Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2452: Ngươi bị bệnh mù màu sao? (2)

Biết đối phương sẽ nói ra lời này, Trương Huyền nhìn qua.

- Phải!

Khôi Thánh gật đầu.

Tu vi của hắn kém xa lão sư, đừng nói tầng ba, coi như tầng hai cũng không có đạt tới đỉnh phong nhất.

- Nếu như không nhìn lầm, thời điểm ngươi lưu lại đạo ý niệm này, hẳn là vừa tu luyện Cửu U Thần Đồng tới tầng hai sơ kỳ, sử dụng hỏa diễm luyện mắt, hàn băng tôi đồng! Loại cảnh giới này, nhãn lực kinh người, trong đêm tối như đèn sáng, chiếu rọi bốn phương, bất quá... chiến đấu chân chính còn kém chút hỏa hầu, tầng hai Kim Cương Nộ Nhãn, hẳn còn không cách nào thi triển hoàn chỉnh a!

Trương Huyền nói.

Cửu U Thần Đồng, tầng thứ nhất Mục Sinh Thần Ma, tầng hai Kim Cương Nộ Nhãn, nhìn một cái, hỏa diễm thiêu đốt, phần thiên diệt địa, thi triển toàn bộ uy lực, có thể trong nháy mắt đốt xuyên địa ngục.

Nếu như nói tầng thứ nhất là công kích tinh thần, như vậy tầng hai là công kích vật lý chân chính. Thực lực không mạnh, căn bản ngăn cản không nổi, sẽ bị gạt bỏ, xem như vượt qua bản thân, cũng sẽ chật vật không chịu nổi, khó có thể phát huy lực lượng.

Mấu chốt nhất là, công kích tùy tâm mà phát, không có bất kỳ chiêu số, ánh mắt quét qua tức là công kích, khó lòng phòng bị, căn bản không có cách nào ngăn cản.

Nguyên nhân chính là như vậy, bộ đồng kỹ này mới nổi danh như vậy, Điện Chủ Thánh Tử điện cũng danh tiếng vang xa, địa vị so với Trương gia gia chủ cũng không hề yếu.

Bất quá, bộ võ kỹ này uy lực rất lớn, nhưng tu luyện vô cùng phiền phức, trước phải lấy hỏa diễm luyện mắt, hàn băng tôi đồng, sau đó lại trải qua vô số tôi luyện, hơi không cẩn thận, liền có thể công lao đổ biển, thực lực hủy hết. Vị trước mắt này, dù không có thi triển đồng kỹ, nhưng lấy lý giải của hắn, hẳn là đạt đến tầng hai.

- Ngươi... Làm sao lại biết?

Khôi Thánh cực kỳ kinh ngạc.

Đối phương nói không sai chút nào, thời điểm hắn lưu lại ý niệm, là vừa tu luyện Cửu U Thần Đồng tới tầng hai, cách đệ tầng ba còn không biết bao xa.

- Mặc dù bây giờ ngươi chỉ là một đạo ý niệm, nhưng trong mắt có hỏa diễm thiêu đốt, mặc dù không thịnh, lại mang theo uy năng đốt diệt tất cả, rất tương đồng tầng hai Kim Cương Nộ Nhãn, đương nhiên có thể nhẹ nhõm nhìn ra!

Tiến về phía trước một bước, Trương Huyền dọc theo đối phương lượn quanh một vòng, thản nhiên nói.

Thu nhập bí tịch ở trên không vào thư viện, đã dung hội quán thông tất cả kiến thức, dù đối phương chỉ là một đạo ý niệm, nhưng bằng nhãn lực của hắn, muốn xem ra những cái này, vẫn không tính quá mức khó khăn.

- Ngươi ý tứ là... Đã xem hết toàn bộ công pháp tầng hai?

Thân thể Khôi Thánh chấn động, con mắt trợn tròn.

Hắn vừa lấy ra bí tịch Cửu U Thần Đồng, từ khi đối phương bắt đầu nhìn thấy đến nay, chẳng qua mấy hơi thở... Hiện tại nói thẳng ra đủ loại đặc điểm của tầng hai, chẳng lẽ đã xem hết và nhớ kỹ toàn bộ?

Bộ công pháp này, chừng mấy chục vạn chữ, chỉ đọc thuộc lòng liền tiêu tốn công phu cực lớn, năm đó hắn dốc lòng học tập, ngày đêm không ngủ, cũng hao tốn cả hai ngày mới nhớ hoàn chỉnh. Bởi vậy còn được lão sư khen ngợi, nói hắn thiên tư thông minh, trí nhớ kinh người... tên này chỉ nhìn mấy tức liền nhớ kỹ, sao có thể?

- Bộ công pháp này, rất dễ dàng đọc thuộc lòng, nhớ kỹ không có cái gì, chủ yếu nhất là lý giải cùng tu luyện như thế nào.

Trương Huyền lắc đầu, cũng không vì đối phương khiếp sợ mà cảm thấy vui vẻ, ngược lại mang theo tiếc hận:

- Ngươi tu luyện tới tầng hai Kim Cương Nộ Nhãn, nếu như không có đoán sai, trong mắt sẽ thỉnh thoảng xuất hiện điểm đỏ, mang theo cảm giác ngứa, gặp được gió còn có thể xuất hiện tình huống rơi lệ, mấu chốt nhất là, sau khi vận chuyển hỏa diễm, sẽ có điểm mù ngắn ngủi, thời gian không dài, chừng ba cái hô hấp... Không biết phải chăng là chính xác?

- Ngươi...

Khôi Thánh cực kỳ khó tin.

Thời điểm hắn lưu lại ý niệm thật có loại tình huống này, chỉ bất quá lúc ấy đang tu luyện, tưởng rằng bị ngọn lửa hun sấy gây ra, nên không để tâm, chẳng lẽ thật sự là tu luyện công pháp xuất hiện vấn đề?

Thời điểm hắn đạt tới tầng hai, lão sư đã rời khỏi, không cách nào tìm người hỏi thăm, bởi vậy bộ pháp quyết này, căn bản là chính hắn lục lọi tu luyện.

Vừa mới luyện thành, cùng người chiến đấu, quả thực từng mù lòa thời gian ngắn, đại khái ba cái hô hấp, lúc ấy cảm thấy có thể là thoát lực gây nên, chẳng lẽ thật giống như đối phương nói... trong công pháp tồn tại vấn đề?

- Kim Cương Nộ Nhãn, con mắt hóa thành Hồng Liên biển lửa, thời điểm đại thành, nghiệp hỏa đầy trời, đốt cháy tất cả đồ vật dơ bẩn, uy lực quả thực mạnh mẽ, nhưng tiêu hao tinh thần cũng rất lớn, sử dụng xong, thần kinh điều khiển thị giác sẽ trở nên già yếu, tuổi thọ tổn hao nhiều! Thật giống như trận bàn, có khả năng sử dụng mười lần, mỗi dùng một lần, liền tiêu hao một chút, mười lần qua đi, Trận Pháp sư mạnh hơn cũng không cách nào tu bổ, chỉ có thể hết hiệu lực!

Trương Huyền lắc đầu, mang theo tiếc hận:

- Dù ngươi vừa mới đạt tới loại cảnh giới này, nhưng cũng xuất hiện tai hoạ ngầm, tơ máu trong mắt nhiều hơn, nhìn kỹ sẽ có chút ửng hồng rất nhỏ, chủ yếu nhất là, sẽ thường xuyên mất ngủ!

- Ngươi biết... Ta thường mất ngủ?

Biểu lộ của Khôi Thánh giống như gặp quỷ.

Tu vi đạt tới loại cảnh giới như hắn, dù có thể dùng tu luyện thay thế ngủ, nhưng thỉnh thoảng ngủ một lần, đối với tinh thần cùng thân thể đều sẽ có thả lỏng cực lớn.

Nguyên nhân chính là như vậy, đêm tới, bọn họ thỉnh thoảng cũng sẽ ngủ.

Năm đó lão sư vừa đi, bản thân quản lý một học viện, áp lực quá lớn, một mực không chút nghỉ ngơi, muốn ngủ cũng ngủ không được, tưởng rằng tinh thần căng thẳng mang đến, chẳng lẽ là vì Cửu U Thần Đồng? Trong mơ hồ... hình như lão sư cũng thường xuyên mất ngủ, suốt đêm chập chờn.

- Thần kinh bị hao tổn, thức hải chịu va chạm, mất ngủ là rất bình thường, nương theo tu vi càng sâu, còn có thể gây ra suy nhược tinh thần, từ đó làm cho người hay quên, trí nhớ suy giảm, mấu chốt nhất là... đối với màu sắc sẽ càng ngày càng không mẫn cảm, cuối cùng tất cả màu sắc trong thiên địa, ở trong mắt sẽ biến thành hai loại trắng đen, không phân biệt được màu khác...

Nói đến đây, Trương Huyền dừng lại một chút, thở dài một tiếng, khắp khuôn mặt là vẻ đồng tình:

- Cũng chính là bệnh mù màu trong truyền thuyết... Không nhìn lầm, ngươi hẳn là bị bệnh này a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi ma, truyen cuoi khao sat rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.