Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2165: Ngô sư phân tích (1)

- Chiến Sư?

Rất nhiều Độc Sư hai mặt nhìn nhau, không rõ ràng cho lắm.

- Đúng vậy, chỉ cần các ngươi trở thành Chiến Sư, có thể quang minh chính đại tiêu sái ở Thanh Nguyên thành, mà không cần lo lắng các loại chỉ trích cùng phiền toái! Sẽ không cần sợ hãi có người tố cáo truy sát! Càng không cần lo lắng Danh Sư Đường thẩm vấn!

Trương Huyền nhẹ nhàng cười cười.

- Cái này...

Rất nhiều Độc Sư sắc mặt đỏ bừng, từng cái xiết chặt nắm đấm.

Thân là Độc Sư, nguyện vọng lớn nhất là có thể không đề phòng ánh mắt của Danh Sư, hành tẩu ở trong ánh sáng... Nếu quả thật có thể thực hiện, vị Tôn Cường tiền bối trước mắt này, thật tương đương cứu được mạng của bọn hắn, cho cơ hội sống lại lần thứ hai.

- Thế nhưng chúng ta không phải Danh Sư, muốn trở thành Chiến Sư, hầu như không thể nào...

Hứa Du tràn đầy lo lắng nhìn lại.

Những người khác cũng mang theo nghi vấn giống nhau.

Chiến Sư, là một chi nhánh của Danh Sư, dưới tình huống bình thường, từ Danh Sư bên trong tuyển chọn, bọn hắn chỉ là một đám Độc Sư...

- Chiến Sư, tám chín phần mười là Danh Sư, bất quá... Cũng sẽ tiến cử một ít nhân tài đặc thù, Độc Sư chúng ta, tuy danh khí không tốt lắm, nhưng chính thức chiến đấu, độc vật tung ra, sức chiến đấu cũng hết sức kinh người! Nếu như có thể thu hút Chiến Sư đường, trở thành một thành viên trong đó, dù chỉ thuộc về quân dự bị, không có ở trong biên chế, cũng tương đương đã có thân phận chính thức, không cần khổ cực như vậy nữa rồi!

Trương Huyền cười gật đầu.

Chiến Sư Đường có quy định chiêu dẫn nhân tài đặc thù, bất quá, đại bộ phận đều là loại trình độ như Trịnh Dương, đám người Hứa trưởng lão, nói thật, còn kém chút.

Bất quá, trở thành quân dự bị, không quy thuộc biên chế của Tổng bộ Chiến Sư Đường, cũng không phải là không thể được, một khi lập công, lại trình báo chính thức cũng không muộn.

- Nếu như có thể như vậy tự nhiên tốt nhất, nhưng Công pháp của chúng ta, chỉ sợ sẽ bị Danh Sư kháng cự, ta sợ... ở chung lâu rồi, sớm muộn gì cũng bộc phát mâu thuẫn!

Hứa trưởng lão nói tiếp.

- Ta biết rõ lo lắng của các ngươi, bất quá chuyện này, Tổ Sư đã sớm an bài, cái này là công pháp Tổ Sư lưu lại, chỉ cần các ngươi dựa theo cái này tu luyện, tốc độ tấn cấp chẳng những nhanh hơn, còn không sử dụng thủ đoạn làm trái đạo đức...

Cổ tay khẽ đảo, Trương Huyền đưa qua mấy bản thư tịch.

Đúng là Thiên Đạo Độc Công bản tinh giản.

Ban đầu ở Độc Điện sưu tập xong, liền viết lưu lại, mục đích là vì về sau có cơ hội truyền cho người khác.

Đám người Hứa trưởng lão nghi hoặc tiếp nhận, chỉ nhìn thoáng qua, từng cái kích động sắc mặt đỏ lên, hô hấp kìm lòng không được dồn dập lên.

Bọn hắn ở trên dùng độc, ít nhất đều đắm chìm trên trăm năm, biết rõ Độc công ưu khuyết, mấy bản trước mắt này, tuy nội dung không nhiều lắm, lại chữ chữ châu ngọc, mỗi một câu đều có ý nghĩa khắc sâu, trực chỉ hạch tâm Đại Đạo.

Dựa theo cái này tu luyện, có thể đoán được, bọn hắn nắm giữ độc công càng ngày càng mạnh, thực lực cũng càng thêm tinh thuần mạnh mẽ.

Đồng cấp, sức chiến đấu bạo tăng gấp hai ba lần, cũng là hết sức dễ dàng!

- Đa tạ Tổ Sư ban cho công pháp...

Tràn đầy kích động, rất nhiều Độc Sư đồng loạt quỳ rạp xuống đất.

Đã có bộ công pháp này, bọn hắn không cần vất vả ở bốn phía, tìm kiếm các loại cổ trùng, các loại kịch độc, thậm chí làm ra một ít sự tình trái ngược đạo đức rồi.

- Có thể gia nhập Chiến Sư Đường, là Hình Đường chủ ưu ái, ta hy vọng các ngươi có thể nghe theo hắn phân phó, không nên hành động theo cảm tính, nếu không coi như là ta, cũng không cứu được các ngươi!

Nên nói đã nói xong, sắc mặt Trương Huyền nghiêm túc nói.

- Vâng!

Mọi người gật đầu.

Dù Độc Sư dùng độc đáng sợ, bỏ qua quần công, nhưng đối mặt Chiến Sư, lực lượng còn kém xa.

Chiến Sư không chỉ chiến lực mạnh mẽ, càng trọng yếu là, bọn hắn tu luyện cực kỳ khắc khổ, rất nhiều người đều có tính kháng độc rất mạnh... Độc Sư đồng cấp, cùng Chiến Sư đối chiến, khả năng ngay cả độc cũng không kịp lấy ra, đã bị trực tiếp giết chết!

Coi như là sớm bố trí, đối phương cũng có khả năng ở lúc sắp chết giết đối thủ.

- Tốt rồi, nhớ kỹ nội dung trên thư tịch, sau đó thiêu hủy... Trừ bọn ngươi ra, ta không hy vọng bộ công pháp này lại truyền đi!

Trương Huyền nói tiếp.

- Vâng!

Mọi người đồng ý.

Dù chỉ là bản Độc công rút gọn, cũng cực kỳ đáng sợ, tin tức để lộ, tất nhiên sẽ khiến vô số người ngấp nghé.

...

Trương Huyền hợp nhất mọi người, Hình Đường chủ cùng Ngô sư đứng ở ngoài địa lao.

- Ngô sư, Chiến Sư Đường nhận lấy Độc Sư... Truyền đi làm sao bàn giao với Danh Sư Đường?

Hình Đường chủ nhíu mày.

Hắn vốn không có ý định đáp ứng, kết quả Ngô sư mở miệng, liền không tiện phản bác.

Tuy lực chiến đấu của hắn hơn xa đối phương, nhưng muốn nói đối với nắm chắc cùng cái nhìn toàn cục, tuyệt đối xa xa không kịp.

Danh Sư, không chỉ giảng bài cường đại, càng trọng yếu là, ở trên nhìn xa cũng vượt qua người bình thường rất nhiều.

- Ngươi có phải cảm thấy, Trương sư đã mang đến phiền toái cho Chiến Sư Đường các ngươi hay không?

Nghe được hắn hỏi thăm, Ngô sư lắc đầu nhìn qua.

- Cái này...

Vẻ mặt Hình Đường chủ lúng túng.

Tuy không nói ra miệng, nhưng trong lòng đúng là nghĩ như vậy.

Độc Sư cương quyết bướng bỉnh, vô cùng phiền toái, hơn nữa thủ đoạn hạ độc khó lòng phòng bị, nếu quả thật để đối phương lưu lại Chiến Sư Đường, còn không gà bay chó chạy, rối loạn ngất trời?

- Kỳ thật ngươi không rõ Trương sư khổ tâm! Hắn làm như vậy cũng là vì Chiến Sư Đường, vì Nhân tộc chúng ta!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như phat day buon vui suong kho la tai tam con nguoi neu muon vui ve hanh phuc hay ghi nho nhung dieu nay, nhac niem phat 6 chu chua hoang phap moi 2013 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.