Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1693: Bồ Đề Tử (1)

- Ngọc Thần Thanh?

Trương Huyền nhíu mày.

Gia hỏa này tìm mình làm gì?

- Viện trưởng không thu hạ lễ của hắn, mấy ngày nay không làm gì cứ tới đây, nói muốn đích thân gặp ngài, ngăn như thế nào cũng ngăn không được, đoán chừng là sợ ngươi tức giận a...

Như nhớ tới cái gì, Mi trưởng lão cười nói.

Trương viện trưởng kế vị đại điển gây ra động tĩnh lớn như vậy, Vạn Thú triều bái, mở tiết học công khai, để cho thầy trò toàn trường có được tình nghĩa bán sư... còn lấy được tất cả mọi người nhận thức!

Chỉ bằng vào hai điểm này đã biết rõ, về sau tiền đồ vô lượng, nếu không cũng sẽ không tặng lễ vật trân quý như thế, tiến hành lôi kéo.

Kết quả... Người ta không thu, còn nghĩ tới sinh nhật con gái lúc trước, đuổi đối phương ra phòng yến hội... Không sợ hãi mới là lạ!

- Đi tới xem một chút đi!

Những đạo lí đối nhân xử thế này, Trương Huyền rất nhanh liền nghĩ thông suốt, nhẹ gật đầu.

Không thu lễ vật của đối phương, là bởi vì mình quan sát công pháp luyện hồn của đối phương, lại mượn Bồ Đề Thụ của bọn họ, không muốn lại chiếm tiện nghi.

Nhưng mà nếu bởi vậy làm cho đối phương hiểu lầm, cũng có chút ngượng ngùng.

Rất nhanh đi vào phòng tiếp khách của Viện trưởng, quả nhiên thấy Ngọc Thần Thanh bệ hạ đang ngồi ở bên trong, vẻ mặt sốt ruột.

Cùng Ngọc Thần Thanh ở chung một chỗ, còn có ba trung niên nhân, trong đó hai cái không dám ngồi, sắc mặt trắng bệch đứng ở phía sau.

- Bệ hạ, Hoài Vương gia!

Nhìn thoáng qua, hai người trung niên này mình không nhận ra, một cái khác ngược lại quen thuộc, đúng là Hoài Vương gia tiễn đưa phủ đệ cho mình.

Thời điểm còn chưa trở thành viện trưởng, người này liền đưa tặng phủ đệ, đối với hắn vẫn có hảo cảm rất lớn.

- Gặp qua Trương viện trưởng!

Bốn người đồng thời đứng dậy ôm quyền.

Mặc dù địa vị của bọn hắn ở Hồng Viễn Đế Quốc coi như là đỉnh phong nhất, nhưng cái này so với Danh Sư Học Viện Viện trưởng, là kém rất xa.

- Không cần khách khí...

Khoát tay áo, Trương Huyền ngồi ở chủ vị, nhìn sang Hoài Vương gia:

- Vương gia hào phóng đưa tặng phủ đệ, tại hạ còn chưa có đi nói lời cảm tạ, ngược lại để ngươi đến đây, thật sự là hổ thẹn!

- Viện trưởng nói gì vậy chứ!

Hoài Vương gia vội vàng đứng dậy:

- Lần đầu tiên nhìn thấy Viện trưởng, ta biết ngay hẳn là nhân trung long phượng, không nghĩ tới nhanh như vậy liền biến thành Viện trưởng...

Hoài Vương gia cảm khái không thôi.

Lúc trước lần đầu tiên chứng kiến Trương Huyền Trương sư, cũng không cảm thấy có cái gì, chỉ nể tình Thánh Nhân quý tộc Viên Đào, nên coi trọng hắn, mới nghĩ đến lôi kéo.

Ai ngờ ngắn ngủn không đến hai tháng, một tiểu nhân vật vừa tới Hồng Viễn Thành, không chỗ nương tựa, chỉ có Hợp Linh Cảnh, dĩ nhiên biến thành người có quyền thế nhất của toàn bộ Danh Sư Học Viện.

Ngẫm lại cũng làm người thổn thức, khó mà tin được.

- Hoài Vương gia khách khí...

Trương Huyền lắc đầu:

- Nếu như Vương gia không chê, có thể bày ra thân thủ, để cho ta nhìn thực lực của ngươi một chút...

- Bộc lộ thân thủ?

Hoài Vương gia hơi sững sờ, sau đó mừng như điên.

Đối phương nói như vậy, tự nhiên là muốn chỉ điểm cho hắn!

Thực lực vị trước mắt này, trước mắt khả năng không bằng hắn, nhưng tiết học công khai có thể giảng lừa kêu chó sủa, lý giải đối với sư đạo, tuyệt đối không phải Danh Sư lục tinh bình thường có thể so sánh!

Có thể được loại người này chỉ điểm, tuyệt đối có thể thắng được vô số năm khổ tu!

- Đương nhiên đồng ý!

Không dám nói nhảm, vội vàng đi tới giữa đại sảnh, nắm đấm xiết chặt, đánh đi ra.

Vừa ra tay lập tức biểu hiện ra thực lực, không kém đám người Mi trưởng lão chút nào, cũng đạt tới Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong.

Rất nhanh, một bộ võ kỹ đánh xong, thu tay lại mà đứng, như học sinh tiểu học, Hoài Vương gia đại khí cũng không dám thở mạnh.

Đang muốn hỏi thăm, chợt nghe thanh niên nhàn nhạt nói.

- Bộ Lưu Thủy Quyền Pháp này, Vương gia đã tu luyện lô hỏa thuần thanh, hoàn toàn chính xác không kém, bất quá... có phải gần đây Vương gia thường xuyên cảm thấy khí huyết ngưng trệ, có chút lực bất tòng tâm hay không?

- Cái này... làm sao Viện trưởng biết được?

Hoài Vương gia sững sờ, thân thể nhịn không được cứng đờ.

Gần đây hắn hoàn toàn chính xác thường xuyên cảm thấy khí huyết ngưng trệ, Chân Khí chảy không thông suốt, chỉ bất quá, tin tức giấu giếm vô cùng tốt, ai cũng chưa nói qua, thậm chí Ngọc Thần Thanh bệ hạ cũng không biết tình hình.

Dù sao, hắn quyền cao chức trọng, ngấp nghé vị trí không biết bao nhiêu, một khi truyền đi thân thể có bệnh, tất nhiên sẽ đưa tới rất nhiều phiền toái không cần thiết.

Ai cũng không có nói, chỉ đánh một bộ võ kỹ, liền đã nhìn ra, đây là cái nhãn lực gì?

Không có lên tiếng trả lời hắn, Trương Huyền cười cười:

- Nếu như ta không nhìn lầm, hẳn là thương thế trước kia đưa tới a!

Sở dĩ Hoài Vương gia có thể có được địa vị bây giờ, lúc còn trẻ, vì nước chinh chiến, lập không ít công lao hiển hách, còn trọng thương mấy lần, tính mạng ở sớm tối.

Bệnh căn hẳn là khi đó lưu lại.

- Vâng!

Hoài Vương gia gật đầu.

- Ta chỗ này có một bình rượu ngon, ngươi uống xong, sau đó dựa theo phương pháp ta truyền thụ cho ngươi khai thông, tiến hành tu luyện, bệnh cũ sẽ được giải trừ, siêng năng nỗ lực, đột phá cảnh giới trước mắt cũng chưa biết chừng!

Nhẹ nhàng cười cười, Trương Huyền đưa tới một hồ lô rượu ngon, ngay sau đó lấy ra giấy bút, rồng bay phượng múa, viết ra một bộ công pháp.

Tuy hiện tại hắn chỉ có Bán Thánh sơ kỳ, nhưng xem xong Tàng Thư Khố của Danh Sư Học Viện, lý giải đối với tu luyện, dưới Thánh Vực nhị trọng, không người có thể so sánh.

Giúp đỡ chỉ điểm đối phương, viết ra một bộ công pháp nhằm vào thể chất, đơn giản đến cực điểm.

- Đa tạ... Trương viện trưởng!

Nhìn thoáng qua công pháp, đồng tử của Hoài Vương gia co rút lại, toàn thân không ngừng run rẩy.

Lấy kiến thức của hắn, tự nhiên có thể thấy được bộ công pháp này, so với pháp quyết tu luyện của hoàng thất càng cao minh hon, hơn nữa càng phù hợp thể chất, nghiêm túc tu luyện, bệnh kín chỉ là việc nhỏ, chỉ sợ thực giống như đối phương nói, đột phá gông cùm xiềng xích trước mắt, trùng kích cảnh giới cao hơn!

Đầu tư một tòa phủ đệ, liền có được một bộ công pháp có thể truyền thừa đời sau...

Tuyệt đối là kiếm lớn rồi!

- Cái này...

Ngọc Thần Thanh cùng hai người khác liếc mắt nhìn nhau, không khỏi lắc đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan cam cu co bao nhieu loai, benh thuong gap rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.