Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1937: Hành Giả Vô Cương (hạ) (1)

- Tiếng gió?

Ngô sư, Hàn Hội trưởng sững sờ, vội vàng nhìn lại chung quanh.

Tiếng gió rất nhẹ, như trước thổi lá cây phát ra thanh âm rào rào, lúc trước bọn hắn cảm thấy, nghe yên tĩnh hờ hững, làm cho người ta có cảm giác tâm cảnh buông lỏng, mà bây giờ lại sởn hết cả gai ốc, không tự chủ được run rẩy.

- Đóng kín thính giác...

Hô nhỏ một tiếng, hai người đồng thời đóng kín thính giác, không nghe tiếng động.

Bất quá, chẳng biết tại sao, tiếng gió vắng lặng, như trước có thể truyền vào trong đầu, để cho bọn họ bất tri bất giác liền bị khống chế.

- Không có tác dụng đâu, đây là một loại Ma Âm, coi như đóng kín lục thức (*sáu giác quan), cũng có thể tiến nhập nội tâm, khó lòng phòng bị!

Lắc đầu, Trương Huyền truyền âm qua.

Nếu như Ma Âm dễ dàng có thể cự tuyệt như vậy, cũng không xứng xưng là “Ma”, hơn nữa một mình phân liệt thành một chức nghiệp đơn độc, truyền thừa vạn năm bất hủ.

- Vậy làm sao bây giờ?

Hai người lần nữa mở ra thính giác che đậy, tràn đầy sốt ruột.

Không thể cự tuyệt, lại không thể trốn tránh, chẳng lẽ bọn hắn đám mới tiến nhập di tích, sẽ phải hao tổn ở chỗ này?

- Trương sư... Có thể phát hiện Ma Âm, có nghĩ ra biện pháp không?

Ngô sư vội vàng xem ra.

- Đây là Ma Âm Sư bát tinh phát ra Ma Âm, ta cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống cự, muốn đối kháng, lại để cho mọi người từ trong ý cảnh đặc thù đi ra, chỉ có thể lấy âm phá âm!

Suy tư một chút, Trương Huyền nói.

Hắn vừa tiến đến đã biết rõ đây là Ma Âm, bằng vào Thiên Đạo chân khí cùng thân phận Ma Âm Sư, bản thân có thể ngăn cản, nhưng mà muốn phá giải, lại thủy chung không nghĩ tới... Trừ khi, bản thân cũng đạt tới Ma Âm Sư bát tinh, lấy âm phá âm!

- Lấy âm phá âm?

Sắc mặt hai người trắng nhợt.

Lúc này đi nơi nào tìm một Ma Âm Sư bát tinh?

Thật muốn có loại thực lực này, khẳng định cũng sẽ không để mọi người lâm vào loại ý cảnh đặc thù này không cách nào tự kìm chế rồi.

- Cấp bậc bát tinh, chỉ là sơ kỳ, nếu không, Nguyên Thần của các ngươi cũng sẽ bị kích động, giống như những người khác, ngay cả bị thương cũng không biết. Bất quá, hiện tại ta chỉ là Ma Âm Sư lục tinh đỉnh phong, coi như dùng hết toàn lực, cũng rất khó giải quyết...

Trương Huyền lắc đầu.

Cái tiếng gió này, chỉ tương đương với Ma Âm Sư bát tinh sơ kỳ tấu nhạc, nếu không, Hàn Hội trưởng cùng Ngô sư, khẳng định cũng không chịu nổi, không có khả năng giống như hiện tại, bảo trì thanh tỉnh.

Dù vậy, cũng không phải hắn có thể chống chọi.

Thực lực bây giờ, còn là quá yếu.

- Vậy làm sao bây giờ?

- Các ngươi người nào có thư tịch Ma Âm cấp bậc thất tinh?

Trương Huyền hỏi.

Nếu có thư tịch thất tinh, ngưng tụ thành công phương pháp, bắt đầu tu luyện mà nói, coi như không đạt được bát tinh, ít nhất cũng có thể đạt tới thất tinh đỉnh phong, loại thực lực này, lại phối hợp Thiên Đạo công pháp thiên vượt cấp, đối kháng Ma Âm này, chắc có lẽ không rất khó khăn.

- Ma Âm?

Liếc mắt nhìn nhau, Hàn Hội trưởng cùng Ngô sư đồng thời lắc đầu.

Một cái là Trận Pháp Sư, một cái khác là Danh Sư, tuy phụ tu bảy loại chức nghiệp, nhưng không có Ma Âm, bởi vậy thư tịch liền không có tùy thân mang theo.

- Vậy khó làm rồi...

Thấy bọn họ lắc đầu, Trương Huyền nhíu mày.

Không có, học không được Ma Âm cấp bậc cao hơn, muốn bài trừ Ma Âm, độ khó liền lớn không biết bao nhiêu lần.

- Như vậy đi, hai người các ngươi chăm sóc mọi người, tận lực để cho bọn họ không thoát lực mà chết, thật sự không được, nhiều bổ sung chút đan dược... Ta đi tìm nơi phát ra tiếng gió, nếu như có thể tìm được, thì có thể giải quyết...

Chần chừ một chút, Trương Huyền nói.

Không thể lấy lực lượng bài trừ, vậy cũng chỉ có thể tìm kiếm căn nguyên, nghĩ biện pháp phá hủy.

- Ân, làm phiền Trương viện trưởng rồi...

Hai người đồng thời cúi đầu.

Hiện tại cũng không có những biện pháp khác, chỉ có thể như thế.

- Khách khí!

Thấy thái độ của bọn họ như thế, Trương Huyền lắc đầu, không nói thêm lời, thân thể nhoáng một cái, dọc theo phương hướng thanh âm vang vọng thẳng tắp bay đi.

Thanh âm thanh đạm, vang ở trong tai, coi như là hắn, cũng cảm thấy có chút mê muội, nếu không phải Linh Hồn trải qua dung nham rèn luyện càng tiến một bước, chỉ sợ cũng có thể không chịu nổi.

- Ma Âm này, tuy có thể khiến người thoát lực, nhưng không có tới chết... Chỉ cần bổ sung đan dược kịp thời, vấn đề không lớn...

Nhìn thoáng qua phía sau, phát hiện mấy vị Chiến Sư vừa rồi thổ huyết, được hai người Ngô sư bổ sung đan dược, sắc mặt khôi phục không ít.

Bất quá, thân thể như trước không bị khống chế, tiếp tục đi tới.

Giờ phút này, bọn hắn giống như con rối bị người giật dây, biết rõ lâm vào cục diện bị động, muốn tránh thoát, lại không có bất kỳ biện pháp nào.

Sở dĩ Ma Âm Sư có thể khiến người hoảng sợ, danh chấn Đại Lục, thậm chí Hồng Viễn Học Viện cũng phải chuyên môn mở một viện... Nguyên nhân chính là khiến người ta biết rõ nguy hiểm, lại trốn không thể trốn, tránh cũng không thể tránh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như tom tat vo chong a phu ngan gon nhat, phan tich kho cuoi bai tho trang giang ve dep song nuoc sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.