Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2676: Đóng gạch tông sư dưỡng thành ký (1)

Vừa rồi đối phương bất kể là sắp đặt Tụ Linh trận tăng thêm nhiệt độ hỏa diễm, hay tụ tập hỏa diễm tập trung lực lượng... Đều hiện ra lý giải đối với luyện khí, đã đạt đến cảnh giới vô cùng cao thâm, so với hắn cũng không hề yếu.

Nhưng rèn luyện khí thai thế nào qua loa như vậy?

Đây chính là một viên Tử Anh Thiên Hỏa thạch... Đối với hắn mà nói cũng cực kỳ trân quý, coi như không đủ một chuôi đại đao, trường thương, nhưng rèn luyện thành binh khí ngắn cũng dư xài, kết quả, biến thành viên gạch...

Da mặt không ngừng run rẩy, nghẹn có chút không kịp thở.

Làm Thánh Tử Luyện Khí sư, đối với binh khí hoàn mỹ, có yêu cầu gần như biến thái, chính hắn thời điểm luyện chế, chỉ cần có một chút kích thước không đúng, cũng sẽ lật đổ làm lại, đối phương khảo hạch... Luyện chế dù xấu xí một chút, cũng có thể chịu đựng, nhưng thứ này, cùng vũ khí, nửa xu quan hệ cũng không có a? Cũng không phải công nhân xây dựng, làm cái đồ chơi này làm gì?

- Ngươi kiểm nghiệm một chút đi, hẳn là có thể đạt tới thượng phẩm!

Không đi quản vẻ mặt của hắn, Trương Huyền phất tay.

- Thượng phẩm?

Da mặt Ngô Hữu Đạo run lên, kìm nén không được:

- Một cục gạch... Coi như đạt tới thượng phẩm thì có ích lợi gì?

Thấy hắn nghi ngờ, Trương Huyền lắc đầu, đưa tay cầm lên viên gạch trên bàn:

- Tác dụng rất lớn, có thể xưng vũ khí lợi hại nhất cũng không quá đáng!

Ngô Hữu Đạo giận quá mà cười:

- Ngươi thử nói xem, có bao nhiêu lợi hại...

Nói dối cũng phải có hạn độ đi, cái đồ chơi này ngay ngắn chỉnh tề, ngay cả mũi nhọn cũng không có, làm sao chiến đấu?

- Ngươi có vũ khí dùng Tử Anh Thiên Hỏa thạch luyện chế không? Mạnh hay không mạnh, đối kháng một lần, liền có thể biết!

Vẻ mặt Trương Huyền thản nhiên.

- Đương nhiên!

Cổ tay khẽ đảo, lấy ra ba món binh khí.

Đao, thương, kiếm!

Đều là dùng Tử Anh Thiên Hỏa thạch luyện chế thành, hàn khí bức người, vừa xuất hiện liền cho người ta một loại cảm giác đâm rách làn da, tựa như muốn hút ra huyết dịch người.

Vừa nhìn liền biết cấp bậc không thấp, uy lực cực mạnh. Ba món binh khí, đều dùng Tử Anh Thiên Hỏa thạch luyện chế thành, mỗi một kiện đều hao tốn tâm huyết cực lớn, hao phí không biết bao nhiêu công phu.

- Dùng vũ khí của ngươi tới đối kháng cái này của ta, ngươi có thể thắng mà nói, coi như ta vượt quan thất bại!

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng.

- Tốt, để cho ta nhìn một chút viên gạch của ngươi, đến cùng có uy lực gì!

Không nghĩ tới vị trước mắt này, ăn nói ngông cuồng như vậy, Ngô Hữu Đạo hừ lạnh, cổ tay rung lên, trường kiếm lăng không bay lên, thẳng tắp bay tới.

Trương Huyền cũng không có động tác, vung tay áo một cái, viên gạch nghênh tiếp.

Tạch tạch!

Viên gạch cùng trường kiếm đối đầu, một tiếng vang giòn, người sau gãy thành hai đoạn.

- Cái này...

Ngô Hữu Đạo giật nảy mình.

Chuôi kiếm này trải qua không biết bao nhiêu lần rèn luyện, vô cùng sắc bén, chắc chắn dị thường, cùng viên gạch của đối phương đối đầu, thế mà một lần liền gãy, làm sao làm được?

Hô!

Đánh gãy trường kiếm, viên gạch không có ngừng lại, vọt tới phía đại đao cùng trường thương, tạch tạch, tạch tạch! Lần nữa hai tiếng giòn vang, Ngô Hữu Đạo nhọc nhằn khổ sở luyện chế ra vũ khí, tất cả đều gãy thành hai đoạn, nằm ngang trên mặt đất.

- Ngươi, ngươi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty bao bi lon tai ha noi 2021, top 10 tiem lam nail dep va chat luong nhat da nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com