Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2094: Trương Huyền nghiền ép tam sư (2)

Bành!

Sắc mặt của Liêu Điện Chủ trắng nhợt, bay ngược ra, thẳng tắp đâm vào trên vách tường, máu tươi điên cuồng phun.

Ở trước mặt trận pháp Tâm Điện, chút thực lực ấy của hắn, không đáng kể chút nào.

Tuy thực lực của hắn chỉ có Thánh Vực nhất trọng, nhưng vừa rồi Nguyên Thần của Hình Đường chủ ngay ở trước mặt, muốn giết chết hắn, nhẹ nhõm đến cực điểm, căn bản không cần tiêu phí công phu.

- Ngươi muốn Đường chủ rộng mở Nguyên Thần, mà ngươi Tâm Ma nhiều như vậy, chừng trên trăm, muốn nói không có âm mưu quỷ kế, ngươi cảm thấy chúng ta sẽ tin tưởng?

Thấy đồng bạn bị thương, Ngụy Điện chủ nghiến răng muốn xông lại.

Đối phương đi vào Tâm Ma thông đạo, vách tường thoáng cái trở nên đen kịt, Tâm Ma vượt qua một trăm, xem xét chính là đại gian đại ác, nhân vật như vậy, nói cho dù dễ nghe cũng là giả dối!

- Tâm Ma?

Trương Huyền nhíu mày.

Không nghĩ tới nguyên nhân đối phương muốn giết hắn dĩ nhiên là cái này.

- Những Tâm Ma này không phải của ta!

Lắc đầu, Trương Huyền giải thích:

- Lúc trước ở Khải Linh Sư Công Hội bị Tế Bắc Song Hùng Kình Thiên Hùng Tàng Hư đánh lén, Nguyên Thần của hắn giấu ở trên người ta, đưa tới Tâm Ma.

Đổi lại những người khác, hắn khẳng định chẳng muốn nói nhảm, trực tiếp đánh một trận tơi bời là được.

Nhưng nơi này là Chiến Sư Đường, người Huyền Huyền Hội còn muốn trao đổi, học tập bọn hắn, vừa ra tay liền đánh Đường chủ, hai vị Điện chủ trọng thương, tiếp sau chỉ sợ sẽ rất phiền toái.

Vạn nhất đối phương làm khó dễ thì phiền toái.

Ai bảo bọn họ tới thỉnh giáo chi? Người ở dưới mái hiên, không có cách nào!

- Tàng Hư?

Đám người Hình Đường chủ sững sờ.

Sự tình gia hỏa này bị Công Hội một cước giết chết, bọn hắn biết rõ.

Muốn nói tội ác tày trời, tuyệt đối hợp lý.

- Đúng vậy, gia hỏa này đã bị ta gạt bỏ, Tâm Ma cũng bị ta thu phục, nếu như ta có trên trăm Tâm Ma, các ngươi cảm thấy có thể thanh tỉnh tiêu sái đi ra như vậy?

Trương Huyền hừ lạnh.

- Cái này...

Ba người cứng đờ.

Đối phương nói không sai, nếu như Tâm Ma là của hắn, chừng trên trăm, muốn đi ra nhanh như vậy, thật rất khó làm được! Coi như thành công, bị nhiều Tâm Ma như vậy đồng thời tập kích, đoán chừng cũng sẽ thần tình hoảng hốt, tựa như điên rồi!

Vị trước mắt này, không chỉ thần thức thanh tỉnh, chiến lực mạnh mẽ, còn trong nháy mắt tìm được căn bản sự tình... Căn bản không giống như nhận lấy Tâm Ma ảnh hưởng.

- Lại nói, nếu ta mưu đồ làm loạn, sẽ chủ động đi vào Tâm Ma thông đạo, tự mình tìm phiền toái?

Trương Huyền tiếp tục nói.

- Muốn đối phó Đường chủ, tự nhiên phải lấy được chúng ta tín nhiệm, sớm biết rõ Tâm Ma thông đạo, làm ra thủ đoạn ứng đối, cũng có thể làm được?

Liêu Điện Chủ nói.

Không phải là bọn hắn hoài nghi, mà là vị trước mắt này xuất hiện quá xảo hợp rồi.

Vừa muốn đi Khải Linh Sư Công Hội, tìm Khải Linh Sư lợi hại, hắn liền hết lần này tới lần khác xuất hiện ở Công Hội... Rõ ràng chỉ là củng cố Nguyên Thần bình thường, lại khiến Hình Đường chủ biến thành người thực vật...

Muốn nói không nghi ngờ, là giả.

Chính bởi vì loại hoài nghi này, chứng kiến nhiều Tâm Ma như vậy, mới tin tưởng không nghi ngờ, không yên lòng trước mắt người này.

- Có thể làm được hay không, ta không rõ ràng lắm, nhưng chỉ bằng hiện tại ta khống chế trận pháp Tâm Điện, thực muốn giết các ngươi, ai có thể ngăn cản ta?

Hai tay chắp sau lưng, Trương Huyền mang theo tự tin nồng đậm.

Đối phương là Chiến Sư thì như thế nào?

Nắm rất nhiều đại trận của Tâm Điện trong tay, hắn chính là nhân vật bá chủ duy nhất.

Muốn động thủ, hoàn toàn có thể cho ba người này ngay cả tin tức cũng truyền không ra.

Ba người trầm mặc.

Hoàn toàn chính xác.

Đối phương thật muốn giết bọn hắn, lúc trước khả năng còn cần quỷ kế, hiện tại dùng thực lực có thể hoàn thành, cần gì còn lãng phí miệng lưỡi?

- Hình Đường chủ, nguyên thần của ngươi, nếu như không nhìn lầm, hẳn là chịu qua tổn thương nặng!

Thấy ba người nói không ra lời, Trương Huyền nhìn qua.

- Phải... Hai mươi lăm năm trước, ta đi vào địa quật, cùng một vị Vương Giả của Dị Linh Tộc chiến đấu, bị hắn gây thương tích!

Hình Đường chủ gật đầu.

Nguyên Thần của hắn có thương tích, chuyện này không ít người của Chiến Sư Đường đều rõ ràng, lúc ấy thiếu chút nữa tử vong, hôn mê ba năm, nếu không phải lão Hội trưởng của Y sư Công Hội tự mình xuất thủ, khẳng định đã sớm đi đời nhà ma rồi.

Chỉ tiếc, sau khi lão Hội trưởng cứu hắn, đột nhiên mất tích, sống chết không rõ, coi như là muốn báo ân cũng không tìm được.

Trở thành chuyện ăn năn cả đời.

- Nguyên Thần của ngươi có thương tích, xuất hiện một vết rách to lớn, ta dùng phương pháp Khải Linh giúp ngươi khôi phục, đang trong lúc nguy cấp, Ngụy Điện chủ xông tới, Nguyên Thần ta bị bức ra thức hải... Sau đó, ngươi gặp Tâm Ma, ta Khải Linh sinh ra linh tính, cùng Nguyên Thần dung hợp, mới xuất hiện tình huống trên đầu mọc sừng, sau lưng có hoa, chuyện này, là ta sớm không cùng ngươi thương nghị, nhưng cũng không có ý muốn hại người!

Biết rõ căn do gây nên đối phương hoài nghi, Trương Huyền giải thích.

- Cái này...

Sắc mặt của Hình Đường chủ trắng nhợt.

Hắn chỉ cảm thấy Nguyên Thần vững chắc hơn rất nhiều, nhưng không cảm thấy tình huống ở vết rách, nghe nói như thế, thần thức lan tràn, một lát sau thân thể nhoáng một cái.

- Nguyên Thần... vết rách, ngươi có thể trị tốt?

Yết hầu phát khô, Hình Đường chủ không thể tin được.

Nguyên Thần của hắn bị hao tổn, vết rách lớn như vậy, tìm không biết bao nhiêu Y sư lợi hại cũng bất lực.

Hơn 20 năm gần đây, coi như là buông tha.

Tính toán thông qua Tâm Ma thông đạo, chính là muốn xem có thể mượn nhờ bí pháp chữa trị hay không...

Nhưng không có ôm hy vọng quá lớn.

Vốn tưởng rằng đời này vô vọng, nằm mơ cũng không nghĩ đến, đối phương giúp hắn khôi phục... Buồn cười hắn, còn muốn giết đối phương!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như chu re huy hon sat ngay cuoi chi vi tin loi thay boi, cach cham soc toc mong va yeu rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.