Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2792: Chân giải giao hòa (1)

Vết rách vừa xuất hiện, liền khó có thể ngăn chặn, tiếp lấy càng lúc càng lớn, không đến hai cái hô hấp, toàn bộ văn tự đều xuất hiện dấu vết lít nha lít nhít tựa như mạng nhện.

- Cái này... Chuyện gì xảy ra?

Đám người Trương Húc giật nảy mình. Mới vừa rồi còn bình thường, làm sao lại hủy?

- Là ngươi?

Trương Khâm kịp phản ứng, bỗng nhiên quay đầu nhìn về phía Trương Huyền. Cái tên này đi đến đâu, phá hư đến đó, chỉ nhìn

một hồi, liền biến thành như vậy, trừ hắn, thực sự nghĩ không ra đến cùng ai có thể làm!

Không để ý hắn nghi ngờ, hai mắt Trương Huyền nhắm nghiền, trong cơ thể có một cỗ kiếm khí bén nhọn, thẳng tắp bay lên bầu trời, càng ngày càng mạnh, giống như muốn đâm thủng bầu trời.

Ong ong ong!

Trường kiếm trên giá binh khí không ngừng lắc lư, giống như nhận lấy áp bức to lớn, động cũng không dám động, tất cả đều tràn đầy sợ hãi.

Không chỉ như vậy, đám người Trương Ngân cũng cảm thấy kiếm khí tu luyện trong cơ thể, cũng có chút không nắm được, không ngừng hội tụ về phía thanh niên trước mắt, giống như trong cơ thể của hắn có một viên nam châm to lớn, không ngừng hấp dẫn lấy kiếm khí, hơn nữa để chúng thần phục.

- Là... Kiếm đạo chân giải?

Sắc mặt Trương Khâm trắng nhợt.

- Kiếm đạo chân giải, chúng ta cũng lĩnh ngộ qua, tại sao có thể có lực lượng cường đại như vậy?

Trương Ngân cũng giật nảy mình.

Có thể ở trong rất nhiều đệ tử của Trương gia, kiếm pháp trở nên nổi bật, trổ hết tài năng, nói rõ đã lĩnh ngộ chân giải, so với cường giả thế hệ trước cũng không hề yếu.

Nhưng thời điểm bọn hắn lĩnh ngộ chân giải, không khủng bố như vậy ah! Vạn kiếm thần phục, kiếm khí cũng cảm thấy hoảng sợ, thậm chí chữ Kiếm vỡ vụn... chân giải bình thường, sao có thể có loại uy lực này?

- Là... Chân giải giao hòa!

Nhớ ra cái gì đó, thanh âm của Trương Húc từ trong hàm răng tung ra, nốt ruồi son trở nên càng thêm dữ tợn, cũng không biết là sợ hãi, hay là chấn kinh.

- Chân giải giao hòa?

Hai người khác nhìn lại, tràn đầy không hiểu.

- Kiếm đạo chân giải, chia làm năm loại, chắc hẳn các ngươi đều nghe nói qua...

Trương Húc nói.

Hai người đồng thời gật đầu.

Kiếm đạo chân giải, chia làm lực lượng, phòng ngự, linh mẫn, tốc độ cùng không, năm loại chân giải, sau khi bọn họ lĩnh ngộ chân giải đã biết được.

- Năm loại chân giải, chúng ta am hiểu kiếm pháp, lĩnh ngộ một loại rất dễ dàng, thiên phú cao, có thể sẽ lĩnh ngộ hai loại, giống như gia chủ cùng Mộng kiếm thánh, nghe nói đều lĩnh ngộ ít nhất hai loại!

Trương Húc nói tiếp, đôi môi có chút phát khô:

- Mà một vài cường giả chân chính có thiên phú siêu cấp, có thể lĩnh ngộ vượt qua hai loại, đạt tới càng nhiều... Chỉ cần đến ba loại, chân giải sẽ dần dần dung hợp, xuất hiện chân giải giao hòa! Cường giả làm được điểm này, lĩnh ngộ kiếm pháp càng sẽ đột nhiên tăng mạnh, đạt tới một loại tình trạng khó tin...

Trương Ngân, Trương Khâm lần nữa nhìn qua, mặt mũi khó tin:

- Ngươi ý tứ là, hắn lĩnh ngộ ba loại chân giải?

- Làm sao có thể, mới hai mươi tuổi, coi như từ trong bụng mẹ bắt đầu học kiếm, cũng không thể nào làm được...

Học tập một loại chân giải, bọn họ liền hao tốn vô số tâm huyết, đối phương một gia hỏa hai mươi tuổi, lĩnh ngộ ba loại... Thậm chí để chúng xuất hiện giao hòa, thiên hạ thật có thiên tài lợi hại như thế? Đây cũng không phải thiên phú, mà là để cho người ta hoảng sợ!

- Trừ như vậy, ta thực sự nghĩ không ra, đến cùng chuyện gì xảy ra...

Trương Húc lắc đầu, dừng lại một chút, nói:

- Không tin, các ngươi tiếp tục xem, tuy chữ kiếm này vỡ vụn, nhưng không có gì bất ngờ xảy ra, sẽ cảm ngộ đến khí tức chính xác, lần nữa ngưng tụ thành hình...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as ho chi minh attractions, french quarter hanoi all there informations will help you to have a good trip in Vietanm