Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2324: Về Thanh Nguyên thành (2)

Dù trong tính cách Lưu Dương không có đặc thù, thoạt nhìn cực kỳ bình thường, nhưng dù sao cũng là học sinh hắn mang từ Thiên Huyền vương quốc đi ra, từng bước một đi đến ngày hôm nay, tiếp cận một năm thời gian, sớm đã có cảm tình sâu đậm.

- Như vậy... cũng tốt!

Biết hắn lo lắng cái gì, Ngô sư nhẹ gật đầu.

Thương nghị xong xuôi, không nói thêm lời, đến buổi trưa, mọi người rốt cục đi ra đầm lầy, ngồi Thánh thú phi hành đi tới trên không Tề Bắc thành, đám người Ngô sư bay xuống, Trương Huyền thì tiếp tục bay về phía Thanh Nguyên thành.

Mọi người rời khỏi, Trương Huyền không chần chờ chút nào, thân thể nhoáng một cái, đi vào Thiên Nghĩ Phong sào.

- Ta muốn giết ngươi...

Vừa mới tiến vào liền nghe một tiếng gào thét tức giận.

Bành bành bành bành!

Ngay sau đó là thanh âm đánh người, đi tới trước mặt, chỉ thấy phân thân không ngừng cuồng đánh Vu Hồn của Thanh Điền Hoàng bị hút lên tế đàn, căn bản không cho đối phương cơ hội khôi phục.

Lúc này Thanh Điền Hoàng mỏng manh bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp đổ, nhưng mà trên mặt vẫn cực kỳ dữ tợn, hận không thể phanh thây xé xác một người một phân thân.

- Được rồi, chớ ồn ào, ngoan ngoãn đừng động, để cho ta sưu hồn...

An ủi một câu, bàn tay của Trương Huyền đặt lên đầu của đối phương, tinh thần khẽ động, hồn thể từ trong mi tâm bay ra.

Xì xì xì xì...

Ở trong ánh mắt hoảng sợ của Thanh Điền Hoàng, một dây nhỏ lan tràn đi vào thức hải của đối phương.

Một canh giờ sau, Vu Hồn của Trương Huyền quay về, xoa xoa mi tâm, phun ra một ngụm trọc khí.

Lúc này ý thức của Thanh Điền Hoàng đã sụp đổ, bất cứ lúc nào cũng sẽ biến mất.

- Ngoan Nhân đã ngủ, ngươi luyện hóa thôn phệ tên này đi...

Nhìn phân thân khoát tay áo.

Còn không có rời khỏi đầm lầy, ý niệm của Ngoan Nhân liền lâm vào ngủ say, làm hại hắn muốn hỏi thăm cái gì cũng không kịp.

Đối phương ngủ say, giữ lại Nguyên Thần của Thanh Điền Hoàng cũng vô dụng, không bằng cho phân thân nuốt, có lẽ sẽ tăng thêm rất lớn.

- Được!

Phân thân hưng phấn, kéo lấy Thanh Điền Hoàng đi về phòng, thời gian không dài, liền truyền đến thanh âm thảm thiết.

Lắc đầu, không để ý đối phương, Trương Huyền vuốt vuốt ký ức vừa mới sưu hồn ở trong đầu.

Sự tình liên quan tới Ngoan Nhân, cùng gần như hoàn thiện.

Sở dĩ Thanh Điền Hoàng hiệu trung với Ngoan Nhân, quả thực là vì đạt được truyền thừa của hắn, trở nên càng thêm cường đại, Ngoan Nhân muốn thu hắn làm đệ tử, là muốn mượn lực lượng của đối phương, tìm kiếm những bộ phận khác, khôi phục nguyên khí.

Dù sao mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được.

- Ngoan Nhân chỉ truyền cho hắn công pháp tu luyện Vu Hồn trước ngũ trọng...

Thông qua sưu hồn, tìm được công pháp Vu Hồn mà Ngoan Nhân truyền cho Thanh Điền Hoàng, có điều chỉ từ Thánh Vực nhất trọng đến ngũ trọng.

- Vu Hồn, chuyển hóa thành Nguyên Thần, quả thực không dễ dàng như vậy

Trương Huyền nghiên cứu công pháp một lần, than thở.

Nguyên Thần, là linh hồn hội tụ nguyên thai, hình thành thai hậu, dần dần tăng trưởng thành, do chân khí cùng linh hồn tạo thành, bởi vậy, ly thể có thể sống sót, cũng có lực lượng của chân khí.

Vu Hồn khác biệt, là tu luyện linh hồn đơn thuần, trải qua đủ loại bí pháp rèn luyện, để nó nắm giữ sức chiến đấu có thể so với thân thể.

Cái trước bởi vì có chân khí truyền vào, mang theo hương vị quang minh chính đại, mà người sau, vô cùng âm lãnh, sợ hãi ánh sáng mặt trời cùng lôi đình, trên bản chất là không tương đồng.

Bởi vì là linh hồn đơn thuần, giống như cơ bắp không có khung xương, muốn chuyển hóa thành Nguyên Thần, độ khó bao lớn có thể tưởng tượng được.

Xuất Khiếu kiếp, là cửa ải khó lớn nhất.

Bởi vậy chức nghiệp Vu Hồn sư, cho dù có rất nhiều chỗ tốt, nhưng mà đạt tới Xuất Khiếu kiếp, không ít người chẳng khác nào đến đỉnh phong, khó có thể tinh tiến.

Một vạn người, có thể thông qua lôi đình không tới một người.

Vị Thanh Điền Hoàng này, lại tu luyện tới Xuất Khiếu cảnh hậu kỳ, có thể nói là thiên tài trong thiên tài.

- Bất quá, ta tu luyện là Thiên Đạo Vu Hồn, bản thân chính là thuộc tính Dương, dung hợp thai hậu càng thêm cường đại, cũng không dính dáng vấn đề này!

Trương Huyền từ mới đầu, liền tu luyện Thiên Đạo Vu Hồn, không có thuộc tính âm hàn, càng dùng lôi đình rèn luyện qua, mặc dù chỉ là Thai Anh cảnh, lại tương tự như Nguyên Thần.

Vấn đề Vu Hồn sư thường gặp phải này, đối với hắn mà nói, vấn đề không lớn.

- Dung hợp bí tịch liên quan tới tu luyện linh hồn của Kinh Hồng sư, Khải Linh sư, công pháp Thiên Đạo Vu Hồn, từ Thánh Vực nhất trọng đến tứ trọng đều có, hai tầng đầu có thể trực tiếp tu luyện, hai tầng sau chỉ có thể tiếp tục tìm Tinh Nguyên thượng phẩm!

Công pháp ngũ trọng này, dung hợp rất nhiều thư tịch học tập được ở Thanh Nguyên đế quốc, rất nhanh hội tụ ra pháp quyết Thiên Đạo Vu Hồn trước Thánh Vực tứ trọng.

Hai tầng đầu, Linh Thạch thượng phẩm bình thường liền có thể tu luyện, không đến hai canh giờ, cũng đã tu luyện hoàn thành!

Nhưng mà hai tầng sau, thì cần Tinh Nguyên thượng phẩm, hiện tại trong tay hắn một viên cũng không có, chỉ có thể về Thanh Nguyên đế quốc lại nói.

Chuyến này làm trễ nải hơn mười ngày, chắc hẳn Chiến Sư đường ban thưởng cũng nên tới.

Xử lý xong Nguyên Thần của Thanh Điền Hoàng, Trương Huyền phóng ra các khôi lỗi lấy được.

Để Tâm Ma rời khỏi, sau đó mượn nhờ Sư Ngôn Thiên Thụ thuần phục, không đến ba ngày, đám người kia liền hiệu trung với mình, thành thuộc hạ trung thành.

Cách Thanh Nguyên thành còn có một đoạn thời gian, Trương Huyền cũng không vội vã, cẩn thận nghiên cứu không gian giới chỉ của Thanh Điền Hoàng một chút.

Bảo vật là không ít, có điều không có Tinh Nguyên thượng phẩm.

Xem ra tên này là cường giả Xuất Khiếu cảnh, cho dù có, khẳng định cũng đã dùng.

Lắc đầu, mặt mũi bất đắc dĩ, Trương Huyền đành phải mượn nhờ thời gian còn lại đọc thư tịch, tu luyện, không lãng phí một phút một giây...

Bên này Trương Huyền đi đường, trở lại Thanh Nguyên đế quốc, bên kia mấy người Ngô sư đã đến Danh Sư đường của Tề Bắc thành, tiến hành một loạt nghi thức, bàn tay của Quý Thiên Hùng nhẹ nhàng điểm một cái, một cỗ khí tức hùng hồn bỗng nhiên kích động, hư ảnh một lão giả chậm rãi xuất hiện ở trước mắt.

Danh Sư đường đường chủ của liên minh đế quốc, Danh Sư bát tinh, Hà Hiên!

- Xảy ra chuyện gì, lại phải dùng hình ảnh đưa tin tới ta?

Thanh âm vang lên, mang theo cảm giác áp bách nồng đậm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 34 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như nói xấu phụ nữ, share acc ngoc rong rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.