Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2065: Điện chủ cũng phản bội (1)

- Hợp nhất?

- Có ý tứ gì?

Tất cả mọi người phần lớn đều nhíu mày, ngay cả Hình Đường chủ cũng nghi hoặc.

- Hơn hai trăm vị Chiến Sư đi khiêu chiến kia, lúc này, tất cả đều gia nhập Huyền Huyền Hội...

Chân Dĩnh điện chủ nói.

- Gia nhập Huyền Huyền Hội?

Mọi người sửng sốt, rất nhanh đều hiểu được, từng cái cảm thấy đau ngực, có chút tức giận thở không được.

Nhất là Hình Đường chủ, thiếu chút nữa không ngồi vững, từ trên chỗ ngồi rơi xuống.

Vừa tự tin nói, lần này bọn họ chạy tới trao đổi, Chiến Sư Đường hoàn toàn có thể thừa cơ lôi kéo một đám, để cho Thanh Nguyên phân bộ phát triển lớn mạnh, kết quả nghe được tin tức này, còn chưa kịp ăn trộm gà, gạo liền mất...

Quá lừa người rồi!

- Hồ đồ, quả thực hồ đồ, còn thể thống gì! Một đám Chiến Sư, lại có thể gia nhập một tổ chức từ nông thôn đến... Nói cho bọn hắn biết, lập tức trở về Chiến Sư Đường, nếu không trực tiếp khai trừ, từ hôm nay trở đi, đám người kia không có tư cách trở thành một thành viên của Chiến Sư Đường nữa!

Một vị Điện chủ đứng dậy, nhịn không được quát lớn.

Luôn là Chiến Sư Đường bọn hắn từ các nơi tuyển người, còn chưa bao giờ có chuyện người khác từ trong tay bọn hắn đoạt.

- Nói cho bọn hắn như vậy không tốt lắm đâu? Chiến Sư Đường chúng ta, cũng không hạn chế thành viên gia nhập những tổ chức khác, cũng không hạn chế bọn hắn học tập những chức nghiệp khác...

Một vị Điện chủ đưa ra dị nghị.

Tuy Chiến Sư Đường không rời rạc bằng Danh Sư Đường, nhưng cũng không có yêu cầu quá nghiêm khắc, để cho đối phương nhất định phải ngoan ngoãn nghe lời, trực tiếp yêu cầu bọn hắn trở về, hơn nữa uy hiếp, có phải có chút quá phận hay không?

- Chiến Sư Đường là không hạn chế, nhưng nếu như hết thảy Chiến Sư đều như vậy, ai còn trở thành Chiến Sư? Ai tới bảo hộ Nhân tộc chúng ta?

- Đúng vậy, chuyện này quyết không thể có mở đầu, nếu không chúng ta còn mặt mũi nào tồn tại?

Lại có hai vị Điện chủ lớn tiếng quát lớn.

Mọi người trầm mặc.

Cũng đúng.

Dù Chiến Sư Đường không hạn chế, nhưng cái tiền lệ này không thể mở, nếu không quân kỷ buông lỏng, về sau còn làm sao có thể bách chiến bách thắng, không gì không đánh được?

Lòng người tản, đội ngũ cũng không tiện dẫn theo!

Chiến Sư Đường không có tiền lệ này.

Chiến Sư, giống như quân nhân bảo hộ đế quốc, không có kỷ luật nghiêm minh, làm sao có thể để cho ngoại nhân sợ hãi, không dám tới phạm?

- Tốt, ta liền truyền tin...

Dừng lại một chút, Chân Dĩnh điện chủ nhẹ gật đầu, ngón tay truyền đi một đạo tin tức.

Ô...ô...ng...

Một lát sau, trên ngọc bài lần nữa hiển hiện chữ viết, nhìn thoáng qua, Chân Dĩnh điện chủ lảo đảo.

- Thế nào?

Thấy bộ dạng của hắn như vậy, tất cả mọi người đều có chút gấp.

Trước kia vị Võ Kỹ Điện Điện chủ này, làm chuyện gì cũng rất trầm ổn, hôm nay làm sao vậy?

Đến cùng nhìn thấy tin tức gì, mà thiếu kiên nhẫn như thế?

- Ta vừa thông tri đám người Tiêu Tần... Kết quả đạt được trả lời, nếu như cưỡng chế bọn hắn rời khỏi Huyền Huyền Hội, bọn hắn tình nguyện rời khỏi Chiến Sư Đường, không làm Chiến Sư nữa...

Khóe miệng co giật, Chân Dĩnh điện chủ nói.

- Rời khỏi Chiến Sư Đường?

- Điều này sao có thể? Chỉ tiếp xúc thoáng cái, liền gia nhập Huyền Huyền Hội... Trương Huyền này đến cùng có bao nhiêu mị lực?

Một hồi xôn xao, tất cả mọi người ngốc tại chỗ, biểu lộ không tốt hơn Chân Dĩnh điện chủ bao nhiêu.

Có thể trở thành Chiến Sư, là sự tình vô số tu luyện giả tha thiết ước mơ, là danh tiếng, là trách nhiệm... Hiện tại đám người kia chỉ tiếp xúc Huyền Huyền Hội một lần, không tiếc không làm Chiến Sư cũng muốn gia nhập, đến cùng xảy ra chuyện gì?

- Trương Huyền kia đến cùng cho bọn hắn thuốc mê gì? Không được, ta muốn đi tới nhìn xem, giáo huấn đám gia hỏa không biết trời cao đất rộng kia một chút!

Một lão giả lòng đầy căm phẫn đứng lên.

Quyền Pháp Điện Điện chủ, Trần Trúc Thanh!

Hắn là trong thập đại Điện chủ tính cách vội vàng xao động nhất, nghe được thuộc hạ của mình, lại có thể bị một tổ chức từ đế quốc nhất đẳng tới mê hoặc, tức giận đến sắp bạo tạc nổ tung.

- Ta đi cùng ngươi!

Lại một lão giả đứng dậy.

Thân Pháp Điện Điện chủ, Lục Vương Thu.

Hai người bọn họ là bạn tốt, muốn đến xem đám Chiến Sư kia đến cùng xảy ra chuyện gì, đi cùng, vừa vặn cũng có thể hưng sư vấn tội.

- Tốt nhất không nên gây ra xung đột! Tuy Trương Huyền này chỉ là Viện trưởng của đế quốc nhất đẳng, lại cùng đám người Ngô sư quan hệ rất tốt, hơn nữa nghe nói thiên phú không tồi, càng là lão sư của Trịnh Dương... Hơi chút giáo huấn, để cho đối phương biết rõ trời cao đất rộng là được rồi, không cần phải làm lớn chuyện!

Thấy hai vị Điện chủ muốn đi tìm những Chiến Sư kia, Hình Đường chủ bàn giao.

Tất cả mọi người là Danh Sư, hơn nữa là tới đây trao đổi, không cần phải vạch mặt, nếu không đối với mọi người đều không quá tốt.

Huống chi, còn là lão sư thụ nghiệp của siêu cấp thiên tài Trịnh Dương!

Loại thiên tài như Trịnh Dương, vạn năm không gặp, vô cùng có khả năng khảo hạch Chiến Tử thành công, vị Trương Huyền này, xem như lão sư vỡ lòng của hắn, về sau địa vị nhất định sẽ nước lên thì thuyền lên, có thể không đắc tội, tận lực không muốn đắc tội, miễn cho về sau khó chịu.

Tuy đám người Trác Thanh Phong đã nói vị Trương sư này không giống bình thường, nhưng Trương Huyền rất ít xuất thủ, bọn hắn biết rõ tin tức cũng không nhiều, cũng không cho rằng có thể mạnh hơn Trịnh Dương.

Tác dụng lớn nhất của lão sư là truyền đạo học nghề, giải thích nghi hoặc, võ lực không thắng đệ tử, cũng không phải không thể nào.

- Yên tâm đi, Đường chủ!

- Chúng ta sẽ hành sự tùy theo hoàn cảnh!

Hai vị Điện chủ xoay người đi ra ngoài.

Hai người rời đi, gian phòng có chút trầm mặc, áp lực đến nói không ra lời.

Chiến Sư Đường bách chiến bách thắng, lại có thể bị một tổ chức từ địa phương nhỏ tới so đấu, là trước kia bọn hắn nghĩ cũng không dám nghĩ.

- Kỳ thật đây cũng không phải chuyện xấu, Chiến Sư Đường chúng ta đã quen ưu việt, vừa vặn có thể nhân cơ hội này, bỏ đi một ít táo bạo...

Thấy mọi người tâm tình không cao, Hình Đường chủ cười nói.

- Ân!

Mọi người gật đầu.

Cũng đúng, Chiến Sư Đường bọn hắn luôn quen ưu việt, ra loại sự tình này, cũng có thể để cho rất nhiều người rõ, coi như là Chiến Sư cũng không có khả năng sở hướng vô địch, bách chiến bách thắng.

- Tuy tính khí của Trần điện chủ có chút nóng nảy, nhưng Lục điện chủ làm việc ổn thỏa, chắc có lẽ không ra đại sự gì... Đợi bọn hắn tìm những tiểu tử kia trở về, vừa vặn cũng có thể từ trong đó biết rõ, đến cùng đã trải qua cái gì, tình nguyện không làm Chiến Sư cũng muốn gia nhập Huyền Huyền Hội!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như cuộc đời đức phật thích ca, nguoi chet co nhan duoc thuc an nguoi song dang cung hay khong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.