Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2233: Điền Thanh đã chết! (1)

Chỉ thấy trước mắt, một tế đàn thật lớn ở dưới lực lượng trận pháp trùng kích, yên tĩnh lơ lửng ở trên không trung, bởi vì không có kích hoạt, thoạt nhìn có chút u ám, tựa như lan tràn đến chỗ sâu, kéo dài qua lịch sử.

- Cái tế đàn này... rất giống ta từ trong tay Hồng Diệp Vương lấy được, chẳng lẽ là... tế đàn của Dị Linh tộc?

Sắc mặt trầm xuống.

Cái tế đàn này, giống cái trong tay Hồng Diệp Vương như đúc, chỉ là phức tạp hơn nhiều, nhìn qua đã biết rõ, nhất định là đồ vật chỉ Dị Linh tộc mới có.

Minh Lý Chi Nhãn nhìn lại, trên tế đàn điêu khắc vô số chữ viết, những chữ này, cực kỳ cổ quái, không phải văn tự nhân loại, cũng không phải của Thú Tộc.

Bất quá nhìn thoáng qua, Trương Huyền liền nhận ra được.

- Là... văn tự như Khâu Ngô Cổ Thánh lưu lại!

Văn tự này, hắn gặp qua, giống như kiểu chữ Khâu Ngô Cổ Thánh lưu lại, viết nhiều, có thể sinh ra lực lượng không gian.

- Chỉ sợ là đại trận truyền tống... Có thể truyền tống Dị Linh tộc đến nơi đây!

Lúc trước liền đoán được, Trần Triết này có khả năng phản bội Nhân tộc, đầu nhập vào Dị Linh Tộc, hiện tại xem ra nhất định là thật.

Tế đàn do trận pháp bát tinh cung cấp lực lượng, nếu như không nhìn lầm, vô cùng có khả năng truyền tống Dị Linh tộc tới đây... Hai mươi năm trước Dị Linh tộc quy mô xâm lấn, cũng có thể có quan hệ tới bên này!

Nếu không, địa quật bị phong ấn, muốn đưa ra nhiều Dị Linh tộc như vậy, làm sao có thể?

- Xem ra Điền Thanh này, cũng phản bội Nhân tộc...

Biết rõ Trần Triết đầu nhập vào Dị Linh tộc, Điền Thanh cũng thành hiển nhiên rồi.

Trần Triết chỉ là một Danh Sư không nhập lưu của Danh Sư Đường, muốn làm ra chuyện lớn như vậy, hơn nữa giấu giếm thầy của hắn, khẳng định là không thể nào!

Khả năng duy nhất, là đối phương cũng tham dự!

Nói cách khác, Điền Thanh Phó đường chủ, Danh Sư thất tinh đỉnh phong quyền lợi lớn nhất của Danh Sư Đường lúc trước, kỳ thật sớm đã đầu phục Dị Linh tộc, là một gian tế!

- Ta nói, vừa tới Thanh Nguyên Thành, cái gì cũng không có làm, điệu thấp trung thực, an phận thủ thường... vì sao đối phương trực tiếp tìm ta phiền toái, thì ra là thế...

Nghĩ thông suốt những thứ này, kết hợp lúc trước phỏng đoán, Trương Huyền bừng tỉnh đại ngộ.

Hắn vừa tới Thanh Nguyên Đế Đô, hơn nữa một mực rất ít xuất hiện, không giống ban đầu ở Danh Sư Học Viện, gây rắc rối bốn phía... Dù vậy, đối phương vẫn nhằm vào bản thân...

Lúc trước không rõ, hiện tại xem ra, hẳn là muốn báo thù thay đám người Thiên Diệp Vương.

Thanh Điền thập đại Vương Giả, tất cả đều ngã ở trong tay mình, không muốn báo thù, đó là giả dối.

- Thanh Điền nhất mạch, Điền Thanh, Trung Thanh Vương... Ha ha, ta sớm nên nghĩ đến a!

Lắc đầu.

Thanh Điền nhất mạch, bị bản thân chỉnh chết đi sống lại, thập đại Vương Giả đã chết chín, bị tuần phục một cái... Có thể nói toàn quân bị diệt.

Loại tình huống này, nghe được tên Điền Thanh, nên lập tức nghĩ đến mới phải.

Chỉ bất quá, thân phận đối phương đặc thù, chẳng qua là cảm thấy làm việc không công bằng, như thế nào cũng không nghĩ đến, có quan hệ với Thanh Điền nhất mạch.

Điền Thanh... Thanh Điền, Trung Thanh Vương... Trung tâm với Thanh Điền nhất mạch sao?

Hơn nữa, hai vị này đều từ trong lần Dị Linh tộc đại chiến kia trổ hết tài năng, lập công vô số...

- Được rồi, mặc kệ đối phương là người nào, trước hủy diệt cái tế đàn này lại nói, hủy diệt rồi, coi như muốn truyền tống tới, cũng làm không được...

Biết rõ những thứ này liên lụy quá lớn, cho dù đoán được bảy tám phần, còn cần chứng cớ xác thực mới có thể xác nhận, Trương Huyền không hề suy nghĩ nhiều, cổ tay khẽ đảo, Băng Vũ Kiếm xuất hiện ở trong lòng bàn tay.

Rầm ào ào!

Chân khí trong cơ thể tuôn ra, Kiếm Khí phun trào.

Ở Chiến Sư đường học tập ba ngày, Thiên Đạo Kiếm pháp lại có tinh tiến, nếu như Băng Vũ Kiếm đạt tới Thánh Khí trung phẩm mà nói, coi như là không cần trận pháp, cũng có thể nhẹ nhõm bổ Cẩu Đường Chủ ở dưới kiếm.

- Phá!

Trường kiếm lăng không, Trương Huyền đang định bổ tế đàn, để cho Dị Linh tộc không còn đường tới, liền cảm thấy một cỗ lực lượng đặc thù mãnh liệt kéo tới, ý nghĩ mê muội.

Ngay sau đó, cảm thấy một cỗ lực lượng xé rách cực lớn, dẫn dắt Linh Hồn, muốn xé nát hồn phách của hắn.

- Đây là...

Thân thể nhoáng một cái, chiêu số công kích trì hoãn, Trương Huyền kìm lòng không được lắc lư hai cái.

Loại bị dẫn dắt Linh Hồn này, lúc trước đã trải qua.

Tên xui xẻo Tàng Hư kia từng thi triển qua một lần với hắn.

Chỉ bất quá, lực lượng của đối phương rất nhỏ, hồn phách của hắn cường đại, không có chút ảnh hưởng nào, nhưng hiện tại cỗ lực lượng lôi kéo này cực kỳ hùng hồn, chỉ cần không kiên trì nổi, liền vô cùng có khả năng bị hút đi.

- Mượn trận pháp này...

Lắc lư hai cái, Thiên Đạo chân khí trong cơ thể vận chuyển, lập tức dừng hẳn xuống, ánh mắt lần nữa rơi xuống tế đàn trước mắt, lập tức hiểu được.

Đối phương tất nhiên là mượn trận pháp này, mới khiến cho uy lực đại tăng, nếu không lấy linh hồn của hắn, coi như lực lượng cường đại hơn Tàng Hư gấp mười lần, chỉ sợ cũng dao động không được.

- Linh Hồn công kích tinh thuần như thế, người này nhất định là người giết chết Trần Triết...

Đối phương mượn nhờ tế đàn, ngay cả linh hồn của mình cũng có thể xúc động, muốn gạt bỏ Trần Triết, khẳng định cực kỳ đơn giản.

Xem ra đoán không sai, Trần Triết chính là người này giết chết.

- Ta dụ bắt bọn hắn... Bọn hắn cũng ở đây dụ bắt ta, khó trách dễ dàng như thế!

Biết rõ còn có người giấu ở một bên, lợi dụng tế đàn thôn phệ linh hồn của hắn, muốn đẩy hắn vào chỗ chết, ánh mắt Trương Huyền híp lại.

Hắn chỉ là tình thương thấp chút, phương diện khác lại cực kỳ thông minh, thậm chí kèm theo tâm cảnh khắc độ gia tăng, đã đa trí như yêu.

Để cho Ngô sư công khai khen ngợi Trần Triết, mục đích là vì hấp dẫn Điền Thanh, Điền Thanh đi ra, kết quả bản thân lại bị Linh Hồn công kích... Xem ra, đối phương cũng không ngốc, biết là cạm bẫy vẫn còn tới đây, mục đích không phải vì hủy diệt tế đàn này, mà là hấp dẫn mình tới, sau đó thừa cơ săn giết!

Vốn tưởng rằng đối phương là con mồi, không nghĩ tới, bản thân đã thành con mồi.

- Chẳng lẽ có quan hệ tới Ngoan Nhân?

Trong lòng khẽ động, vội vàng liên hệ đối phương ở trong không gian giới chỉ.

- Chủ nhân, đây là bí pháp của ta, bất quá người thi triển không phải ta, dù chỉ là một phần thân thể, mượn nhờ loại tế đàn này thi triển mà nói, chủ nhân cũng không chống lại được!

Thanh âm của Ngoan Nhân vang lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 34 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng anh hay cho nu, cach doi ten zalo tren dien thoai va may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.