Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2519: Toàn bộ sập (hạ) (2)

Đổi lại bình thường, có làm Điện Chủ hay không, đối với hắn mà nói không tính là gì, nhưng liên lụy đến hôn sự của Lạc Nhược Hi ở tháng tư sang năm, thực sự quá trọng yếu, căn bản không cho cự tuyệt.

Không có thân phận Điện Chủ, muốn quang minh chính đại tiếp đi đối phương, tuyệt không có khả năng làm được.

Cho nên vị trí này, tình thế bắt buộc, không thể sai sót.

Dựa theo thuyết pháp của Khôi Thánh, trước khi không có tư cách loại bỏ phong ấn của Điện Chủ lệnh, tốt nhất nên lôi kéo lòng người, để cho người ta bội phục, như vậy danh vọng sẽ cao một chút...

Hiện tại học kiếm, hủy nhà của Kiếm Tần Sinh, khảo hạch một chút, đại điện tính cả thông đạo đều phá hủy... Coi như bọn họ không để cho mình đền, cũng không thể thật không làm gì.

Đương nhiên, hắn quả thực không đủ tiền, cần mau chóng kiếm mới được! Vội vã trở lại chỗ ở, chờ thời gian không dài, quả nhiên thấy Tôn Cường đi trở về. Một đêm không ngủ, có vẻ hơi mệt mỏi.

- Thế nào?

Trương Huyền nhìn qua.

- Bẩm báo thiếu gia, ta chuyên môn hỏi thăm, vật phẩm ẩn chứa linh khí tinh thuần có rất nhiều, tốt nhất là Linh Thạch tuyệt phẩm, có điều, thứ này nội viện rất nhiều, ngoại viện lại ít khi thấy!

Tôn Cường nói.

- Nội viện?

Trương Huyền cau mày.

Trước khi đến chỉ biết, Thánh Tử điện có phân chia nội ngoại viện, không có gì bất ngờ xảy ra, Lạc Nhược Hi hẳn là ở nội viện.

- Vâng... trừ Linh Thạch tuyệt phẩm, hiệu quả tốt nhất là Súc Lực đan cấp tám! Ẩn chứa linh khí tinh thuần, có thể làm thành bảo vật tu luyện... Ta tìm người mua một ít, thiếu gia có thể thử một chút!

Nói xong Tôn Cường lấy ra một bình ngọc đưa tới. Tiện tay mở ra nắp bình, Trương Huyền nhìn một cái, nhẹ gật đầu. Hết thảy ba viên, linh khí xác thực cực kỳ nồng đậm, so với Linh Nguyên đan cấp bảy thì cường đại hơn không ít.

- Đối với ta là hữu dụng, nhưng mà... Ba viên quá ít, nếu có ba mươi viên, hẳn là có thể đột phá Xuất Khiếu cảnh trung kỳ...

Trương Huyền xoa xoa mi tâm.

Súc Lực đan này, mặc dù là đan dược cấp tám, lại là bình thường nhất, chỉ có thể coi là cấp độ nhập môn, dược lực không mạnh hơn Linh Nguyên đan bao nhiêu, đối với hắn hữu hiệu, nhưng uy lực không lớn.

- Còn có vật phẩm khác không?

Hỏi tiếp.

- Còn có... là hoàn thành các loại nhiệm vụ, có thể kiếm lấy ban thưởng, trong đó có Ngọc Mạch linh tủy linh khí dồi dào!

Tôn Cường nói.

- Ngọc Mạch linh tủy?

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Thứ này giống như Linh Thạch, chỉ có chỗ đặc thù linh khí nồng đậm mới có thể sinh ra, trong đó ẩn chứa linh khí cực kỳ tinh thuần, mặc dù vẫn kém Linh Thạch tuyệt phẩm, nhưng lại mạnh hơn Tinh Nguyên thượng phẩm nhiều. Chỉ bất quá, loại vật này số lượng còn muốn thưa thớt hơn Linh Thạch tuyệt phẩm, hắn cũng chỉ ở trên thư tịch thấy qua một lần.

- Nhiệm vụ gì?

- Có rất nhiều học viên ban bố, cũng có rất nhiều lão sư lưu lại, cơ bản đều là bọn họ rất khó hoàn thành, ta chuyên môn tuần tra một chút, nhiệm vụ có thù lao là Ngọc Mạch linh tủy, hết thảy có ba cái, trong đó nhiều nhất là ba viên!

Tôn Cường nói.

- Ba viên linh tủy?

Con mắt Trương Huyền sáng lên.

Linh tủy lớn hơn Linh Thạch rất nhiều, một cái hối đoái xuống, liền có thể giá trị hơn vạn Tinh Nguyên thượng phẩm, ba viên... trong đó ẩn chứa linh khí, tuyệt đối có thể để cho hắn thuận lợi đột phá Xuất Khiếu cảnh! Bán đi mà nói, coi như không thể bù đắp toàn bộ tổn thất của thông đạo khảo hạch, nhưng tuyệt đối có thể bù đắp một phần.

- Đúng vậy!

Tôn Cường gật đầu.

- Là nhiệm vụ gì?

Mặc dù hưng phấn, nhưng Trương Huyền cũng biết, khẳng định không dễ dàng.

Thánh Tử điện, cường giả vô số, có thiên phú, có thiên tư, chỗ nào cũng có, đánh đổi lớn như thế, lại không người dám tiếp, tất nhiên sẽ không dễ dàng như vậy.

- Nghe nói hình như là nhiệm vụ của Thuần Thú điện... Nội dung cụ thể thì không biết!

Chần chờ một chút, Tôn Cường nói.

Hắn chỉ là hạ nhân, có khả năng hỏi thăm ra những sự tình này đã rất không dễ dàng, cụ thể sự tình gì thì không biết.

- Nhận những nhiệm vụ này ở nơi nào? Mang ta đi nhìn một chút...

Trương Huyền nhẹ gật đầu, đang muốn để Tôn Cường dẫn hắn đi, đột nhiên nhướng mày, cổ tay khẽ đảo, ngọc bài đại biểu thân phận xuất hiện ở trong lòng bàn tay. Ngón tay ở phía trên nhẹ nhàng vạch một cái, một nhóm chữ xuất hiện.

- Trương sư, nhanh đến Nhân điện tinh anh các, ngày hôm nay báo cáo!

Là Trần Nhạc Dao đưa tin.

- Báo cáo... Đúng rồi, còn phải báo cáo!

Học viên lớp tinh anh cùng học viên lớp phổ thông, sau khi thi vào Thánh Tử điện đều cần báo cáo, lựa chọn lão sư! Không chọn, ở học viện không có dựa vào, tài nguyên sẽ rất khó bảo đảm.

Mặc dù Danh Sư sẽ không làm sự tình áp bức học sinh, nhưng cũng không thể bảo đảm những học sinh khác không bắt nạt người.

Dù sao Thánh Tử điện thu là thiên tài, Danh Sư chỉ là số ít. Mấu chốt nhất là, tới đây không ít thiên tài, rất nhiều đều vì mạ vàng, bồi dưỡng quan hệ, môn hạ cùng một lão sư, quan hệ đương nhiên gần hơn một chút, về sau làm chuyện gì cũng thuận lợi không ít.

- Ngươi tiếp tục hỏi thăm, ta đi báo cáo trước!

Biết lớp tinh anh báo cáo, không thể bị dở dang, lười nhác nhiều lời, Trương Huyền nhanh chóng bay tới Nhân điện. Nhân nghĩa lễ trí tín, nhân xếp số một, đủ thấy địa vị ở Thánh Tử điện.

Chức nghiệp Danh Sư, chức trách trọng yếu nhất liền là truyền thừa kiến thức, học trò khắp thiên hạ, Nhân điện chính là vị trí giáo sư giảng bài, học sinh học tập, ở đây, có thể tìm được lão sư mình muốn nhất, càng có thể học được truyền thừa tốt nhất.

Đi tới trước mặt, liền thấy đã chất đầy người, đệ tử mới cũ tính gộp lại chừng hơn vạn. Ngoài điện, đồng dạng có một chữ Nhân lớn, lấp lánh sáng lên.

- Xem ra, chữ bên ngoài năm điện, đều là Khổng sư lưu lại, mục đích là vì để cho hậu nhân ghi nhớ...

Nhìn một cái, Trương Huyền âm thầm gật đầu, ngay sau đó, bên tai nghe được tiếng nuốt nước miếng của Ngoan Nhân. Lần nữa phong ấn người này ở trong Thiên Đạo chi thư, đi theo sau lưng đám người vào.

Nhân điện đồng dạng chia làm rất nhiều điện đường, lớp tinh anh, lớp phổ thông, địa phương giảng bài dạy học đều không ở một chỗ, lớp tinh anh quyền hạn lớn hơn một chút, có thể tùy ý lựa chọn lão sư, tiến hành học tập, mà người sau, chỉ có thể bị động tiếp nhận một vài lão sư chỉ bảo.

Nhìn quanh một vòng, tìm được vị trí báo cáo của lớp tinh anh, Trương Huyền đi tới.

Mới vừa tiến vào gian phòng, liền thấy năm mươi người cùng mình thông qua khảo hạch, đã gần như đến đủ. Trần Nhạc Dao vốn có chút nóng nảy, thấy hắn đi tới, nhất thời thở phào nhẹ nhõm, mấy bước đi tới trước mặt, thấp giọng:

- Ngươi làm sao mới đến? Xảy ra chuyện lớn! Sơn môn, sập!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 34 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như phuot cung tay balo hay chuyen tinh cua mot du khach canada, 8 meo kiem tien lam viec thong minh ai cung phai biet rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.