Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2256: Chiến Tử lệnh! (2)

Hắn cũng cảm thấy không phải đối thủ, Chiến Sư thủ ở đầu rồng lại kịp phản ứng, trường thương nghênh tiếp, va chạm nhau, phát ra hàn mang.

Trịnh Dương không sợ chút nào, thân thể nhẹ nhàng nhoáng một cái, dưới chân bước ra, thoạt nhìn động tác rất nhỏ, nhưng chẳng biết tại sao tốc độ lại cực nhanh, trong nháy mắt liền đi tới trước mặt một vị Chiến Sư ở đuôi rồng, trường thương quét ngang.

Bành!

Đầu thoáng một phát, liền đánh bay đối phương, ngay sau đó tiếp tục thi triển thương pháp, liên tục điểm ra, sau ba chiêu, hai vị còn lại cũng bị đánh bại, đuôi rồng phá giải.

- Thương pháp thật nhanh...

Tất cả Chiến Sư ở trên quảng trường đều xiết chặt nắm đấm, từng cái kích động đến sắc mặt đỏ lên.

Nhất là người Võ Kỹ Điện, ánh mắt càng tỏa sáng.

Phá đuôi rồng, Trịnh Dương tổng cộng dùng năm chiêu, mỗi một chiêu thoạt nhìn cực kỳ đơn giản, ngoại trừ đâm thẳng, chính là quét ngang, nhưng ẩn chứa áo nghĩa chung cực của thương pháp, khiến người ta không thể không tránh, không thể không phòng.

Chỉ một thương này, coi như là bọn hắn tu luyện mấy trăm năm, thậm chí cả đời, cũng vĩnh viễn không đạt được.

Đương nhiên, đuôi rồng là đơn giản nhất, ngay sau đó là Long bối.

Ba người ở Long bối, so với Trịnh Dương cao hơn ba, bốn, năm tiểu cấp.

Đồng dạng xông qua rất nhanh, tuy khó khăn một ít, nhưng không có trở ngại.

- Tổng cộng dùng mười bảy thương!

Hình Đường chủ tính toán thoáng một phát.

Xông qua Long bối, đi vào trước mặt đầu rồng.

Ba người này phân biệt cao hơn Trịnh Dương sáu, bảy, tám tiểu cấp, vừa ra tay, Phong Lôi cuồn cuộn, lực lượng như nước thủy triều.

Trong chốc lát khí tức che khuất bầu trời, bầu trời cũng bị che lấp.

Như là Chân Long xuất hiện, phong vân giăng đầy, thiên địa biến sắc.

Trịnh Dương đứng ở trong đó thật giống như lá khô trên mặt hồ, tiện tay có thể bị dìm ngập, lại thủy chung lơ lửng trên không, sừng sững không ngã.

Bành! Bành! Bành!

Không biết qua bao lâu, mây bay mưa tản, Trịnh Dương lần nữa hiển lộ thân hình, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, trên đầu liên tục chảy mồ hôi.

Trên thân xuất hiện ít nhất hơn mười miệng máu, thương thế rất nặng... Bất quá, ba người ở đầu rồng cũng bị đâm ngã trên mặt đất, hiển nhiên... thông qua!

- Chỉ còn có Long Châu cuối cùng...

Long Môn Trận của Tổng bộ, có Long Châu tọa trấn, này mới khó khăn nhất.

Ba trăm năm qua, có thể xông qua Long Môn Trận đơn giản hoá không có Long Châu, tiếp cận mười cái, nhưng xông qua Long Châu, không có một vị.

Đứng ở tại chỗ hít vài hơi, hơi khôi phục một chút, Trịnh Dương tiếp tục đi về phía trước, miệng vết thương có máu tươi chảy xuôi, thuận theo mũi thương nhỏ trên mặt đất, nhưng hắn không có ngừng, ngược lại bước chân càng chạy càng ổn định.

Tựa hồ, trong lòng có tín niệm vĩ đại chèo chống, cho dù chết cũng sẽ không lui về phía sau.

Oanh oanh oanh!

Cùng Long Châu đối kháng.

Cả hai chiến đấu sắp xé rách không gian, trường thương của Trịnh Dương bị đánh gãy.

Bất quá vẫn không có buông tha, lực quyền, chưởng lực, thân pháp, thối công... Một chiêu so với một chiêu tinh diệu, cuối cùng lấy thân hóa thương, phá Long Châu phòng ngự.

- Ba trăm tám mươi tám chiêu...

Hình Đường chủ đếm xong, yết hầu phát khô.

Cùng vị Long Châu này đối chiến, Trịnh Dương lại có thể dùng tiếp cận bốn trăm chiêu.

Cho dù đánh bại, cũng kém không nhiều lắm đến cực hạn, toàn thân bị huyết dịch dính đầy, trên thân hầu như không có một chỗ hoàn hảo.

- Có thể trở thành Chiến Tử... cũng không dễ dàng a!

Chứng kiến bị trọng thương như thế, cũng tiếp tục kiên trì, vĩnh viễn không buông bỏ, tất cả Chiến Sư trầm mặc.

Nói thật, đổi lại bọn hắn, khả năng ở vị trí Long bối, liền kiên trì không nổi, không quan hệ thực lực, mà là tín niệm.

Vị Trịnh Dương này, giống như mang theo lòng tin không thể thua, coi như thân thể bị đâm ra mười mấy lỗ thủng, cũng kiên trì đánh bại đối thủ, đi tới thành công.

Điểm ấy, là bọn hắn vĩnh viễn không thể bằng được.

- Trịnh Dương ta, chỉ là một thiếu niên tu luyện thương pháp bình thường ở Thiên Huyền Vương quốc!

Hình ảnh xông Long Môn Trận chấm dứt, Trịnh Dương lần nữa xuất hiện ở trước mặt mọi người, lúc này thương thế đã hoàn hảo.

- May mắn gặp ân sư! Là hắn truyền thụ ta thương pháp, làm gương tốt, giảng thuật cho ta chuẩn tắc làm người, từng bước một ngược dòng mà lên, mới có hôm nay.

- Thương đạo, tức Nhân đạo! Tu luyện, tức tu luyện nhân sinh. Ta trổ hết tài năng trở thành Chiến Tử, cũng không phải thực lực chân chính vượt qua những người khác, mà là... ta có chuẩn tắc cùng mục tiêu làm người.

- Hy vọng tất cả Chiến Sư, đều có thể nhận thức...

- ... Cuối cùng, ta ban bố Chiến Tử lệnh thứ nhất…

- Cẩn tuân Chiến Tử dạy bảo!

Tất cả mọi người của Chiến Sư đường đều quỳ một chân trên đất, cúi đầu ôm quyền.

Chiến Tử lệnh, tương đương với Đường chủ lệnh của Chiến Sư đường, tương đương với nguyên soái lệnh trong quân đội, phàm là Chiến Sư, phải vô điều kiện tuân thủ.

- Ân sư thụ nghiệp của ta, không có hắn, sẽ không có ta hiện tại, về sau tất cả mọi người Chiến Sư đường, vô luận là người nào, nhìn thấy hắn, đều phải lấy lễ đệ tử đối đãi!

- Vâng!

Mọi người gật đầu đáp ứng.

Tôn kính lão sư, đây là người người đều phải tuân thủ, lão sư của Chiến Tử, lão sư của Đường chủ tương lai, cũng chính là lão sư của toàn bộ Chiến Sư đường.

Dám vô lễ, chính là bất kính với toàn bộ Chiến Sư đường.

- Ân sư của ta, luôn luôn điệu thấp, tin tức này, chỉ tồn tại ở trong nội bộ Chiến Sư đường, có người truyền ra bên ngoài, giết không tha!

Trong mắt Trịnh Dương sôi trào sát khí.

- Vâng!

Mọi người lần nữa đáp.

- Rất tốt, hy vọng các ngươi có thể nhớ kỹ tên của hắn...

- Thầy ta... Trương Huyền!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như 14 cach giai phong ram giup may chay nhanh hon va muot hon, phim tat photoshop chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.