Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2456: Khảo hạch xong xuôi (2)

- Ta cũng không biết, có điều, hẳn là... vấn đề không lớn!

Con mắt sáng lên, Trương Cửu Tiêu cực kỳ cảm kích.

- Ồ? Ngươi khảo hạch cái gì?

Một vạn người tuyển ra năm trăm người đứng đầu, hắn cũng có nắm chắc, đến cùng kiểm tra cái gì?

- Kiếm pháp, ta đạt đến nửa bước chân giải, lại thêm tu luyện Linh Hư tam kiếm, mặc dù còn rất yếu, không tính quá lợi hại, nhưng ở trong những học sinh này lại là đỉnh tiêm...

Trương Cửu Tiêu nói.

Trên đường từ Tiềm Xung đế quốc tới đây, vị trước mắt này truyền thụ kiếm đạo kỹ càng, để hắn lý giải kiếm gia tăng thật lớn, đạt đến nửa bước chân giải. Phối hợp thêm Linh Hư tam kiếm, trước đó Mã Minh Hải lấy kiếm thuật nổi danh cũng không phải đối thủ... từ trong tất cả thiên tài trổ hết tài năng không tính quá khó.

- Vậy là tốt rồi!

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm.

Tiêu tốn nhiều tinh lực như vậy, chuyên môn chỉ điểm, liền muốn đối phương thông qua khảo hạch, trở thành học viên của Thánh Tử điện, không thành được, đối với hắn mà nói cũng rất khó coi!

- Thành tích của ta ta đã suy tính, hẳn là có thể trở thành học sinh, nhưng muốn đi vào lớp tinh anh, sẽ rất khó!

Trương Cửu Tiêu nói tiếp.

- Lớp tinh anh?

Lần thứ hai nghe được cái tên này, Trương Huyền có chút kỳ quái nhìn qua.

- Lớp tinh anh, là nơi thiên tài cao nhất mỗi một giới của Thánh Tử điện mới có thể đi vào, hết thảy năm mươi người! Có khả năng tiến vào, không có chỗ nào mà không phải là thiên tài trong thiên tài...

Ánh mắt lộ ra vẻ ngóng trông, Trương Cửu Tiêu nói.

- Chỉ có năm mươi người?

Trương Huyền líu lưỡi.

Trúng tuyển năm trăm, lớp tinh anh chỉ lấy năm mươi, lại là mười chọn một. Chỉ từ tuyển chọn nghiêm khắc như thế, cũng có thể thấy được, có thể đi vào lớp này, sẽ ưu tú như thế nào.

- Đúng vậy, có thể đi vào trong đó, đại biểu sau này thành tựu vô hạn, kém cỏi nhất cũng có thể trở thành nhân vật cầm quyền một phương, nếu như ta có khả năng đi vào, về sau về gia tộc, địa vị còn cao hơn cả Trương Khiêm!

Trương Cửu Tiêu nói.

- Thánh Nhân quý tộc không phải nhìn huyết mạch định địa vị sao?

Trương Huyền khó hiểu.

- Là dựa theo huyết mạch định, nhưng không phải là tiêu chuẩn cân nhắc duy nhất, một chút bàng chi huyết mạch không thuần, nhờ vào thực lực của mình, lấy được thành tích loá mắt, cũng có thể được chú trọng!

Trương Cửu Tiêu giải thích:

- Địa vị của Thánh Tử điện ở trên đại lục, không cần phải nói, có thể trở thành học sinh tinh anh, không nói về sau thành tựu ra sao, chỉ nói nhân mạch, là những người khác không thể so sánh!

- Cũng phải!

Trương Huyền gật đầu.

Có thể đi vào lớp tinh anh của Thánh Tử điện, hầu như đều là nhân vật đứng đầu trong các thế lực lớn, về sau coi như không thành cung chủ, đường chủ, Điện Chủ… nhưng kém cỏi nhất cũng trở thành trưởng lão!

Ở cùng một lớp, thành lập nhân mạch, bản thân là một ưu thế, những người khác không có cách nào so. Lớp phổ thông so sánh với, liền yếu đi không ít.

- Đúng rồi, Trương sư, ngươi đại khái được bao nhiêu điểm tích lũy? Có thể tính ra không? Có cơ hội đi vào lớp tinh anh hay không?

Nói xong, Trương Cửu Tiêu cực kỳ tò mò nhìn qua.

Năng lực của vị trước mắt này, hắn biết rất rõ, toàn lực thi triển mà nói, đi vào lớp tinh anh có lẽ có khả năng làm được. Bất quá cũng không tiện nói, dù sao nơi này cao thủ quá nhiều. Hội tụ thiên tài trẻ tuổi nhất của toàn bộ đại lục, muốn trổ hết tài năng, độ khó rất lớn.

- Cái này...

Trương Huyền cười khổ một tiếng:

- Ta cũng không rõ lắm!

Dù Khôi Thánh đã nói với hắn, có thể đi vào lớp tinh anh, nhưng cụ thể cần bao nhiêu điểm tích lũy, hắn cũng không biết.

- Không rõ ràng lắm?

Thấy hắn không muốn nói, Trương Cửu Tiêu không hỏi thêm nữa, cười cười:

- Thật ra thì Trương sư không nói cũng không sao, hiện tại thành tích hẳn là đã thống kê xong, chẳng mấy chốc sẽ tuyên bố!

Khảo hạch kết thúc, chẳng mấy chốc sẽ thống kê ra thành tích. Không có gì bất ngờ xảy ra, ai có thể thông qua, ai không cách nào thông qua, ngày hôm nay sẽ biết được.

- Ừm!

Trương Huyền cũng rõ ràng điểm ấy, hai người tìm được đám người Mã Minh Hải, liền đi tới tụ họp.

Vẻ mặt của Mã Minh Hải cùng Tôn Càn như thường, xem ra hẳn là kết quả không tệ, những người khác thì có chút khó coi, từng cái cực kỳ lo lắng, tựa hồ không có bất kỳ tự tin gì với thành tích của mình.

Cũng khó trách, thiên tài ở Thánh Tử điện thực sự quá nhiều, dù bọn họ được cho đỉnh phong ở gia tộc, đế quốc của mình, nhưng so tài với cao thủ của tất cả chức nghiệp, liên minh, liền không còn chút nổi bật.

- Không biết đám người này, có khả năng trúng tuyển mấy cái...

Nhìn mọi người cực kỳ khẩn trương, Trương Huyền nhịn không được cảm khái.

Thiên quân vạn mã qua cầu độc mộc, muốn trở thành cao thủ, ở bất luận địa phương nào cũng cực kỳ tàn khốc.

Thật giống như mình, nếu như không phải ưu tú như vậy, cũng không có khả năng từ Thiên Huyền đế quốc từng bước một đi tới, đạt tới tình trạng hôm nay...

Bên này kết thúc khảo hạch, tất cả người tham dự khảo hạch nối đuôi nhau đi ra, trên tấm bia khảo hạch trong Thành Tích điện, cũng nghênh đón một lần đổi mới cuối cùng.

Tất cả tiếp dẫn sứ giả, từng cái đứng ở trước mặt, chăm chú nhìn lên trên, cực kỳ khẩn trương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như the he 9x va 10x khac nhau nhu the nao, su khac nhau the thao học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công