Tụ Linh Trận cấp sáu, lúc này mới lấy ra một đống Linh Thạch thượng phẩm để vào trong đó.

Ầm ầm!

Tụ Linh Trận vận chuyển, vô số linh khí tinh thuần từ trong Linh Thạch rút ra, hình thành từng đám mây nồng đậm, liên tục quán thâu vào trong lỗ chân lông của hắn.

Khoanh chân ngồi dưới đất, rất nhiều huyệt vị của Trương Huyền mở ra, điên cuồng hấp thu.

Linh khí của Linh Thạch thượng phẩm, tinh thuần mà trầm trọng, vượt xa Địa Mạch linh dịch, dùng để đột phá cực kỳ phù hợp.

Hai mắt nhắm lại, Trương Huyền vận chuyển nội dung trong Phong Thánh Giải, khống chế được từng đạo Chân Khí, tới lui xuyên thẳng qua trong đan điền.

Phong Thánh Giải mới, là hoàn toàn bất đồng lúc trước.

Cái trước bảy đạo Chân Khí hình thành một hạt, bảy hạt hình thành một đoàn, bảy đoàn hình thành một giải.

Mà cái này, cần chín đạo Chân Khí hình thành một hạt, chín hạt hình thành một đoàn, chín đoàn hình thành một giải.

Chín là con số cực hạn, chín đạo Chân Khí chồng lên, mới phù hợp chân lý, phù hợp Thiên Đạo.

Linh khí chảy xuôi trong người, phát ra thanh âm xì xào, Trương Huyền khống chế từng đạo Chân Khí, hội tụ thành một hạt, một đoàn, một giải...

Mục đích của Phong Thánh Giải là ngưng tụ Nguyên Thai cấp bậc cao hơn, so với tu luyện Thiên Đạo công pháp bình thường, khó khăn hơn nhiều, cũng phức tạp hơn nhiều lắm.

Thiên Đạo công pháp bình thường, một canh giờ có thể thăng một cấp bậc, cái này lại tiến bộ nhỏ bé, trong vòng một canh giờ, ngay cả một tiểu cấp cũng không có đột phá.

Lúc này, hắn cũng rốt cuộc biết, vì sao Mục sư phải tiêu phí mấy trăm năm, mới ngưng tụ ra một Nguyên Thai nhị đẳng, loại pháp quyết này, ngưng tụ Nguyên Thai, tuy rất cường đại, nhưng mà nhu cầu đối với linh khí thật sự là quá lớn.

Quả thực chính là cái động không đáy.

Không nói cái khác, lấy tốc độ tu luyện của hắn, tăng thêm Tụ Linh Trận cấp sáu, muốn đến Tàm Phong cảnh đỉnh phong cũng cần ít nhất một ngày thời gian.

Bình thường một canh giờ, có thể tu luyện một đại cấp, nhưng bây giờ phải tiêu phí một ngày... Độ khó to lớn có thể nghĩ.

Bất quá một ngày liền một ngày, hắn cũng không sốt ruột.

Căn cứ Phong Thánh Giải ghi chép, ngay lúc đó Mục sư tu luyện tới cảnh giới này, là hao tốn vượt qua 200 năm.

Ngồi ở tại chỗ, tu vi kèm theo chân khí trong cơ thể liên tục vận chuyển, chậm rãi tăng lên, gông cùm xiềng xích lúc trước từng tầng một tan rã cùng bài trừ.

Tàm Phong cảnh sơ kỳ!

Tàm Phong cảnh trung kỳ!

Tàm Phong cảnh hậu kỳ!

...

Một ngày sau, quả nhiên đạt đến Tàm Phong cảnh đỉnh phong, cách Bán Thánh cũng chỉ kém nửa bước, tùy thời có thể đột phá.

- So với trước kia cường đại hơn nhiều lắm...

Đình chỉ tu luyện, tinh thần nội thị, trong lòng Trương Huyền nhịn không được cảm khái.

Tàm Phong cảnh bình thường, từng tiểu cấp bậc đại khái chênh lệch 300 vạn đỉnh, mà tu luyện Phong Thánh Giải, lại đạt đến 600 vạn đỉnh!

(*Bình thường Tàm Phong cảnh sơ kỳ 2500 vạn đỉnh, trung kỳ 2800 vạn đỉnh, hậu kỳ 3100 vạn đỉnh, đỉnh phong 3400 vạn đỉnh!)

Lúc trước hắn liền có được 2900 vạn đỉnh, thêm 1800 vạn đỉnh, bằng vào lực lượng Chân Khí thì đến được 4700 vạn đỉnh!

Nếu như phối hợp hồn lực 2000 vạn đỉnh cùng nhục thân 3200 vạn đỉnh, dĩ nhiên đạt đến 9900 vạn đỉnh, cách Thánh Vực đỉnh phong cũng chỉ kém một trăm vạn đỉnh mà thôi!

Nói cách khác, trên lực lượng đã không kém cường giả Thánh Vực.

Đáng sợ!

Tàm Phong cảnh đỉnh phong, chỉ bằng vào lực lượng liền có thể so với Thánh Vực, truyền đi tuyệt đối không ai tin tưởng.

Bất quá, lực lượng tương tự Thánh Vực nhất trọng sơ kỳ, nhưng sức chiến đấu chính thức là không bằng.

Thánh Vực lĩnh ngộ thiên địa quy tắc, có thể ở chỗ rất xa công kích, lực lượng không suy giảm, mà hắn phải mượn nhờ toàn bộ lực lượng, chỉ có thể cận thân, không cách nào tới gần mà nói... Nhục thân cùng hồn lực liền tác dụng không lớn.

Không còn hai thứ này gia trì, chỉ có 4700 vạn đỉnh, tương đương Bán Thánh hậu kỳ mà thôi.

Dù vậy cũng rất đáng sợ, so với Mạc Lưu Chân Viện trưởng năm đó, thì cường đại hơn không biết bao nhiêu lần.

- Thực lực tiến bộ không ít, đáng tiếc tiêu hao Linh Thạch thượng phẩm thật sự quá lớn...

Cảm thụ xong lực lượng trên người, nhìn xem bã vụn đầy đất, vẻ mặt Trương Huyền cười khổ.

Tu luyện Phong Thánh Giải, hoàn toàn chính xác khiến tu vi càng thêm củng cố, Chân Khí hùng hậu, lực lượng sung túc, nhưng cũng có không ít vấn đề, tỷ như tiêu hao Linh Thạch thượng phẩm, thì đến một tình trạng nghe rợn cả người.

Hắn từ trong tay đám người Ngô Hư, Lộc Thành nhận được mấy trăm Linh Thạch thượng phẩm, cộng thêm hạ lễ của Hùng Hổ Thú cùng với Vân Vụ Lĩnh, dĩ nhiên đạt đến hơn tám trăm, so với bất kỳ một cái nào trong thập đại trưởng lão đều muốn giàu có hơn...

Mà bây giờ, chỉ từ Tàm Phong cảnh sơ kỳ, tu luyện tới đỉnh phong, liền tiêu hao 500 viên, tiếp cận hơn phân nửa!

Quả thực chính là đốt tiền!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh, nguoi than toi chet bay gio o dau Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.