Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1957: Ngọc Diệp Vương (1)

Dị Linh tộc này không cao, khí tức trên thân cũng không mãnh liệt, so sánh với Thạch Diệp Vương cách đó không xa, rõ ràng không bằng.

Nhưng mà trong ánh mắt, lại cho người cảm giác lạnh lùng đến cực điểm, nhất là làn da, trong suốt như ngọc, phun ra nuốt vào, hô hấp thật dài, nhìn qua đã biết rõ tu vi hùng hậu.

- Thiếu gia, hắn chính là Ngọc Diệp Vương!

Tử Diệp Vương truyền âm tới, nghe ngữ khí tựa hồ có chút run rẩy:

- Hắn tu luyện Tàn Ngọc Công, không chỉ nhục thân mạnh mẽ, Nguyên Thần cũng cực kỳ đáng sợ, đã đạt đến nửa bước Xuất Khiếu Cảnh...

- Nửa bước xuất khiếu?

Trương Huyền sững sờ, lần nữa nhìn lại, quả nhiên phát hiện Dị Linh tộc trước mắt này, mi tâm lóng lánh, tựa hồ Nguyên Thần tùy thời có thể bước ra một bước cuối cùng, ngao du bầu trời.

Thánh Vực ngũ trọng Xuất Khiếu Cảnh, là chỉ Nguyên Thần xuất khiếu, có thể tự do bay lượn, loại người này càng dễ dung nhập thiên địa, mượn nhờ lực lượng tự nhiên, phát huy ra sức chiến đấu càng mạnh hơn nữa.

Xuất Khiếu Cảnh cùng Nguyên Thần Cảnh là một giới điểm thật lớn, tựa như Trương Huyền bây giờ, có thể đánh lén, chém giết cường giả Nguyên Thần Cảnh, nhưng mà gặp được Xuất Khiếu Cảnh, có thể trốn bao xa thì trốn, căn bản không có cách nào chiến thắng.

Coi như đột phá Thánh Vực cũng làm không được!

Nửa bước xuất khiếu mặc dù không có đáng sợ như thế, nhưng cũng không phải công kích vật lý bình thường có thể chém giết được.

Khó trách có thể khiến Tử Diệp Vương kiêng kỵ như vậy, loại thực lực này so với Thạch Diệp Vương càng thêm lợi hại.

- Tính sai, có lẽ nên báo tin tức Thanh Điền thập đại Vương giả cho Thanh Nguyên Danh Sư Đường phân bộ, để cho bọn hắn phái thêm một ít Danh Sư lợi hại tới...

Trương Huyền có chút bất đắc dĩ.

Lúc ấy liên tục giết chết vài vị Vương giả, hơn nữa phong ấn có Danh Sư Đường thủ hộ, cho rằng Dị Linh tộc không có khả năng tiến đến, liền không có quá mức để trong lòng.

Hiện tại bên bọn hắn, Danh Sư thất tinh chỉ có Ngô sư, Mộc sư cùng với ba đại Viện trưởng, đám người Chiến Sư Đường Phùng Huân cũng đạt tới thất tinh, bất quá thực lực chân chính cách nửa bước xuất khiếu, còn kém rất lớn.

Có thể nói tổng thể thực lực bên bọn hắn, so sánh với thập đại Vương giả... Căn bản không có ở cùng một cấp bậc.

Sớm biết bị động như vậy, liền bẩm báo, để cho bên kia phái thêm một ít Danh Sư lợi hại hơn tới.

Danh Sư Đường của Thanh Nguyên đế quốc, mặc dù chỉ là phân bộ, nhưng mà Danh Sư đạt tới Thánh Vực tứ trọng đỉnh phong, có lẽ số lượng cũng không ít.

- Được rồi, nói cái gì cũng không có tác dụng...

Cái ý nghĩ này chợt lóe qua ở trong đầu, liền không hề xoắn xuýt.

Dù sao xoắn xuýt cũng không có tác dụng, lại nói, mười cái đã bị cạo chết sáu cái, cố gắng một chút nữa, bốn cái còn lại có lẽ cũng không khó a!

- Gấp gáp gọi ngươi tới như vậy, hoàn toàn chính xác có một việc, cần hỗ trợ...

Thạch Diệp Vương tiến về phía trước một bước.

- Hả?

Ngọc Diệp Vương nhìn qua.

- Là như vậy, vị nằm trên mặt đất này, nghe nói là tồn tại có thân phận cực kỳ cao quý trong Nhân tộc, hy vọng có thể mượn nhờ ngươi, nghiệm minh chân thân!

Chỉ Phùng Huân nằm trên mặt đất, Thạch Diệp Vương nói.

Trước đó không nói Thiên Nhận Danh Sư, chờ đối phương nghiệm chứng, nếu như giống, liền không hoài nghi nữa.

- Nghiệm minh chân thân?

Ngọc Diệp Vương nhìn sang:

- Nhìn quần áo hẳn là Chiến Sư, chẳng lẽ còn có thân phận khác? Mặt khác... Tử Diệp Vương, tại sao ngươi lại ở chỗ này?

Nói xong, nhìn chằm chằm Trương Huyền hỏi.

- Là như thế này...

Trương Huyền biên lại một lần, chỉ bất quá không có nói ra Thiên Nhận Danh Sư.

- Ngươi nói vì theo dõi Nhân tộc có thân phận này, mai danh ẩn tích, ngụy trang nhân loại, cố ý dẫn đến nơi này?

Ngọc Diệp Vương có chút kỳ quái, bất quá vẫn gật đầu:

- Tốt, ta xem một chút hắn đến cùng có thân phận gì, có thể khiến ngươi làm như vậy, nếu quả thật tôn quý, sẽ giúp ngươi xin công lao với Thanh Điền Hoàng!

Nói xong cổ tay khẽ đảo, lấy ra một cái tế đàn, thứ này giống Trương Huyền từ trong tay Tử Diệp Vương lấy được, toàn thân do đồng xanh đúc thành, thể tích càng lớn, phía trên điêu khắc rất nhiều phù văn kỳ quái, khiến người ta nhìn một cái, đã cảm thấy váng đầu hoa mắt, tựa hồ Linh Hồn bị cắn nuốt.

- Đây là Ngọc Thanh tế đàn đặc thù của Ngọc Diệp Vương, trong thập đại Vương giả, Thanh Điền Hoàng chỉ ban thưởng một mình hắn... Dùng tế đàn này tế tự Linh Thần mà nói, có thể nghiệm minh chân thân, phân biệt rõ thật giả!

Tử Diệp Vương lặng lẽ truyền âm tới.

- Chỉ cho hắn?

Trương Huyền kỳ quái.

Vị trước mắt này không phải thực lực mạnh nhất trong thập đại Vương giả cũng không phải cuối cùng, vì sao chỉ ban cho một mình hắn?

- Ngọc Diệp Vương ở Thanh Điền nhất mạch, có quyền hình pháp cùng thẩm vấn, chưởng quản Hình đường...

Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Chịu trách nhiệm hình sự tự nhiên phải có năng lực phân biệt thật giả, nếu không lung tung thẩm phán, chỉ biết công kích, liền náo loạn.

Nhìn lại tế đàn, trong lòng nhịn không được kỳ quái, thẩm phán phân biệt hẳn là một loại năng lực đặc thù, cùng thứ này có quan hệ gì?

Nghi hoặc không có duy trì quá lâu, chỉ thấy thần sắc của Ngọc Diệp Vương ngưng trọng lấy ra một đống vật phẩm tế tự.

Tế đàn phát ra hào quang sâu kín, thiêu đốt vật tế tự, một đạo hào quang trắng noãn bao phủ hắn cùng Phùng Huân ở bên trong.

Gặp phải ánh sáng bao phủ, Tử Diệp Vương không có đi ra, Ngọc Diệp Vương nhướng mày.

Sắc mặt của Thạch Diệp Vương cũng khó coi, nhịn không được hô lên:

- Tử Diệp Vương, hiện tại đang nghiệm minh thân phận người này, ngươi rời đi trước...

- Không cần... Gia hỏa này là ta tự tay nắm bắt, muốn nhìn tận mắt...

Trương Huyền lắc đầu.

Nguyên lý kiểm nghiệm của đối phương, hắn không rõ ràng lắm, bất quá Phùng Huân khẳng định không phải Thiên Nhận Danh Sư, nếu như mình rời đi, khẳng định kiểm tra không ra cái gì.

Bị bao phủ, có khả năng sẽ để lộ thân phận, nhưng hắn có tự tin ở trước lúc đối phương nhìn ra ngụy trang, để cho cái kia phát hiện thân phận Thiên Nhận Danh Sư.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như co nen tho cay huong ngoai troi khong, 19 dieu duc phat day giup ban song hanh phuc hon moi ngay những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.