Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2581: Lạc Huyền Thanh đột phá (2)

- Tốt!

Nhẹ gật đầu, chân khí của Lạc Huyền Thanh tràn vào trong đó, bắt đầu nghĩ biện pháp luyện hóa. Đây chỉ là một đoạn nhỏ của toàn bộ dây leo, luyện hóa không tính quá khó khăn, không đến ba canh giờ, liền hòa tan vào thân thể.

- Thu vào đan điền!

Thấy động tác của hắn chậm như vậy, Trương Huyền tiếp tục nói.

Trong khoảng thời gian này, lực lượng tiêu hao sạch của hắn cũng triệt để khôi phục, ngón tay bỗng nhiên điểm một cái.

Ầm!

Dây leo lập tức chui vào đan điền của Lạc Huyền Thanh.

- Cái này...

Con ngươi của Lạc Huyền Thanh co rụt lại, tràn đầy khó tin.

Trong mắt hắn, dây leo này chỉ là vật phẩm bình thường, coi như luyện hóa cũng không phát hiện dị thường, hòa vào đan điền mới phát hiện, trong đó ẩn chứa vô số không gian, lít nha lít nhít, không biết bao nhiêu!

Có thể nói, thứ này hòa vào đan điền, hiệu quả không kém Động Hư Hồ Lô chút nào!

- Đột phá đi!

Biết hắn nghĩ cái gì, Trương Huyền cũng không giải thích.

Thời điểm quan sát dây leo, hắn dùng Minh Lý Chi Nhãn, có thể rõ ràng nhìn ra đồ vật bên trong, những người khác không có loại năng lực này, tự nhiên không thể nhận ra được.

- Tốt!

Biết lực lượng đạt tới đỉnh phong, lại có dây leo, chính là cơ hội tốt nhất, Lạc Huyền Thanh không nói thêm lời, lập tức khoanh chân ngồi xuống, điều chỉnh hô hấp, trong nháy mắt liền tiến vào trạng thái tu luyện.

Không biết qua bao lâu, một tiếng nổ vang kịch liệt, một đạo khí tức cường đại từ trên người hắn chảy ra, lực lượng liên tục tăng lên, thời gian nháy mắt đã đột phá Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh ràng buộc. Bất quá vừa tới nửa bước Động Hư cảnh, liền chậm rãi ngừng lại.

- Làm sao vậy? Xung kích không đến Thánh Vực bát trọng?

Thấy lực lượng gia tăng đình trệ, Trương Huyền mang theo nghi ngờ. Giúp đối phương khôi phục lực lượng, điều chỉnh trạng thái, lại cắt một đoạn dây leo đưa ra ngoài, dựa theo tình huống bình thường, hẳn là có thể xung kích đến Động Hư cảnh, vì sao mới nửa bước liền dừng lại?

- Chỉ cần bằng lòng, có thể xung kích, bất quá... Thánh Vực bát trọng Động Hư cảnh, lĩnh vực tự thành động thiên, tương đương với đang cùng chống lại không gian ngoại giới, xung kích cảnh giới này, ở trong không gian gấp, không còn lực lượng đối kháng, coi như thành công, sức chiến đấu cũng sẽ yếu bớt không ít!

Lạc Huyền Thanh nói.

- Ah!

Trương Huyền bừng tỉnh hiểu ra.

Hắn là dựa vào lĩnh ngộ không gian, giúp đối phương đột phá, trên thực tế đối với Động Hư cảnh không hiểu chút nào.

Nghe đối phương nói mới hiểu được, Động Hư cảnh, mở ra động thiên, muốn động thiên này trở nên mạnh mẽ, không gian gấp tự nhiên làm không được.

Bên ngoài, không gian càng thêm ổn định, ở nơi đó hoàn thành thuế biến, không luận lực lượng hay tiềm lực, đều sẽ trở nên càng tốt hơn. Thật giống như sinh con, không trải qua sinh đẻ, mà đi sinh mổ, dù ít chút đau đớn, nhưng đối với hài tử mà nói, năng lực tim phổi sẽ yếu hơn không ít.

- Hơn nữa, mấu chốt nhất là, xung kích Thánh Vực bát trọng, sẽ có lôi kiếp, ở Thánh Tử điện độ kiếp, sẽ giảm bớt tâm ma công kích, lại càng dễ thành công!

Lạc Huyền Thanh nói tiếp.

Trương Huyền không nói thêm lời.

Thánh Tử điện, ẩn chứa khí tức Khổng sư cùng lịch đại Danh Sư lưu lại, đường đường chính chính, thời điểm độ kiếp, tâm ma xác thực không dám làm loạn, đối với xung kích cảnh giới mà nói, so với ở bên ngoài sẽ dễ dàng nhiều. Dù sao không phải người nào cũng giống như hắn, tùy tiện liền có thể nói tâm ma dập đầu bái sư.

- Thật thành công...

- Đến cùng làm sao làm được?

Thấy Lạc Huyền Thanh vừa mới kích hoạt huyết mạch, đứng lên cũng không nổi, ở dưới Trương sư trợ giúp, thuận lợi đột phá đến nửa bước Động Hư, đám người Viên Hiểu, Bích Hồng Âm kích động đến vẻ mặt đỏ lên.

Dù bọn họ còn không có đạt tới Nhập Hư cảnh đỉnh phong, cách đột phá còn một đoạn, nhưng chỉ cố gắng tu luyện, trong vòng mấy năm, khẳng định có thể hoàn thành!

Vị Trương sư này lợi hại như thế, để hắn giúp một tay, một khi thành công... Thực lực bạo tăng, trở lại trong tộc, cũng có thể nắm giữ đại quyền một phương!

- Lạc huynh, đột phá đến nửa bước Động Hư, thực lực tăng lên bao nhiêu?

Vân Liên Hải nhịn không được nhìn qua. Đột phá nhanh như vậy, bọn họ cũng lo lắng có phải tu vi củng cố không triệt để hay không.

- Tăng lên bao nhiêu?

Biết mọi người lo lắng, Lạc Huyền Thanh cười ha ha một tiếng, bàn tay đưa về phía trước.

Tạch tạch!

Không gian trước mắt lập tức xuất hiện vết rách, bị xé nứt một khối. Mọi người giật nảy mình, mặc dù đây là không gian gấp, đối phương cũng có lĩnh ngộ không gian vượt qua người thường, nhưng uy lực kia thật sự quá lớn, một chút Động Hư cảnh sơ kỳ, thậm chí trung kỳ muốn làm được cũng rất khó!

- Không cần lo lắng, phương pháp đột phá của Trương sư, không có vấn đề chút nào, hiện tại để cho ta gặp phải Trương Thuần, có thể đánh hắn tới ngay cả cha ruột cũng không nhận ra!

Trong mắt lóe lên ánh sáng, Lạc Huyền Thanh tràn đầy hưng phấn.

Cùng Trương Thuần giao thủ rất nhiều năm, hắn đột phá một tầng, đối phương cũng đột phá, hai người ai cũng kéo không được ai, nguyên nhân chính là như vậy, mới liều mạng muốn tìm Động Hư Hồ Lô, triệt để vượt qua đối phương.

Không nghĩ tới, mặc dù Động Hư Hồ Lô không đồng ý hắn, lại cũng thành công đột phá. Có loại thực lực này, trở lại Thánh Tử điện, không đánh tên kia ai cũng nhận không ra, hắn liền không họ Lạc!

- Vậy là tốt rồi...

Lúc này mọi người mới thở phào nhẹ nhõm, lần nữa nhìn về phía Trương Huyền, trong mắt tràn đầy hừng hực.

- Ây...

Thấy vẻ mặt của mọi người, Trương Huyền không tiện nói nhiều, gãi đầu một cái:

- Hiện tại giải quyết sự tình Động Hư Hồ Lô, chúng ta nên về Thánh Tử điện a?

- Trước không trở về, nếu nơi này di tích, không nên chỉ có Động Hư Hồ Lô... Ta mời Vân Liên Hải tới, mục đích là mượn nhờ năng lực của hắn, tìm kiếm khắp nơi, có lẽ có thể tìm tới càng nhiều bảo vật trân quý!

Lạc Huyền Thanh nhẹ nhàng cười một tiếng, nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như chuot choi game tot nhat, my pham rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.