Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2576: Dây leo (1)

Khó trách Trương Huyền buồn bực.

Trên đường đi đều ở trước mặt anh vợ biểu hiện rất tốt, thậm chí nhẹ nhõm thuần phục Thanh Long thú, hoàn mỹ như vậy, không có kẽ hở... Nằm mơ cũng không có nghĩ đến, thời khắc sống còn, lại bị một cái hồ lô đánh!

Đánh không lại Thánh thú, vũ khí thì cũng thôi đi, một cái hồ lô treo ở trên dây leo, đánh hắn đông nam tây bắc cũng không tìm thấy... Càng nghĩ càng thấy mất mặt.

- Bị hồ lô đánh?

Lạc Huyền Thanh sửng sốt một chút, sau đó hiểu được, hô hấp kìm lòng không được gấp rút:

- Nói như vậy... Trương sư nhìn thấy Động Hư Hồ Lô? Thứ này chân thực tồn tại, không phải giả?

- Đúng vậy!

Trương Huyền gật đầu.

Trước đó Vân Liên Hải không cảm ứng được bảo vật tồn tại, mọi người còn tưởng rằng cũng là hư tượng, nghe được cái này, tất cả đều thở phào nhẹ nhõm. Tồn tại chân thực liền không uổng công.

- Động Hư Hồ Lô, có khả năng giúp người lĩnh ngộ Động Hư cảnh, sức chiến đấu sợ là không kém cường giả Thánh Vực bát trọng sơ kỳ, dù Trương sư thiên phú vô song, lại chỉ là Thánh Vực ngũ trọng Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, chênh lệch khá xa, không cách nào chiến thắng là cực kỳ bình thường, xem như ta, chỉ sợ cũng không phải đối thủ...

Thấy hắn chán nản, Lạc Huyền Thanh an ủi.

Có thể để người ta đột phá đến Thánh Vực bát trọng, Động Hư Hồ Lô này làm sao có thể đơn giản? Thực lực không bằng, đừng nói lấy, coi như lấy được, cũng không cách nào luyện hóa!

Nghe hắn nói như vậy, lúc này Trương Huyền mới cảm thấy thoải mái không ít, ngẩng đầu nhìn về phía mọi người:

- Ta đã phá giải không gian trước mắt, một lát nữa mang mọi người đi tìm hồ lô kia, chỉ là nó cực kỳ nóng nảy, nhìn thấy người khả năng liền sẽ ra tay, cho nên các ngươi phải trước thời hạn khôi phục thương thế, điều chỉnh trạng thái tốt nhất!

- Tốt!

Mọi người đồng thời gật đầu, mỗi người khoanh chân ngồi xuống. Trương Huyền cũng không chậm trễ, huyệt đạo toàn thân mở ra, nhanh chóng hấp thu linh khí thiên địa, khôi phục chân khí hao tổn vì Nhất Kiếm Phá Hải vừa rồi, chữa trị thương thế trong cơ thể. Trong không gian gấp, linh khí nồng đậm, hao tốn không đến hai canh giờ, liền triệt để khôi phục.

- Thực lực hồ lô này, quả thực rất mạnh...

Trương Huyền một bên củng cố tu vi, một bên suy tư đối sách.

Suy nghĩ mấy phương pháp, nhưng cũng không phải đối thủ.

Giống như Lạc Huyền Thanh nói, gia hỏa này chỉ sợ nắm giữ sức chiến đấu của Động Hư cảnh sơ kỳ, căn bản không phải hiện tại hắn có thể chống lại. Trừ khi thả ra Ngoan Nhân, hơn nữa không chỉ xương ngón tay, còn có đầu lâu cũng phải đi ra để chiến đấu!

Nhưng làm như vậy, thân phận Ngoan Nhân liền tiết lộ, thân là Danh Sư lại nuôi dưỡng Dị Linh tộc... Truyền đi, làm không cẩn thận tổng bộ Danh Sư đường sẽ tới điều tra, thậm chí thủ tiêu tư cách Danh Sư của hắn.

- Lên đường đi!

Nghĩ một lát, đang không có phương pháp gì tốt, chỉ thấy đám người Lạc Huyền Thanh đứng dậy. Mặc dù thương thế của bọn hắn rất nặng, nhưng dùng linh dược chữa thương của Trương Huyền cho, lại thêm thân là hậu bối thế lực lớn, bảo vật rất nhiều, giờ phút này đã gần như hoàn toàn khôi phục.

- Đi theo đằng sau ta, một bước cũng không thể đi nhầm!

Trương Huyền dặn dò.

Mọi người biết nguy hiểm, tất cả đều nhẹ gật đầu.

Không nói thêm lời, phong ấn tu vi, Trương Huyền đi vào trước. Lĩnh ngộ Diễn Không thiên thư đệ tam trọng, nắm giữ không gian trở nên vô cùng cường đại, lại thêm lĩnh ngộ bí mật của trận pháp không gian này, lần nữa tiến vào trong, không có gặp được bất kỳ nguy hiểm nào.

Mặc dù mượn nhờ không gian chiến đấu, khả năng không bằng Lạc Huyền Thanh, nhưng ở nơi này, người sau kém xa tít tắp. Có kinh nghiệm lần đầu tiên tiến vào, lần thứ hai liền đơn giản hơn nhiều, thời gian không dài, lần nữa đi tới trước mặt linh mạch, một cái hồ lô treo ở cách đó không xa.

- Là Động Hư Hồ Lô...

Lạc Huyền Thanh kích động run rẩy.

Nhìn từ đằng xa không rõ ràng lắm, đi tới trước mặt, biết cái này đích xác là Động Hư Hồ Lô, luyện hóa liền có thể đột phá Động Hư cảnh.

- Ta ở chỗ này chờ, các ngươi động thủ đi!

Trương Huyền xua tay.

Dù sao không dùng toàn lực mà nói, loại bản lĩnh như hắn ở trước mặt mọi người cũng không đáng chú ý, không nhúng tay cũng không quan trọng.

- Tốt!

Đám người Lạc Huyền Thanh ý chí chiến đấu sục sôi:

- Chúng ta ra tay, nhất định có thể chế ngự!

Dựng thẳng lên nắm đấm, Trương Huyền mỉm cười, cho cổ vũ nói:

- Cố lên!

Ba phútsau...

Lần nữa trở lại bên ngoài trận pháp, đám người Lạc Huyền Thanh mặt mũi bầm dập ngồi dưới đất, cực kỳ chán nản.

Tứ đại cao thủ liên hợp, thực lực mạnh mẽ, chiêu chiêu tinh diệu, nhưng Đồng cũng đánh không lại cái hồ lô kia, bị cuồng đánh một trận, nhất là Viên Hiểu, trên người có mấy cái hồ lô ấn, thê thảm nhất.

- Nếu không... Trương sư ngươi đi mang Thanh Long thú tới, nó ra tay, tuyệt đối có thể tuỳ tiện nghiền ép người này!

Chần chờ hồi lâu, Vân Liên Hải nói.

Địa Ngục Thanh Long thú nắm giữ thực lực có thể so với Thánh Vực bát trọng đỉnh phong, bốn người bọn họ liên thủ cũng không phải là đối thủ, nó xuất thủ, hẳn là cực kỳ đơn giản.

- Cái này...

Trương Huyền có chút khó khăn.

Không phải hắn không muốn làm như vậy, mà là nếu như gặp phải siêu cấp cao thủ, đánh không lại, gọi thú sủng ngược lại cũng thôi, đánh không lại một cái hồ lô... Về sau ở trước mặt đối phương, còn có uy tín gì?

Lại nói, nơi này Thánh Vực bát trọng căn bản không có cách đi vào, hắn cất vào không gian gấp, cũng có thể làm được, nhưng một khi thả ra, vẫn sẽ dẫn tới không gian không ổn định, phiền phức lớn hơn.

- Như vậy đi, mọi người thay ta thủ hộ, ta vận dụng lực lượng huyết mạch...

Đang rầu rĩ, ánh mắt Lạc Huyền Thanh sáng lên, cắn răng nói.

- Vận dụng lực lượng huyết mạch?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như than phan nguoi phu nu qua vo nhat va vo chong a phu, van 6 ke ve nguoi thay co giao da quan tam lo lang dong vien em sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.