Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1845: Khảo hạch Độc Sư phương pháp (1)

- Nếu như bất tiện, không nhìn cũng được...

Thấy hắn mặt lộ vẻ khó khăn, Hứa Trưởng lão lắc đầu.

- Cũng không phải bất tiện, mà là truyền thừa bất tiện tiết ra... Như vậy đi, ta có thể nói rõ tri thức trụ cột nhị tinh trở xuống ở bên trong thoáng một phát, có lẽ Hứa Trưởng lão có thể thông qua cái này, đoán ra lai lịch của bí tịch!

Thấy đối phương chỉ là thuận miệng hỏi, cũng không phải truy xét, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra.

Bí tịch hắn căn bản không có, đối với tri thức về độc, cũng chỉ dừng lại ở nhị tinh, sở dĩ có thể làm cho đối phương cảm thấy cực kỳ đáng sợ, là vì Thiên Đạo chân khí bách độc bất xâm.

Bởi vậy, muốn giảng giải độc kỹ cho hắn, có thể nói hoàn toàn là thường dân, nhưng muốn giảng giải tri thức trụ cột nhị tinh trở xuống, có thể cam đoan, không ai có thể thắng được.

- Tốt!

Ánh mắt của Hứa Trưởng lão sáng lên.

Rất nhiều truyền thừa, đúng là bất tiện tiết ra, nếu không, sư đạo cũng sẽ không được tôn sùng như thế.

Đối phương không muốn nói, có thể lý giải, còn dưới nhị tinh, thuộc về trụ cột, nói lên một ít, ngược lại không ảnh hưởng chút nào.

- Căn cứ quyển sách kia giải thích, độc là một loại thuốc, nói trắng ra, kỳ thật cũng là vì điều hòa Âm Dương cùng Ngũ Hành của nhân thể, Ngũ Hành như ý, bách độc bất xâm...

Thiên Đạo Độc công nhị tinh ở trong đầu nhảy ra, Trương Huyền giải thích.

- Cái này, cái này...

Vừa mới bắt đầu cảm thấy trụ cột nhị tinh trở xuống không có gì, nghe xong một lát, sắc mặt của Hứa Trưởng lão thay đổi, kích động đến thân thể run rẩy, hô hấp dồn dập.

Tri thức của đối phương, là thân thể người lấy Âm Dương Ngũ Hành tới cấu tạo lần nữa, nguyên nhân chính là như thế, mới có thể phục dụng kịch độc mà không tổn thương.

Nghe nói qua hạ độc chết người, nhưng nghe nói qua hạ độc chết ông trời sao?

Đối phương thuận miệng giảng giải tri thức trụ cột, trực chỉ áo nghĩa thâm ảo nhất của Độc Sư, chỉ cần nghiêm túc tu luyện, trở thành Tiên Thiên Độc Thể là điều chắc chắn.

Tuy hiện tại hắn đã không thể sửa đổi công pháp, nhưng có thể đoán được, tri thức này một khi tiết ra, tất nhiên gây nên rung chuyển thật lớn, gây chuyện không tốt, toàn bộ Độc Điện sẽ bị lật úp.

- Độc... Có thể cứu người, có thể trị bệnh, có thể trở thành thuốc bổ, chỉ cần tồn tại ở tâm, vận dụng thoả đáng, cũng có thể trở thành một trợ lực...

Thanh âm của Trương Huyền tiếp tục vang lên.

Càng nghe càng cảm thấy say mê, nắm đấm của Hứa Trưởng lão không tự chủ được xiết chặt.

Sở dĩ Độc Sư bị người làm cho sợ hãi, cũng là bởi vì thủ đoạn quỷ dị, khó lòng phòng bị, chẳng biết lúc nào sẽ bị hạ độc chết, nếu quả thật có thể giống như đối phương giảng giải, vận dụng ở chính đạo, chưa hẳn không thể để cho chức nghiệp này lại thấy ánh mặt trời, giống như những chức nghiệp khác, thản nhiên hành tẩu ở Danh Sư Đường, được che chở, mà không phải hiện tại chuột chạy qua đường, người người hô đánh.

Nghĩ vậy, lần nữa nhìn về phía Tôn Cường cách đó không xa, Hứa Trưởng lão như là nhìn một bảo tàng khổng lồ.

- Tốt rồi, ta chỉ hiểu như vậy...

Tri thức nhị tinh trở xuống, tùy tiện giảng giải một phen, Trương Huyền vừa dừng lại, liền chứng kiến ánh mắt Hứa Trưởng lão tràn đầy lửa nóng, nhịn không được cúi đầu nhìn quần áo trước ngực, bề ngoài giống như... không có lộ hàng a!

Không có lộ hàng... Ngươi kích động như vậy làm cái gì!

Nghe xong tiết học, chẳng lẽ, còn có thể thay đổi giới tính?

Coi như là Danh Sư... Cũng không có chức năng này a!

- Khục khục...

Chứng kiến động tác của hắn, Hứa Trưởng lão biết mình thất thố, bị nước miếng sặc một cái, thần sắc ngưng trọng:

- Tôn Độc Sư, phần bí tịch này của ngươi, thực sự quá kinh thế hãi tục, tốt nhất đừng nói cho những người khác, nếu không, ta sợ... Gặp được nguy hiểm rất lớn!

Chỉ cần là Độc Sư, ai không muốn bách độc bất xâm? Ai không muốn chế biến ra độc dược càng cường đại hơn?

Nếu để những người khác biết rõ, gia hỏa này có được bí tịch lợi hại như thế, thất phu vô tội hoài bích có tội, chỉ sợ sẽ bị các loại ám toán, vô cùng nguy hiểm.

Trương Huyền gật đầu.

Độc Sư không giống Danh Sư, chú trọng thân phận, chú ý quy củ, một khi thực cho người khác biết rõ, bản thân nắm giữ công pháp lợi hại như thế, đánh lén, hạ độc đều là nhẹ, gây chuyện không tốt, còn sẽ quang minh chính đại xuất thủ cướp đoạt.

Bất quá, mục đích của hắn chỉ là vì nhìn nhiều thư tịch, cứu chữa Ngụy Như Yên, người Độc Điện thức thời không tìm phiền toái mà nói, ở chung thật tốt, không coi vào đâu.

Nếu không biết tốt xấu, cùng lắm thì hạ độc chết toàn bộ, cũng coi như vì dân trừ hại.

- Còn nữa, thể chất của ngươi bách độc bất xâm, cũng phải ngụy trang một chút, không nên đơn giản biểu hiện ra cho những người khác nhìn!

Chần chừ một chút, Hứa Trưởng lão nói tiếp:

- Nếu không, nhất định sẽ gây nên người khác ngấp nghé!

- Ân!

Trương Huyền đáp một tiếng.

Cũng đúng, hắn không phải Tiên Thiên Độc Thể, lại bách độc bất xâm, đổi lại ai cũng sẽ hoài nghi, xem ra mình đi Độc Điện, phải điệu thấp một ít.

Bất quá làm như vậy, cũng phù hợp tính cách của hắn, bản thân hắn chính là người điệu thấp mà không ưa thích khoe khoang.

- Ta đối với khảo hạch Độc Sư, không hiểu rõ lắm, không biết khảo hạch như thế nào? Còn nữa, chỉ cần khảo hạch thông qua, có thể tùy ý quan sát tất cả thư tịch của Độc Điện sao?

Lại hàn huyên một lát, Trương Huyền hỏi.

Lần này đi tới, mục đích lớn nhất là tìm sách nhìn, chỉ cần có thể đọc sách, cái khác đều dễ nói.

- Khảo hạch Độc Sư, tương đối phức tạp, cũng không phải đơn giản có thể chế biến ra đẳng cấp độc dược đối ứng, mà là... Hạ độc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach mo doc file dwg online khong can phan mem, thu thuat chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.