Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2534: Lôi kiếp đơn giản (1)

Nuốt vào ba bình Hàn Băng linh dịch, chưa kịp luyện hóa, Phí sư liền đến tâm sự, tiếp lấy anh vợ đưa hắn đến nơi này, dù trên đường hóa giải một bộ phận, nhưng vẫn có phần lớn lực lượng lưu lại trong cơ thể.

Chỉ khoanh chân ngồi dưới đất, không có vấn đề quá lớn, nhưng vừa muốn vận dụng lực lượng phá giải trận pháp, nhất thời tạo đến phản phệ. Vẻ mặt trắng bệch, thân thể không ngừng run rẩy, Trương Huyền chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng giống như biến thành băng, toàn bộ đông cứng cùng một chỗ, ngay cả chân khí cũng giống như có chút không khống chế nổi.

- Trước không thể phá trận... Nếu không có thể sẽ chết cóng ở đây!

Trong lòng Trương Huyền run lên.

Vốn còn nghĩ làm sao phá giải trận pháp, biểu hiện ra cho Lạc Huyền Thanh nhìn một chút, lưu cái ấn tượng tốt, hiện tại xem ra, căn bản làm không được.

Không nhanh chóng luyện hóa linh dịch trong cơ thể, bỏ phí nhiều đồ tốt như vậy là chuyện nhỏ, làm không cẩn thận, còn có thể xảy ra tai hoạ ngầm, để thân thể xuất hiện biến cố không được khống chế.

- Luyện hóa!

Biết sự tình không thể chần chờ, hít sâu một hơi, vừa mới ngưng tụ Thiên Đạo chân khí lần nữa tụ lại, mượn nhờ băng hàn linh lực cuộn trào mãnh liệt, tiến hành chạy nước rút xông phá bình cảnh.

Thiên Đạo chân khí, không có bất kỳ thuộc tính gì, không chỉ có thể hóa giải tất cả kịch độc trong thiên hạ, thậm chí ngay cả Sát Lục chân khí của Dị Linh tộc cũng có thể mô phỏng giống như đúc, để lúc trước Thanh Diệp Vương, Kim Diệp Vương không thể phát giác.

Nguyên nhân chính là có năng lực này, Băng Nguyên cung cũng sợ hãi Hàn Băng linh dịch, đối với hắn mà nói, không tính là gì.

Cô cô cô cục cục!

Chân khí vận chuyển rất nhanh, lúc đầu thân thể cứng ngắc, lần nữa hòa tan ra, chân khí hùng hồn bỗng nhiên đánh tới bình cảnh.

Răng rắc!

Răng rắc!

Xuất Khiếu cảnh trung kỳ ràng buộc, nhất thời bị xé rách, chân khí tiếp tục tuôn ra, lực lượng kéo lên.

Linh khí dồi dào, lại thêm Trương Huyền sớm đã có phương pháp đột phá Xuất Khiếu cảnh, nghiên cứu không biết bao nhiêu năm, xe nhẹ đường quen, Thiên Đạo chân khí giống như quả cầu tuyết, nương theo thời gian trôi qua, hội tụ càng lớn, đột phá Xuất Khiếu cảnh trung kỳ không đủ năm cái hô hấp, hậu kỳ ràng buộc cũng thuận lợi phá tan.

Mười cái hô hấp sau, đã đạt đến Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong.

Hô!

Liên tục đột phá ba tiểu cấp, lúc này linh lực của Hàn Băng linh dịch mới chậm rãi tiêu tán, tiêu hao hầu như không còn, không còn uy lực.

- Thành công...

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, mắt sáng rực lên.

Không hổ là bảo bối của Băng Nguyên cung, đồ vật Trần Nhạc Dao cũng không nguyện ý từ bỏ, dùng để đột phá, quả nhiên làm ít công to, thế như chẻ tre.

- Nếu như đã đột phá, vậy liền trực tiếp độ lôi kiếp đi!

Đạt tới Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, Trương Huyền không chần chờ nữa.

Ầm ầm!

Lôi vân bị thu hút tới, tản mát ra lực lượng dữ tợn.

Đạt tới Xuất Khiếu cảnh, chỉ cần không tận lực che lấp tu vi, liền có thể dẫn tới lôi kiếp, hơn nữa kiếp số lớn nhỏ, sẽ căn cứ thực lực bản thân tiến hành biến hóa. Thực lực càng mạnh, lôi kiếp sẽ càng khủng bố hơn....

- Lạc Huyền Thanh, đã ngươi tôn sùng Trương Huyền này như vậy, vậy ngươi đoán xem, hắn đại khái bao lâu có khả năng phá vỡ trận bàn của Bích Hồng Âm?

Người béo nói, còn nâng bụng của mình, miễn cho nó rơi xuống trên mặt đất, cười khanh khách nhìn qua.

- Trận bàn của Bích Hồng Âm là cấp tám trung kỳ, muốn phá giải... Khả năng cần tiêu tốn một phen tay chân!

Dừng lại một chút, Lạc Huyền Thanh nói:

- Ta suy đoán, cần ít nhất nửa canh giờ!

Phá trận đơn giản hơn bày trận một chút, có khả năng trong mấy hơi thở bố trí ra một trận pháp cấp tám, cho dù là cấp thấp nhất, trình độ trận pháp cũng cực cao, coi như trận bàn của Bích Hồng Âm lợi hại, hắn thấy, hẳn cũng có thể làm được. Bất quá, lần đầu tiên tiếp xúc trận bàn lợi hại như thế, làm sao cũng cần nửa canh giờ, thậm chí càng lâu.

- Nửa canh giờ? Ngươi rất tin tưởng hắn nha... Bất quá, ta cảm thấy rất khó làm được!

Người lùn cười nhạo một tiếng, lắc đầu:

- Trận pháp của Bích Hồng Âm ngươi cũng không phải không biết, xen lẫn Ma âm cùng nguyên thần công kích, bị nhốt trong đó, tinh thần không thể tập trung, muốn phá trận, nào có đơn giản như vậy! Coi như Trận Pháp sư bát tinh thượng phẩm, muốn thành công, không có hai ba canh giờ cũng làm không được, vị này, coi như lợi hại giống như ngươi nói, không có một canh giờ, là không thể hoàn thành!

- Các ngươi vẫn quá tin tưởng hắn, ta cảm thấy, còn chưa chắc có khả năng thành công!

Người béo lắc đầu.

Thân là cường giả Thánh Vực thất trọng, kiến thức rộng rãi, Trận Pháp sư lợi hại không biết gặp bao nhiêu, biết năng lực của đối phương là cái gì.

Bích Hồng Âm không chỉ thực lực Ma âm đạt tới đỉnh phong, trận pháp cũng cực mạnh, hai hai kết hợp, mặc dù chỉ là trận bàn cấp tám trung phẩm, nhưng uy lực lại cường đại hơn thượng phẩm không ít. Lần đầu tiên tiếp xúc, có thể trốn ra được hay không cũng rất khó nói, chớ nói chi là một hai canh giờ liền triệt để phá giải.

- Cái này...

Nghe hai người nói, Lạc Huyền Thanh cũng mất đi lòng tin trước đó.

Bày trận nhanh, dính dáng rất nhiều phương diện, có thể là thiên phú mạnh mẽ, nhìn thấy trận pháp liền có thể trong nháy mắt suy đoán ra tiết điểm bố trí, một lần thành công.

Cũng có thể là nhiều lần luyện tập, trận pháp nhập môn cấp tám kia, hắn chưa thấy qua, không có nghĩa là đối phương chưa thấy qua. Nếu như trước kia thấy qua, hơn nữa luyện tập nhiều lần, rất nhanh bố trí thành công, cũng là chuyện đương nhiên.

Ầm ầm!

Đang lo lắng, liền cảm thấy trận pháp trước mắt lay động kịch liệt, như có một đoàn năng lượng to lớn nhanh chóng kéo lên. Duy trì được 20 cái hô hấp, ngay sau đó liền thấy bầu trời đen lại, một cỗ lực lượng khiến người ta run sợ từ phía trên cuốn tới.

Tình huống trong trận pháp, có sương mù dày đặc không cách nào dò xét, nhưng lôi vân huyền phù ở trên đỉnh đầu, để bọn hắn không khỏi rùng mình.

- Chuyện gì xảy ra?

Bích Hồng Âm chủ trì trận pháp cũng có chút dại ra.

Nàng chỉ là duy trì trận pháp, khảo nghiệm năng lực phá trận của đối phương một chút, không có phạm vào sai lầm gì nha, cũng không có làm điều ác, sao lại gặp phải sét đánh?

Không đến mức ác như vậy a!

Nàng duy trì trận pháp, chỉ là truyền chân khí vào trận bàn, không có nhìn kỹ tình huống trong trận pháp, cũng không biết thanh niên bên trong, ngắn ngủi hai mươi cái hô hấp, liền từ Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ đạt đến đỉnh phong, càng không có nghĩ tới lôi kiếp là người sau dẫn tới.

- Đáng ghét!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như kinh dia tang co chu tron bo dd thich tri thoat tung 2, nhung bai kinh sam hoi tong hop do thay thich tri thoat tung những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.