Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2098: Hình Đường chủ hoài nghi (2)

Coi như hắn là Đường chủ, thậm chí rất nhiều Điện chủ, đồng cấp bậc chỉ sợ cũng không phải đối thủ.

Lợi hại như thế, so với người Huyền Huyền Hội, tất nhiên cường đại hơn không ít, nếu hắn chịu ra tay chỉ điểm... thực lực tổng thể của Chiến Sư Đường, nhất định sẽ trong thời gian ngắn tăng nhiều.

Đến lúc đó, đánh bại Huyền Huyền Hội, vãn hồi tôn nghiêm, cũng không phải việc khó.

- Mặc dù cái này là biện pháp tốt, nhưng Chiến Sư Đường chúng ta đã vô duyên vô cớ nhận ân huệ lớn như vậy của đối phương, tiếp tục để hắn hao tâm tổn trí... Thật sự băn khoăn!

Hình Đường chủ nói.

Mặc dù ý kiến của Liêu Điện Chủ rất tốt, nhưng một mực làm phiền đối phương, không phải hắn mong muốn.

Lại nói, một Học Viện từ đế quốc nhất đẳng tới đây trao đổi, Chiến Sư Đường không thể ứng phó, lại tìm một Khải Linh Sư hỗ trợ... Nói ra chỉ sợ mất hết mặt mũi.

- Cũng phải!

Đã minh bạch ý kiến của Đường chủ, Liêu Điện Chủ không nói thêm nữa.

- Có thể ứng phó là tốt rồi...

Thấy đối phương tự tin như thế, Trương Huyền biết rõ truy vấn nhiều, tương đương không tin đối phương, gãi gãi đầu:

- Kỳ thật, nói thật, ta còn có sự tình muốn nhờ!

- Tôn sư mời nói...

Hình Đường chủ vội nói.

- Công pháp Thánh Vực nhất trọng trở lên của Chiến Sư Đường các ngươi, có thể cho ta mượn nhìn một chút không? Số lượng càng nhiều càng tốt, ta gần đây tu luyện đến bình cảnh, cần Hải Nạp Bách Xuyên, học tập nhiều hơn...

Trương Huyền nói.

Ở Khâu Ngô Cung đạt tới Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong, đến bây giờ đã hơn một tháng, trong cơ thể vô luận chân khí, lực lượng hay Linh Hồn, đều đạt đến cực hạn, cũng nên đột phá.

Thời gian dài như vậy một mực giam cầm ở nhất trọng đỉnh phong, ngẫm lại cũng cảm thấy có chút xấu hổ, không mặt mũi gặp người.

- Công pháp Thánh Vực nhất trọng trở lên, Chiến Sư Đường hoàn toàn chính xác có, bất quá số lượng không quá nhiều.

Nghe hắn muốn mượn duyệt công pháp, Hình Đường chủ sửng sốt một chút.

- Số lượng không nhiều?

Trương Huyền nghi hoặc.

Danh Sư Đường bình thường, chỉ cần liên lụy công pháp, đều có mấy nghìn hơn vạn bản, không nhiều lắm là có ý gì?

- Là như vậy, công pháp bí tịch của Chiến Sư Đường, không giống Danh Sư Đường, đạt tới cấp bậc có thể xin. Mà là nhất định phải xông cửa, chỉ có thực lực thông qua yêu cầu thấp nhất, mới có thể nhận lấy pháp quyết...

Thấy hắn không hiểu, Hình Đường chủ giải thích nói.

Danh Sư Đường, chỉ cần đạt tới cấp bậc, hoặc tích góp đủ công huân có thể quan sát bí tịch, mà Chiến Sư Đường không có quy định như vậy.

Chiến Sư đối với sức chiến đấu đồng cấp yêu cầu cực cao, chỉ có đạt đến đỉnh phong của cấp bậc này, tu vi củng cố đến không cách nào thăng cấp, thông qua khảo hạch, xác định thực lực, mới có thể được pháp quyết bí tịch tầng tiếp theo.

Nếu cấp bậc dưới không có tích lũy hùng hậu, tiếp sau sẽ trở nên phù phiếm, còn muốn thăng cấp cao hơn, còn muốn vô địch ở đồng cấp là không làm được.

- Hơn nữa Chiến Sư Đường chúng ta vì chiến đấu mà sinh, nên tu luyện công pháp tương đối thống nhất, thuận tiện dùng để bày trận, hoặc là trao đổi chân khí... Bởi vậy số lượng công pháp bí tịch thua xa Danh Sư Đường!

Hình Đường chủ tiếp tục nói.

Trương Huyền hiểu được.

Chiến Sư kỳ thật chính là quân đội của Danh Sư, quân đội tu luyện công pháp thống nhất, thích hợp nhất. Như vậy ở trong chiến đấu bị thương cũng có thể bổ sung chân khí, dễ bố trí ra đại trận lợi hại.

- Đương nhiên, công pháp của chúng ta số lượng ít, chất lượng lại cực cao, hẳn là đối với ngươi dẫn dắt càng lớn, lại nói, coi như là ít... Mấy trăm bản vẫn phải có!

Tuy không biết vị Tôn sư trước mắt này, tại sao lại cần công pháp càng nhiều càng tốt, nhưng nếu như đưa ra yêu cầu này, tất nhiên có mục đích cùng ý kiến của hắn, nên sớm nói rõ ràng, miễn cho một lát nữa phiền toái.

- Mấy trăm loại công pháp cũng được, không biết phải đi đâu mới có thể xem được, lại phải cần khảo hạch như thế nào?

Trương Huyền hỏi.

Đối với Chiến Sư Đường khảo hạch, hắn có chút tò mò, nếu như chỉ có khảo hạch mới có thể chứng kiến công pháp, không bằng đi tới nhìn một chút, thuận tiện kiểm nghiệm thực lực của mình.

Hắn vẫn luôn khổ tu, cụ thể đạt đến trình độ gì, còn không có chuyên môn khảo nghiệm qua.

- Công pháp bí tịch, đều ở Nội Tức Điện, vừa vặn ta chính là Nội Tức Điện Điện chủ, Tôn sư muốn đi, ta có thể mang ngươi đi.

Ngụy Điện chủ cười nói.

- Vậy làm phiền rồi!

Trương Huyền cười gật đầu.

Đối phương không muốn mình đi quản việc tư, mình cũng lười để ý đến, nếu như tới Chiến Sư Đường một lần, làm sao cũng phải để thực lực tăng lên một ít.

- Tôn sư khách khí...

Ngụy Điện chủ không nói thêm lời, cùng Hình Đường chủ nói một tiếng, hai người đi ra ngoài.

Thấy hai người rời đi, Liêu Điện Chủ nhìn lại, trên mặt tràn đầy nghi hoặc:

- Đường chủ có nghe nói qua, nhìn bí tịch nhiều, có thể gây ra linh cảm không? Bí tịch thấy càng nhiều, không phải càng khiến người ta khó có thể phân biệt thật giả, tư duy càng hỗn loạn sao?

- Ta chưa từng nghe qua... Bất quá, vị Tôn sư này, là thiên tài chân chính! Chỉ sợ so với Trương Huyền của Danh Sư học viện, cũng tương xứng rồi...

Cảm khái một câu, Hình Đường chủ đột nhiên sững sờ:

- Hả? Trương Huyền Trương sư, vừa tới Thanh Nguyên thành, vị Tôn sư này liền xuất hiện, hơn nữa tuổi của hai người thoạt nhìn không sai biệt lắm, cũng đều là thiên tài...

- Liêu Điện Chủ, ta nhớ lúc trước Trác Đỉnh Phong có bức họa của Trương sư, ở địa phương nào? Ngươi lấy một phần tới đây cho ta, lúc ấy ta cho rằng chỉ là Viện trưởng ở địa phương nhỏ bé, nên không để ý, không có xem qua!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau phuong tien giao thong, tranh to mau pony chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.