Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2521: Tự giới thiệu (2)

Nương theo lời hắn, lại một thanh niên đi ra.

Vị này thoạt nhìn còn nhỏ hơn Phùng Tử Dật, cùng mình không kém nhiều, chỉ chừng hai mươi tuổi, nhưng thực lực lại không yếu, cho người ta một loại cảm giác cường thế lật tay thành mây trở tay thành mưa.

- Tại hạ Trương Hủ, đến từ Thánh Nhân Trương gia, hy vọng có thể cùng chư vị trở thành bằng hữu, cùng một chỗ tiến bộ!

Hắn không giống Phùng Tử Dật cao lãnh như vậy, mang theo nụ cười nói một câu.

Minh Lý Chi Nhãn chiếu rọi, vị Trương Hủ này bất kể thân thể, chân khí hay linh hồn, đều không có sơ hở rõ ràng, cường đại không tưởng nổi.

Trương Cửu Tiêu, Trương Khiêm thậm chí Trương Vân Phong ở trước mặt đối phương, cũng không tính cái gì, không đáng giá nhắc tới.

Dù đối phương chỉ là Lĩnh Vực cảnh hậu kỳ, nhưng thật muốn chiến đấu, hắn dùng hết toàn lực, cũng chưa chắc có khả năng chiến thắng. Thân là con cháu hạch tâm Trương gia, lực lượng huyết mạch tất nhiên cường đại hơn Trương Khiêm, lại thêm các loại võ kỹ cùng thủ đoạn tinh diệu, chỉ sợ có thể giống như mình, vượt qua mấy tiểu cấp tiến hành chiến đấu.

Trương Hủ giới thiệu xong, kế tiếp là Viên Hải Thanh, Bạch Thanh Huyền... Nghe được mỗi người giới thiệu, Trương Huyền thầm giật mình. Khó trách các quý tộc, thế lực lớn có thể một mực duy trì đỉnh phong, bồi dưỡng hậu bối quả nhiên có chỗ độc đáo. Lớp tinh anh có hơn 40 vị đều ở trong đó, chân chính từ nhỏ địa phương tới, tính đi tính lại chỉ có hắn.

- Xem ra Danh Sư đại lục cũng giống như vậy, bởi vì điều kiện bồi dưỡng khác biệt, lấy được tài nguyên có khoảng cách, ưu tú, càng thêm ưu tú, yếu càng yếu, chênh lệch càng lúc càng lớn...

Trong lòng Trương Huyền cảm khái.

Thế lực cùng gia tộc cường đại nắm giữ Danh Sư cùng tài nguyên cấp bậc cao hơn, hậu bối của bọn họ vừa ra đời liền được bồi dưỡng tốt nhất, quả thực không phải gia đình bình thường có thể so sánh.

Giống như hắn, có thể từ Thiên Huyền vương quốc từng bước một đi tới, đã là kỳ tích trong kỳ tích. Cũng khó trách, những người khác căn bản không tin, vẫn cảm thấy là vãn bối của Trương gia. Thời gian không dài, năm mươi người tự giới thiệu, liền chuẩn bị kết thúc.

- Vị cuối cùng của lớp chúng ta, Trương Huyền!

Tiếng nói kết thúc, tất cả ánh mắt đồng loạt nhìn lại.

Trương Huyền này, không phải người Trương gia, lại đánh Trương Khiêm, Trương Vân Phong một trận tơi bời, mọi người ở đây đều tận mắt nhìn thấy, khắc sâu ấn tượng.

- Ta tên Trương Huyền, đến từ Thanh Nguyên đế quốc!

Cũng không có gì có thể khoe khoang, nhẹ nhàng cười một tiếng, Trương Huyền tự giới thiệu.

- Quả nhiên là từ Thanh Nguyên đế quốc tới!

- Địa phương nhỏ như vậy tới, liền dám ra tay với người Trương gia, lá gan người này thật lớn!

- Bằng vào thành tích người thứ năm mươi, đánh bại Trương Vân Phong, các ngươi không cảm thấy kỳ quái sao?

- Ngược lại cũng đúng, chỉ sợ là một vị Danh Sư cửu tinh nào đó của Danh Sư đường lặng lẽ bồi dưỡng...

Nghe hắn giới thiệu, mọi người đều thấp giọng nghị luận.

Bằng vào thân phận tán tu liền đạt tới thực lực như thế, còn không sợ Trương gia uy hiếp, tất cả mọi người đều cho rằng thân thế của hắn cũng không đơn giản như giới thiệu.

- Được rồi, chư vị giới thiệu xong, ta liền nói một ít quy tắc của Thánh Tử điện, cùng điểm mấu chốt lựa chọn lão sư.

Phí sư cười cười nói:

- Thánh Tử điện có rất nhiều quy tắc, các vị từ trên lệnh bài thân phận có thể thẩm tra, không cần ta nói nhiều. Hiện tại muốn nói, là một điểm trọng yếu nhất, cũng là mọi người chú ý nhất!

- Cái kia chính là... Mọi người đều là học viên của Thánh Tử điện, có thể cạnh tranh, tiến hành giao đấu, nhưng không thể tự giết lẫn nhau! Nếu có mâu thuẫn gì không thể điều hòa, nhất định phải phân ra sinh tử, có thể trước thời hạn xin tiến hành sinh tử đấu, chỉ cần có ba vị trưởng lão đồng ý, đạt được sinh tử văn thư, liền có thể tiến hành!

- Có thứ này, công bằng quyết đấu bị giết, thế lực sau lưng cũng không thể báo thù!

Trương Huyền gật đầu.

Thật ra thì quy tắc có chút tương tự Hồng Viễn Danh Sư học viện. Mặc kệ là Danh Sư, hay những nghề nghiệp khác, có người, liền có tranh đấu, có tranh đấu, liền có giang hồ, người lợi hại hơn nữa, tâm cảnh cao bao nhiêu, cũng không thể ngoại lệ.

Năm đó, Khổng sư đã từng nổi giận, đã từng nghẹn ngào khóc rống, huống chi những người khác.

Có mâu thuẫn, liền phải xử lý, không thể mặc kệ lên men, nếu không, sẽ chỉ làm ảnh hưởng càng lớn. Nguyên nhân chính vì như vậy, mặc kệ là Danh Sư học viện, hay Thánh Tử điện, đều không có đàn áp nhân tính, mà để bọn hắn tự do phát huy, thật có mâu thuẫn không thể giải quyết, vậy liền giải quyết, không cần thiết bởi vì quy tắc mà trầm tích, cuối cùng ủ thành tai hoạ càng lớn.

- Còn lựa chọn lão sư... Ý kiến của ta rất đơn giản, lựa chọn ngươi am hiểu nhất!

Phí sư tiếp tục nói:

- Các vị có thể thông qua khảo hạch, từ trong vạn người chọn lựa ra, tất nhiên có một chỗ hơn người, bởi vậy, hi vọng các ngươi có thể tiếp tục phát dương quang đại, vượt qua những người khác...

Sau đó Phí sư nói rõ chi tiết vài Danh Sư lợi hại, người có thiên phú, chức nghiệp đặc thù của Thánh Tử điện một chút. Nghe những giới thiệu này, Trương Huyền lắc đầu, hoàn toàn không có hứng thú. Hắn chỉ cần có đầy đủ thư tịch, so với học tập bất luận người nào cũng mạnh hơn, không cần thiết đi quản năng lực của ai mạnh.

- Nhạc Dao tiên tử, lần trước ngươi cho ta Hàn Băng linh dịch, không biết còn hay không? Ta có thể mua một chút hay không?

Linh Thạch tuyệt phẩm, muốn tìm khá phiền toái, nhưng vị trước mắt này là có sẵn Hàn Băng linh dịch, thứ này trước đó sử dụng qua, hiệu quả rất tốt, hoàn toàn có thể nhanh chóng tăng cao tu vi.

- Cái này... Ta có là có, có điều, muốn giữ lại xung kích Lĩnh Vực cảnh...

Chần chờ một chút, Trần Nhạc Dao nói.

Đối phương là lão sư của thiếu cung chủ, đối với nàng lại có tình nghĩa bán sư, dựa theo tình huống bình thường, hỏi thăm nàng, không nên cự tuyệt, nhưng nàng còn muốn giữ lại xung kích Lĩnh Vực cảnh, thực sự không tiện tặng người.

- Xung kích Lĩnh Vực cảnh?

Trương Huyền nhíu mày, sau đó ánh mắt sáng lên, nhìn lại:

- Nếu như ta có thể giúp ngươi đột phá Lĩnh Vực cảnh, hơn nữa không cần Hàn Băng linh dịch, có thể bán cho ta hay không?

- Nếu như có thể đột phá, đừng nói bán, đưa ngươi cũng được!

Trần Nhạc Dao nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như kho de trong doi, thien mon khau quyet Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.