Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2362: Ta là người Trương gia? (2)

Đến lúc đó, liền có thể nhìn thấy đối phương, tới thương nghị một chút, làm sao ứng đối sự tình tháng ba sang năm.

- Ngươi biết vị tiểu công chúa này?

Triệu Hưng Mặc khó hiểu:

- Theo ta được biết, vị công chúa này tính tình có chút lạnh lùng...

- Xem như nhận biết!

Trương Huyền gật đầu.

Nói đối phương là bạn gái mình, đoán chừng sẽ dọa chết hắn, vẫn là khiêm tốn một chút.

- Lạc gia cùng Trương gia có thông gia, ngươi không phải người Trương gia, tốt nhất đừng quấy rầy vị tiểu công chúa này, nếu không... Ta sợ sẽ rất phiền phức!

Thấy trong ánh mắt hắn toát ra tình cảm, Triệu Hưng Mặc dừng lại một chút, khuyên can nói.

- Vị tiểu công chúa này của Lạc gia, không chỉ tu vi cao, dung mạo càng xinh đẹp tới cực điểm, là đệ nhất mỹ nhân của toàn bộ Thánh Tử điện! Không ít tuổi trẻ tài tuấn, đều là người ngưỡng mộ, nhưng mà bởi vì cùng Trương gia có thông gia, người dám càn rỡ hầu như đều bị hung hăng dạy dỗ...

Dù nói mập mờ, nhưng mà Trương Huyền vẫn nghe rõ ràng.

Dung mạo của Lạc Nhược Hi, hắn thông qua Minh Lý Chi Nhãn, thấy qua chân dung, đám người Ngọc Phi Nhi, Lạc Thất Thất, Hồ Yêu Yêu kém rất xa, để cho người ta ngưỡng mộ là rất bình thường.

Xem ra Trương gia cực kỳ bá đạo, dám có tâm tư khác, tất cả đều dạy dỗ.

- Đa tạ nhắc nhở!

Biết Lạc Nhược Hi ở Thánh Tử điện, trong lòng Trương Huyền bình phục, còn đối phương nhắc nhở, không thèm để ý.

Tìm cơ hội nhìn huyết mạch của Trương Cửu Tiêu một chút, nếu như có cộng minh, đã chứng minh mình là người Trương gia...

Hoàn toàn có thể cùng đối phương hoà mình, thuận tiện tìm vị tuyệt thế thiên tài kia giáo huấn một chút!

Nếu như không phải... liền càng không cần để ý, dù sao cũng là muốn cướp cô dâu, đến Thánh Tử điện, ai dám ngăn trở tìm Lạc Nhược Hi, vậy trước tiên đánh cho tàn phế lại nói!

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là... thực lực đầy đủ.

- Một canh giờ sau, ở đây cùng lúc xuất phát!

Nên nói đã nói rồi, Triệu Hưng Mặc khoát tay áo.

Trương Huyền cùng Trương Cửu Tiêu quay người cáo từ.

Trở lại Chiến Sư đường gọi Tôn Cường, sau đó cáo từ đám người Hình đường chủ, Huyền Huyền hội.

Trước khi tới Thanh Nguyên thành, còn có Vương Dĩnh cùng Lưu Dương, hiện tại chỉ còn lại có hắn cùng Tôn Cường, thân truyền từng cái rời khỏi, thất lạc không nói ra được.

- Thiếu gia, Hồ Yêu Yêu phái người truyền đến tin tức, nói nàng thiên phú không tồi, đã được đề cử đến tổng bộ Kinh Hồng sư, nửa tháng trước liền rời Thanh Nguyên thành...

Tôn Cường theo sau lưng, đột nhiên nhớ tới một việc, nói.

- Ah!

Trương Huyền gật đầu.

Hồ Yêu Yêu người xưng yêu tinh, dáng người tốt, so với Lạc Nhược Hi cũng không kém chút nào, loại người này trời sinh liền nắm giữ mị cốt, thích hợp tu luyện chức nghiệp Kinh Hồng, bị tổng bộ kéo đi, cũng là trong dự liệu.

- Còn nữa, vừa rồi thiếu gia đi Danh Sư đường, Sở Tường công tử đến đây một chuyến, nói muốn ngay mặt cảm ơn... hiện tại hắn đã là thái tử của Thanh Nguyên đế quốc, tháng sau sẽ đăng cơ... Có Danh Sư đường cùng Chiến Sư đường ủng hộ, sẽ không có vấn đề gì!

Tôn Cường tiếp tục nói.

Một câu của thiếu gia, liền xác định thân phận của Sở Tường, có Ngô đường chủ, Hình đường chủ là cường giả Xuất Khiếu cảnh ủng hộ, sẽ không ai dám phản bác.

- Còn đám người Huyền Huyền hội, bọn họ ý định ở Chiến Sư đường tu luyện, tranh thủ mau chóng tăng cao tu vi, cũng không có ý theo thiếu gia...

Đám người Huyền Huyền hội, thực lực quá thấp, đi quốc gia cấp bậc cao hơn, sẽ chỉ trở thành vướng víu, đã phiền phức, còn không bằng ở lại chỗ này tu luyện.

Biết đạo lý này, Trương Huyền không nói thêm lời, bàn tay trảo một cái:

- Đi thôi!

Lần nữa trở lại Danh Sư đường, chỉ thấy đám người Triệu Hưng Mặc, Trương Cửu Tiêu đã chuẩn bị xong.

Đám người Triệu sư ngồi chính là Thánh thú Thánh Vực lục trọng đỉnh phong, phòng ốc trên lưng cực kỳ rộng lớn, mang nhiều mấy người cũng không thành vấn đề.

Cáo từ đám người Ngô đường chủ, ngồi lên lưng thú, cánh khổng lồ chớp động, thẳng tắp bay về phía Tiềm Xung đế quốc.

- Tiềm Xung đế quốc, là mạnh nhất trong bát đại phong hào đế quốc, trong đó Danh Sư đường đường chủ, đã đạt đến nửa bước Lĩnh Vực cảnh!

Là Danh Sư chuẩn bát tinh chân chân chính chính, so với Tống sư mạnh mẽ hơn không biết bao nhiêu!

Ngồi ở trong phòng, Trương Cửu Tiêu giới thiệu.

Có thể lựa chọn Danh Sư đường của Thanh Nguyên đế quốc, còn ở nhiều năm, trước đó tự nhiên đã làm ra đầy đủ chuẩn bị cùng kiểm tra.

- Nửa bước Lĩnh Vực cảnh?

Trương Huyền lên tiếng.

Tống sư chỉ là Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, so với nửa bước Lĩnh Vực cảnh còn kém rất lớn.

- Đến Tiềm Xung đế quốc, khẳng định phải tiến hành thi vòng hai, mấy ngày nay, ta chỉ điểm cho ngươi, cố gắng tu luyện, tranh thủ để tu vi tăng lên một đoạn dài, nếu không... Sợ là rất khó thông qua!

Trương Huyền dặn dò.

Từ Thanh Nguyên đế quốc đến Tiềm Xung đế quốc, xem như Thánh thú phi hành Lĩnh Vực cảnh, cũng phải phi hành sáu bảy ngày, lâu như vậy vừa vặn có thể chỉ điểm tên này một chút, để hắn mau chóng tăng lên.

Nếu không, thật sẽ lãng phí danh ngạch thật vất vả tranh thủ.

- Ừm, đa tạ Trương sư!

Trương Cửu Tiêu vội vàng gật đầu.

Ánh mắt cùng năng lực của đối phương, tự mình tới chỉ điểm, tất nhiên có thể trong thời gian ngắn tu vi tăng mạnh.

- Không cần khách khí!

Trương Huyền khoát tay áo, nhớ tới một việc, nhìn ua:

- Đúng rồi, Cửu Tiêu, cho ta một giọt tinh huyết, ta nghiên cứu một chút, xem có phương pháp tăng lên huyết mạch hay không...

- Tinh huyết? Tốt!

Không chần chờ chút nào, ngón tay của Trương Cửu Tiêu nhẹ nhàng điểm một cái, một giọt máu thẳng tắp bay tới, rơi vào lòng bàn tay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như convention la gi nghia cua tu convention la hoi nghi chinh tri su trieu, ashen la gi nghia cua tu ashen la thuoc tro xam tro mau xanh tai me và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.