Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2674: Luyện binh (1)

Trấn an vài câu, mang theo khôi lỗi ủy khuất, lúc này Trương Huyền mới nhấc chân đi lên tầng hai.

Tầng thứ hai, đồng dạng không phải chức nghiệp hắn am hiểu như Thuần Thú, trận pháp… mà là luyện khí.

Đi vào phòng lập tức nhìn thấy một thanh niên, đứng ở trước mặt lô đỉnh, tay cầm đại chùy, lửa than thiêu đốt, không ngừng đập, một kiện binh khí ở dưới đánh rèn, chậm rãi thành hình, lóng lánh hàn quang.

Lần này Danh Sư lâu khảo hạch, dính dáng tám loại phụ tu khác biệt, chức nghiệp trước đó liền đạt tới bát tinh, một cái cũng không có tuyển, tất cả đều là loại không có cầm tới huy chương.

Luyện Khí sư, ban đầu ở Hồng Viễn học viện, thông qua lục tinh khảo hạch, đằng sau liền không tiếp xúc, lần này vừa vặn cũng tranh thủ một chút.

Hô!

Thấy hắn đi tới, thanh niên ngừng lại, một chỉ luyện khí lô đỉnh cách đó không xa:

- Tại hạ là Thánh Tử Luyện Khí sư công hội, Ngô Hữu Đạo! Nơi này có một khối khoáng thạch, bây giờ ngươi bắt đầu luyện chế, chỉ cần trong một ngày, có thể luyện thành Thánh khí thượng phẩm, coi như thông qua!

Nhìn về phía lô đỉnh luyện khí, Trương Huyền quả nhiên nhìn thấy một viên khoáng thạch, đang ở trong hỏa diễm thiêu đốt, nhiệt độ cực nóng không ngừng đánh tới, có điều, khoáng thạch không có dấu hiệu hòa tan mảy may.

- Tử Anh Thiên Hỏa thạch?

Trương Huyền cau mày.

Tử Anh Thiên Hỏa thạch, mệnh danh khoáng thạch bát tinh khó luyện hòa tan nhất, rất nhiều Luyện Khí sư bát tinh chân chính, cũng khó mà luyện hóa, thế mà vị này để cho mình ngay từ đầu liền luyện chế cái này, khảo hạch độ khó, quả nhiên không nhỏ.

Bất quá, có lợi có hại, loại khoáng thạch này khó luyện hóa, nhưng nếu rèn luyện thành vũ khí, thấp nhất cũng là Thánh khí trung phẩm đỉnh phong, thủ pháp hơi cao minh, sẽ nhẹ nhõm đạt tới thượng phẩm.

Có thể nói, đối phương cái khảo hạch này, khó khăn nhất cũng không phải luyện chế ra Thánh khí thượng phẩm, mà là làm sao hòa tan khoáng thạch, chế tạo thành thích hợp binh khí.

- Được rồi! Khảo nghiệm hòa tan Tử Anh Thiên Hỏa thạch lý giải luyện khí nhất, một ngày, ngươi cũng hòa tan không được, cửa này cũng không cần qua!

Ngô Hữu Đạo khoát tay áo, không tiếp tục để ý Trương Huyền, tiếp tục tiến hành rèn đúc.

- Tốt!

Biết đây là một loại khảo nghiệm, Trương Huyền cũng không nhiều lời, Minh Lý Chi Nhãn vận chuyển, nhìn sang.

Lô đỉnh cùng lửa than, không có vấn đề chút nào, chỉ là điểm nóng chảy của Tử Anh Thiên Hỏa thạch quá cao, cần phải mượn địa hỏa mới có thể dung luyện, thúc giục thứ này coi như chân khí nhiều hơn nữa, cũng không đạt tới nhiệt độ.

Nhưng đối phương không cho trận pháp địa hỏa, nói rõ chỉ có thể sử dụng những thứ này.

- Cái khảo nghiệm này có chút khó...

Không thể không nói, cái khảo hạch này, so với trong tưởng tượng còn muốn khó khăn.

- Bất quá, muốn làm khó ta, không có đơn giản như vậy...

Đổi lại Luyện Khí sư bát tinh khác, gặp được loại tình huống này, đều sẽ cảm giác khó mà hoàn thành, nhưng đối với Trương Huyền mà nói, không có phức tạp như vậy.

Xem xong thư tịch của Luyện Khí sư công hội, lý giải luyện khí, sớm đã đạt đến bát tinh đỉnh phong, so với một chút cửu tinh sơ kỳ cũng không yếu, coi như không mượn thư viện, ít nhất cũng có mấy chục loại phương pháp hòa tan.

Nhẹ nhàng cười một tiếng, đi tới trước mặt lô đỉnh, ngón tay Trương Huyền điểm ra, mấy chục đạo chân khí từ trong ngón tay bắn ra, bao phủ lửa than.

Xì xì xì!

Bị chân khí bao phủ, hỏa diễm giống như truyền vào khí oxy, lập tức bùng cháy kịch liệt, từ hỏa hồng trước đó biến thành màu xanh thẳm, tản mát ra nhiệt lượng kinh người, giống như không khí cũng đốt có chút vặn vẹo.

- Đây là... Tụ Linh trận bát tinh?

Ngô Hữu Đạo ở một bên đang đập sững sờ tại nguyên chỗ.

Trên rất nhiều vũ khí lợi hại, đều sẽ điêu khắc trận pháp phù văn đặc biệt, bởi vậy Luyện Khí sư lợi hại, đối với trận pháp đều cực kỳ tinh thông, vốn cho rằng đối phương sẽ tăng thêm một chút tài liệu đặc thù, để lửa than bùng cháy càng thêm dồi dào, nằm mơ cũng không nghĩ đến, trực tiếp bố trí Tụ Linh trận cỡ nhỏ!

Khỏi cần trận kỳ, chỉ bằng vào chân khí, ở trong phạm vi nhỏ như vậy, sắp đặt ra trận pháp... Mấu chốt nhất là tốc độ nhanh như vậy, làm sao làm được?

Xì xì xì!

Linh khí dồi dào truyền vào, nhiệt độ lửa than càng ngày càng cao, có điều, khoảng cách có thể luyện hóa Tử Anh Thiên Hỏa thạch, dường như còn có một chút, khoáng thạch tử sắc phản xạ chói lọi, ở dưới hỏa diễm thiêu đốt, không có biến hoá quá lớn, vẫn không có dấu hiệu muốn hòa tan.

- Linh khí hội tụ ở trong ngọn lửa, dù có thể để cho bùng cháy càng dốc sức, hỏa diễm càng tập trung, nhưng muốn luyện hóa loại khoáng thạch cấp bậc này, vẫn còn có chút chênh lệch...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 34 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cai win 10 nhan khong boot vao duoc usb, secure boot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.