Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2175: Cố gắng lên! (1)

- Luyện Tâm Kiều?

Trương Huyền không hiểu, quay đầu nhìn sang, nói chuyện chính là một Danh Sư lục tinh tương đương hắn.

Đại khái chừng bốn mươi tuổi, vẻ mặt tang thương.

- Trương sư trẻ tuổi như vậy thì có loại thực lực này, bởi vì thực lực gia tăng quá nhanh, tâm cảnh liền biến thành sơ hở lớn nhất, bởi vậy, Cẩu đường chủ bảo hắn ma luyện thật tốt, lần này vừa rèn luyện về, liền định kiểm tra một chút, tranh thủ đột phá ghi chép lúc trước.

Danh Sư lục tinh giải thích.

Trương Cửu Tiêu chưa đủ ba mươi, liền có được thực lực Thánh Vực tam trọng đỉnh phong, cấp bậc Danh Sư càng đạt đến thất tinh, bởi vì xuất thân Thánh Nhân Trương gia, các phương diện khác đều không chê vào đâu được, chỉ có tâm cảnh là khuyết điểm lớn nhất.

Nguyên nhân chính là như thế, những ngày này hắn nỗ lực tu luyện, tranh thủ sớm ngày đột phá.

- Khục khục, ta hỏi chính là Luyện Tâm Kiều...

Trương Huyền lắc đầu.

Hắn kỳ quái chính là Luyện Tâm Kiều là cái gì?

Đối với Trương Cửu Tiêu kia, ở đâu mạnh ở đâu yếu, hắn không quan tâm.

Về sau thật muốn tỷ thí, nghiền ép là được, một quyền chưa đủ liền hai quyền... Không cần thiết sớm đi nghiên cứu năng lực mạnh yếu của đối phương.

- Luyện Tâm Kiều là một Pháp bảo đặc thù, đi vào trong đó, phải thừa nhận áp lực thực lớn, có thể khảo nghiệm tâm cảnh, tinh thần hơi chút yếu sẽ không kiên trì nổi. Cả cây cầu tổng cộng mười khắc độ, Danh Sư thất tinh đỉnh phong cũng khó đi đến cuối. Lúc trước Trương sư cũng chỉ đi bốn bậc, lần này vừa về liền muốn kiểm tra một chút, xem có tiến bộ hay không.

Danh Sư lục tinh kỳ quái liếc nhìn Trương Huyền, bất quá vẫn giải thích cặn kẽ.

Danh Sư ở Thanh Nguyên đế quốc, không biết Luyện Tâm Kiều hầu như không có, người trước mắt này, không quan tâm xông cửa là ai, không kinh ngạc đệ nhất thiên tài, lại quan tâm một cây cầu... Ngẫm lại cũng làm hắn im lặng.

- Bốn khắc độ?

- Chớ xem thường bốn cái, ghi chép ba mươi tuổi trở xuống của Luyện Tâm Kiều, là Diệp sư ở hai nghìn năm trước lưu lại, hắn cũng không quá đáng kiên trì ba khắc độ mà thôi! Trương sư, có thể kiên trì bốn cái đã rất mạnh rồi... Bất quá, yêu cầu của Cẩu đường chủ với hắn cực cao, cảm thấy còn chưa đủ, nên hắn mới vất vả ma luyện!

Danh Sư lục tinh nói.

- A!

Trương Huyền đáp một tiếng.

- Ngươi không khiếp sợ?

Thấy biểu lộ của thanh niên này giống như không có việc gì, Danh Sư lục tinh nghẹn có chút khó chịu, nhịn không được hỏi.

Đổi lại người khác, nghe được thành tích huy hoàng như thế, hẳn là đã sớm kinh ngạc, nhưng gia hỏa trước mắt này... Một chút cảm giác cũng không có, là thật không hiểu, hay ngu ngốc?

- Khiếp sợ? Tại sao phải khiếp sợ? Ngươi không nói có mười khắc độ sao? Mới qua bốn cái... Cho dù có tăng tiến, cũng không quá đáng là năm, sáu cái, không phải là cách viên mãn còn có khoảng cách rất lớn sao?

Trương Huyền lắc đầu.

Tâm cảnh... nói thật, hắn không có tu luyện qua, chân tâm nhận thức không đến khảo hạch Luyện Tâm Kiều khó khăn cùng thống khổ.

Cái gì bốn khắc độ, năm khắc độ, hoàn toàn không có khái niệm, ngay cả khái niệm cũng không có, nói gì tới kinh ngạc?

- Ngươi...

Nghe nói như thế, thân thể Danh Sư lục tinh nhoáng một cái, thiếu chút nữa hộc máu ngay tại chỗ, nhịn không được giải thích cặn kẽ.

- Luyện Tâm Kiều, Danh Sư thất tinh đỉnh phong cũng rất khó đi đến cuối... Nói cách khác, cường giả Thánh Vực tứ trọng đỉnh phong cũng không thể làm được. Thánh Vực tứ trọng Nguyên Thần Cảnh, Nguyên Thần cường đại, tâm cảnh tự nhiên cũng sẽ tăng lên... ngay cả bọn hắn cũng không đạt được mười khắc độ, Trương sư một Thánh Vực tam trọng, có thể vượt qua bốn, đã là thành tích vô cùng đáng sợ...

- A!

Trương Huyền gật đầu:

- Nguyên lai lợi hại như vậy, vậy... ta nên biểu hiện như thế nào? Là kinh ngạc, hay giống như những người kia, điên cuồng kêu ra?

- Được rồi...

Thấy đối phương còn không hiểu, Danh Sư lục tinh lắc đầu.

Hắn thực hoài nghi, gia hỏa này có phải từ đâu trộm Danh Sư bào mặc vào không... Đường đường Danh Sư, ngay cả Luyện Tâm Kiều cũng không biết, thậm chí đối với thành tích dưới ba mươi tuổi, đạt tới bốn khắc độ cũng không lý giải...

Lượng tri thức nên thiếu thốn bao nhiêu a!

- Mau nhìn, Trương sư đột phá khắc độ thứ tư rồi...

- A, thật, thật là lợi hại, ta càng sùng bái rồi...

- Không hổ là thần tượng, vừa ra tay liền bỗng nhiên nổi tiếng, kích động đến nước mắt cũng chảy ra...

Đúng lúc này, tiếng thét chói tai ở chung quanh càng ngày càng vang.

Trương Huyền cùng vị Danh Sư lục tinh kia đồng loạt nhìn về phía trước.

Chỉ thấy Trương Cửu Tiêu ở trên Luyện Tâm Kiều, dĩ nhiên tiếp cận vị trí trung tâm của cầu, tuy thoạt nhìn cực kỳ cố sức, trên đầu ứa ra mồ hôi lạnh, nhưng lại còn kiên trì được.

- Đây là khắc độ?

Trương Huyền thấy đối phương mệt mỏi thành dạng này, nhịn không được nhìn trên thân cầu, quả nhiên thấy phía trên ghi chú từng đạo hồng tuyến, vị Trương Cửu Tiêu này, vừa vặn đi qua đạo thứ tư, xem ra tựa hồ cách đạo thứ năm cũng không xa.

- Không hổ là đệ nhất thiên tài, ở đầm lầy Tế Bắc không đến một tháng, tâm cảnh liền tăng trưởng lớn như vậy, xem ra trùng kích khắc độ thứ năm cũng có khả năng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như tuc anh ach vi nghe dong nghiep noi xau minh trong toilet, vi sao vo sinh hiem muon ngay cang gia tang rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.