Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2117: Đánh hắn răng rơi đầy đất! (1)

Thần tình ngưng trọng, Trương Huyền dựa theo Thiên Đạo công pháp Thánh Vực nhị trọng, vận chuyển chân khí.

Nguyên Thai phát ra tia sáng chói mắt, xoay tròn, vô số linh khí từ bốn phía tràn vào, bị không ngừng thôn phệ, thời gian nháy mắt tạo thành một vòng xoáy linh khí thật lớn ở trên đầu, giống như vòi rồng, phát ra nổ vang kịch liệt.

Biết rõ mở ra Thai Nhãn rất phức tạp, Trương Huyền không dám xem thường, lông mi dựng thẳng lên, tinh thần vận chuyển cao độ, cẩn thận khống chế chân khí trong cơ thể vận chuyển, sợ xuất hiện một tia sai lầm.

Oanh long long!

Linh khí hội tụ quá nhanh, toàn bộ Thiên Nghĩ Phong Sào xuất hiện lắc lư kịch liệt, thập đại Vương Giả của Vân Vụ Lĩnh kinh ngạc nhìn qua, tràn đầy không thể tin được.

Chúng nó cũng đạt đến Thần Thức Cảnh, mở ra Thai Nhãn cũng không phải việc khó gì, nhưng vị trước mắt này, vì sao gây ra động tĩnh lớn như vậy?

Cho chúng nó một loại uy áp trầm trọng?

Linh khí hội tụ, ở dưới Thiên Đạo công pháp vận chuyển, hình thành chân khí vô cùng tinh thuần, lao về phía Nguyên Thai.

Xì xì xì xì...

Ở dưới chân khí cọ rửa, Nguyên Thai cực lớn giống như đóa hoa muốn nở rộ, chậm rãi giãn ra, một đồ vật như ánh mắt xuất hiện, tựa như tùy thời sẽ mở ra.

Biết rõ đến thời kì mấu chốt, Trương Huyền nhíu mày, huyệt đạo toàn thân cũng đồng thời mở ra, rất nhanh cắn nuốt linh khí ở trên không trung, hội tụ cùng một chỗ, tạo thành một dòng nước lũ.

- Mở!

Một tiếng thấp giọng hô, chân khí tinh thuần lập tức vọt tới Nguyên Thai.

Công pháp Thánh Vực đệ nhị trọng, là dùng chân khí tinh thuần mở Nguyên Thai Thai Nhãn, chỉ cần vị trí chính xác, Thai Nhãn hoàn toàn có thể nhẹ nhõm mở ra, thành công trùng kích nhị trọng.

Rầm ào ào!

Nước lũ đi vào trước mặt Nguyên Thai, hung hăng va chạm, Nguyên Thai cực lớn tản mát ra tia sáng chói mắt, quay tròn một vòng, một lát sau dừng lại, Thai Nhãn vốn muốn mở ra, lần nữa khôi phục như lúc ban đầu, không có chút biến hóa nào.

- Làm sao lại không được?

Trương Huyền nhíu mày.

Hắn nghiêm khắc dựa theo nội dung Thiên Đạo công pháp miêu tả tiến hành tu luyện, dựa theo tình huống bình thường, hẳn là thuận lợi mở ra, sinh ra thần thức, làm sao một chút động tĩnh cũng không có?

Chẳng lẽ Thiên Đạo công pháp cũng có thể sai lầm?

Không nên a!

- Thử lại một lần!

Xem lại công pháp một lần, xác nhận không có thiếu sót, cẩn thận nghiên cứu từng câu, không có chút sai lầm, Trương Huyền bắt đầu lần nữa.

Ầm ầm!

Linh khí hội tụ, lao nhanh ở trong người, không biết qua bao lâu, mãnh liệt nhấc lên, tiếp tục oanh kích đến.

Vù vù!

Bị lực lượng khổng lồ khu động, Nguyên Thai xoay chuyển, bất quá... giống như vừa rồi... Không có động tĩnh.

- Cái này...

Trương Huyền có chút choáng váng.

Từ bắt đầu tu luyện tới hiện tại, một mực thuận buồm xuôi gió, chưa bao giờ xuất hiện qua hiện tượng không cách nào trùng kích thành công, như thế nào hiện tại liên tục hai lần cũng không có thành công?

Không nên a!

Công pháp không có thiếu sót, linh khí cũng đủ...

- Lại đến một lần!

Nhướng mày, tiếp tục trùng kích.

Không biết qua bao lâu, Trương Huyền ngừng lại, miệng lớn thở hổn hển, vẻ mặt cười khổ.

- Ta hiểu được, công pháp không có sai lầm, tu luyện cũng không có phạm sai lầm... Chỉ là Nguyên Thai của ta quá mạnh mẽ, Linh Thạch thượng phẩm sinh ra linh khí, độ tinh thuần chưa đủ, căn bản không thể trùng kích!

Liên tục mấy lần, hắn cũng coi như hiểu được.

Cũng không phải hắn tu luyện có vấn đề, mà là Nguyên Thai quá mạnh mẽ.

Phong Thánh Giải ngưng tụ ra Nguyên Thai, lại trải qua Phong Thánh Kiếp rèn luyện, Thánh Khí bao phủ... Nguyên Thai của hắn cứng rắn có thể so với Thánh Khí trung phẩm, Linh Thạch thượng phẩm sinh ra linh khí cũng coi như tinh thuần, nhưng muốn xé mở, hình thành Thai Nhãn... là không thể nào làm được!

- Nhất định phải tìm kiếm linh khí càng tinh thuần...

Xoa xoa mi tâm, Trương Huyền đứng dậy, để trận pháp chung quanh đình chỉ vận chuyển.

Loại chuyện này lúc trước liền gặp qua, kèm theo đẳng cấp tu luyện càng ngày càng cao, yêu cầu linh khí cũng càng ngày càng cao, lúc trước hạ phẩm linh thạch đủ, về sau nhất định phải trung phẩm, đến bây giờ, thượng phẩm cũng không thể dùng...

Đây không phải vấn đề số lượng, mà là vấn đề chất lượng.

Chất không đạt được, số lượng nhiều hơn nữa cũng vô dụng.

Thật giống như hạt cát nhiều hơn nữa, cũng không cách nào thay thế nham thạch.

Lúc trước tu luyện, đã cảm thấy tác dụng của Linh Thạch thượng phẩm đối với hắn càng ngày càng nhỏ, mỗi lần thăng cấp đều cần tiêu hao thật lớn, vốn tưởng rằng còn có thể kiên trì mấy cấp... Hiện tại xem ra, kiên trì không tới.

- Chiến Sư Đường luôn giàu có, có lẽ sẽ có thứ cao hơn Linh Thạch, mua sắm một ít...

Hắn không có biện pháp, bất quá, Chiến Sư Đường hẳn là có.

Đây chính là Danh Sư Đường tiêu phí giá lớn đào tạo ra quân đoàn chiến đấu siêu cấp, các loại vật tư chưa bao giờ thiếu. Nguyên nhân chính là như thế, mới yên tâm đưa Trịnh Dương qua, tranh đoạt danh ngạch Chiến Tử gì đó.

Một khi thành công, ở dưới vật tư sung túc cùng truyền thừa hoàn chỉnh trợ giúp, tốc độ tiến bộ tất nhiên mau hơn không ít.

Mấu chốt nhất là, có thể rèn luyện tâm cảnh tốt hơn.

Chỉ cần có thể tìm được cấp bậc cao hơn Linh Thạch, hẳn là có thể nhẹ nhõm đột phá cảnh giới bây giờ, đạt tới Thần Thức Cảnh.

- Đi hỏi Hình Đường chủ một chút!

Loại linh thạch này khẳng định cực kỳ quý giá, đương nhiên, hắn cũng sẽ không lấy không, nếu như có thể mua, sẽ trả đủ tiền.

Rời Thiên Nghĩ Phong Sào, vừa trở lại đại sảnh Võ Kỹ Điện, liền chứng kiến Hình Đường chủ tiến lên đón.

Ánh mắt sáng lên nói:

- Đường chủ, ngươi tới thật đúng lúc, ta vừa vặn có việc muốn phiền toái ngươi một chút!

- Ách? Tôn sư nói chi vậy, có việc phân phó là được, chỉ cần Hình mỗ có thể làm, tuyệt không từ chối!

Còn nghĩ làm sao mở miệng, không nghĩ tới đối phương cần hắn hỗ trợ trước, Hình Đường chủ vội vàng cười nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phim truyen su thay vuot ai my nhan moi nhat 2018, 2 bai hoc gia tri cho cuoc song thay thich tam nguyen tuyet hay 2017 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.