Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2688: Theo ta đi Trương gia (1)

Công pháp ở Công Pháp lâm, dù đều rất mạnh, nhưng nhìn căn nguyên, tất cả đều căn cứ vào đám người Khôi Thánh truyền thừa. Nguyên nhân chính là như vậy, một khi xuất hiện công pháp cấp bậc Cổ Thánh, ý niệm trên tấm bia đá sẽ tự động bị áp chế, sinh lòng kính sợ...

Vị Trương sư này quay một vòng, văn tự biến thành như vậy, chẳng lẽ tu luyện loại pháp quyết cấp bậc này?

Nguyên nhân chính là như vậy, mới không để ý những công pháp khác, cái gọi là học tập, chỉ là tham khảo?

- Dương sư đã đạt tới loại trình độ này ư?

Trong lòng phỏng đoán, tràn đầy kính sợ.

Vị Trương Huyền này là học sinh của Dương sư, có thể học được loại công pháp cấp bậc này, liền cho thấy, Dương sư có khả năng đạt đến loại cảnh giới kia, hoặc là... Đạt được Cổ Thánh chân chính truyền thừa. Bất kể bên nào, đều tuyệt không phải hắn có thể vọng đoán.

- Chuyện này ngàn vạn lần không thể tiết lộ ra ngoài...

Lông mày nâng lên, Chiêm sư âm thầm cảnh giác.

Nếu như suy đoán là thật, chờ Trương Huyền đi ra, nhất định phải cố gắng dặn dò, tuyệt đối không nên tùy ý hiển lộ công pháp, nếu không, bị Dị Linh tộc hoặc một ít chức nghiệp giả sinh lòng ác ý phát hiện, sinh mệnh sẽ xuất hiện nguy hiểm.

Hiện tại dù hắn đạt đến Thánh Vực cửu trọng chân chính, nhưng trên thực tế lại chỉ là nửa bước Danh Sư cửu tinh, cửu tinh chân chính, là tồn tại vượt qua Thánh Vực cửu trọng.

Đạt tới loại thực lực này, nghe nói có thể có được thiên địa chi hỏa rèn luyện, bất kể thân thể hay linh hồn, đều sẽ được tẩy lễ, thậm chí ngay cả tuổi thọ, cũng sẽ lần nữa tăng thêm.

Loại tu vi này, đã bách độc bất xâm, coi như trước kia thật trúng độc, cũng có thể bị thiên hỏa thiêu đốt sạch sẽ, không lưu lại bất cứ dấu vết gì.

Nguyên nhân chính là như vậy, những năm này, hắn vẫn luôn muốn xung kích, đáng tiếc... Đã lâu như vậy, ngay cả Thánh Vực cửu trọng trung kỳ cũng không có đạt tới.

Loại cảnh giới này, tuỳ tiện đề thăng một chút, cũng có bay vọt to lớn, sẽ không dễ dàng giống như trước đây.

Kẹt kẹt!

Trong lòng đang cảm khái, chỉ thấy tĩnh thất mở rộng, một bóng người đi ra.

- Trương sư... thực lực của ngươi…

Quay đầu nhìn, con mắt lập tức trợn tròn, thân thể Chiêm sư nhoáng một cái, suýt chút nữa trực tiếp ngã sấp xuống.

Đối phương đi vào hai canh giờ, sao tu vi từ nửa bước Lĩnh Vực cảnh, trực tiếp đạt tới Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong?

Cái này tương đương với tấn thăng một đại cấp bậc, cũng quá nhanh đi!

- Có chút cảm ngộ, cho nên đột phá nhanh chút, về sau có thể sẽ càng ngày càng chậm...

Thấy bộ dáng này của hắn, Trương Huyền giải thích.

Thiên Đạo công pháp, phối hợp đầy đủ Linh Thạch, tiến bộ xác thực đáng sợ, nhưng tu vi càng ngày càng cao, tốc độ tiến bộ rõ ràng so với trước kia càng chậm, nói như vậy cũng không tính lừa gạt.

- Tu luyện đột phá nhanh là chuyện tốt, nhưng cũng phải chú ý có chừng có mực, quá nhanh, rất dễ dàng để chân khí trở nên phù phiếm...

Chiêm sư chấn kinh, một lát sau vẫn an ủi nói.

Một ít quán đỉnh, kích hoạt huyết mạch cùng thể chất đặc thù, tiến bộ đều rất nhanh, trong thời gian ngắn có thể để tu vi đạt tới đỉnh phong, nhưng thật muốn làm như vậy, tu vi sẽ trở nên phù phiếm, còn muốn tiến bộ, sẽ trở nên rất khó.

Thật giống như một số người đánh bạc trúng thưởng lớn, về sau rất khó tiếp tục đi làm công việc dần dần từng bước. Chênh lệch quá lớn, tâm tính sẽ không chịu nổi.

Nguyên nhân chính là như vậy, cho dù kích hoạt huyết mạch cùng thể chất, dưới tình huống bình thường, đều là tấn thăng một cấp hoặc vài cấp, sẽ dừng lại một đoạn thời gian, củng cố tu vi, có thể hoàn mỹ phát huy thực lực, lại tiếp tục đột phá.

- Ta biết, ta đã ở nửa bước Lĩnh Vực cảnh củng cố hơn một ngày, thời gian không ngắn, cũng nên đột phá...

Trương Huyền thản nhiên gật đầu.

- Một ngày?

Da mặt co lại, Chiêm sư suýt chút nữa ngã sấp xuống, nhịn không được nhìn qua:

- Ngươi ở Thánh Vực ngũ trọng củng cố bao lâu?

Nửa bước Lĩnh Vực cảnh, thiên tài bình thường đều cần tiêu tốn thời gian mấy năm củng cố, ngươi một ngày còn kém không nhiều... Mấu chốt trên mặt vẫn là biểu lộ đương nhiên, có cần đánh người như vậy hay không?

- Thánh Vực ngũ trọng... Chậm trễ thời gian có chút nhiều, đại khái hơn hai mươi ngày, ta đi vào Thánh Tử điện cùng ngày đột phá Xuất Khiếu cảnh...

Suy nghĩ một chút, Trương Huyền nói.

- Hơn hai mươi ngày...

Lần nữa lắc lư, Chiêm sư nhìn qua:

- Vậy... từ lúc ngươi bắt đầu tu luyện tới hiện tại, đại khái hao tốn bao lâu thời gian?

- Từ khi bắt đầu tu luyện?

Không nghĩ tới đối phương có thể hỏi như vậy, Trương Huyền tính toán một chút:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như Truyện cười 8/3, phap su tran phieu dieu tai xuat giang ho rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.