Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2759: Hắn không phải (hạ) (2)

- Lão sư...

Trương Cửu Tiêu ôm quyền.

- Tại sao ngươi tới...

- Lão sư vừa đến gây ra động tĩnh lớn như vậy, ta cũng nghe nói...

Trương Cửu Tiêu cười khổ.

Hắn mới vừa biết vị lão sư này, làm việc thật là đủ cao, vừa đến liền làm cho Trương gia gà bay chó chạy, nếu không phải đại trưởng lão áp chế, chỉ sợ sớm đã có người tiến lên chém giết hắn.

- Các ngươi gia tộc đại hội, vì cái gì gấp gáp tiến hành như vậy?

Không ở đề tài này xoắn xuýt, Trương Huyền hỏi.

Lạc Nhược Hi vừa nói ưa thích mình, bên này liền tiến hành đại hội, muốn nói không có quan hệ, hắn cũng không tin. Chỉ là không biết Trương gia đến cùng trong hồ lô bán thuốc gì thôi!

- Ta hỏi thăm ra, lần này đại hội, chỉ có một mục đích, là thông qua tuyển chọn, lần nữa chọn lựa ra một người trẻ tuổi cùng Lạc gia thông gia!

Trương Cửu Tiêu gật đầu.

- Cùng Lạc gia thông gia?

Trương Huyền nheo mắt, nắm đấm xiết chặt:

- Vị tiểu thiên tài kia của các ngươi đâu?

- Nghe nói, tiểu thiên tài mất tích, ai cũng không biết ở đâu, hiện tại thông gia sắp đến, thời gian không thể bị dở dang, cho nên ý định từ trong tộc tìm kiếm một vị thiên tài ưu tú nhất, cùng Lạc gia kết hợp...

Trương Cửu Tiêu nói ra tin tức biết đến.

- Đáng ghét!

Trương Huyền tức sắp bùng nổ! Ép buộc thông gia cũng đã rất vô sỉ, đến cuối cùng, thế mà còn tùy tiện tuyển chọn... Dạng thông gia này, có từng nghĩ qua cảm thụ của Lạc gia?

- Trương gia thông gia, tại sao có thể tùy ý như thế?

Hàm răng cắn chặt, Trương Huyền không ngừng run rẩy. Đường đường đệ nhất gia tộc, đáp ứng tiểu thiên tài cùng Lạc Nhược Hi thông gia, đến cuối cùng, tùy tiện tuyển người... Truyền đi cũng làm người cảm thấy hoang đường!

- Hình như là không có cách nào, cụ thể liên lụy đến cái gì, ta cũng không rõ ràng lắm, có điều chỉ biết là, cái thông gia này bắt buộc phải làm, ai cũng không có cách nào ngăn cản! Thực lực của ta, ngươi cũng biết, ở trong tộc không đáng giá nhắc tới, cho nên tham gia hay không đều không quan trọng...

Trương Cửu Tiêu cười khổ.

Thực lực của hắn, ở Thanh Nguyên đế quốc được tính là thiên tài, nhưng ở Trương gia, cái gì cũng không tính, tùy tiện một cái, cũng có thể đánh bại hắn, ngay cả lực lượng đánh trả cũng không có. Cho nên lần này gia tộc thi đấu, hắn nhiều nhất tham dự một chút, căn bản không nghĩ tới, có thể cầm tới thứ tự.

- Gia tộc các ngươi thi đấu chừng nào thì bắt đầu?

Khí sắp bùng nổ, trên người Trương Huyền sát khí như sóng lớn, mở miệng hỏi.

- Cái này... Thời gian cụ thể còn không có định, có điều, không có gì bất ngờ xảy ra, ngày mai sẽ tiến hành!

Nhìn sắc mặt hắn tái xanh, Trương Cửu Tiêu vội vàng khuyên can:

- Lão sư, Trương gia thi đấu, cao thủ nhiều như mây, tuyệt đối không nên hành động theo cảm tính, nếu không... Ta sợ, phiền phức rất lớn!

Tính cách vị này, hắn biết rất rõ ràng, không sợ trời không sợ đất, ban đầu ở Thanh Nguyên đế quốc náo động, coi như bây giờ suy nghĩ một chút, cũng có chút nghĩ mà sợ.

Ngộ nhỡ thật vọt tới thi đấu làm loạn, thật sự khó mà kết thúc yên lành. Trương gia cũng không phải Thanh Nguyên đế quốc, mà là đại lục đệ nhất gia tộc, coi như Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong đi vào, cũng có đi không về.

- Yên tâm, ta sẽ không làm loạn, làm loạn chính là ngươi...

Biết đối phương nghĩ cái gì, Trương Huyền nhìn lại.

- Ta?

Trương Cửu Tiêu sững sờ.

- Không sai, ta muốn ngươi tham gia thi đấu, hơn nữa... thu được quán quân!

Mắt sáng lên, bàn tay của Trương Huyền hất lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as vietnamese destination, things you must do when you come to dalat and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.