Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2834: Tên ta là Dương Huyền (1)

Nàng hỏi thăm qua người quen trong tông môn, lấy được tin tức, không có xuất hiện bất kỳ biến cố, cũng không có phát sinh cái gì, đường đường thiếu cung chủ Băng Nguyên cung dưới một người, trên vạn người, phát ra tin tức cầu cứu, vậy mà không một người biết...

Hoặc là nói dối, hoặc là sự tình phát sinh ở trong tông môn, có người tận lực che giấu, tin tức cũng không tiết lộ.

Nếu không, thiếu cung chủ gặp nạn, vì sao không trực tiếp thông tri cung chủ, cũng không báo tin cường giả trong cung, ngược lại tốn sức vất vả đưa tin cho sư phụ tu vi không cao?

Rất rõ ràng, trong cung đã không còn người nàng tin tưởng, chỉ tin tưởng vị lão sư này, mang nàng một đường đi tới!

Thân thể Trần Nhạc Dao run rẩy, chỉ cảm thấy da đầu sắp nổ tung.

Trước đó chỉ biết là thiếu cung chủ xảy ra chuyện, có chút nóng nảy, không nghĩ tới tầng này, Trương sư từ chối nàng tùy tiện hành động, giờ mới hiểu được.

- Ngươi là người Băng Nguyên cung, phải tuân thủ quy định của Băng Nguyên cung, nếu như cảm thấy khó xử, chuyện này chính ta xử lý là được, có điều hi vọng đừng tiết lộ tin tức ta đã đến!

Quay đầu nhìn qua, Trương Huyền ôm quyền.

Nếu thật là trong Băng Nguyên cung xuất hiện vấn đề, đối phương là đệ tử Băng Nguyên cung, để nàng khó xử, còn không bằng giả bộ như cái gì cũng không biết.

- Cái này...

Trần Nhạc Dao nói không ra lời.

Nếu thật là trong Băng Nguyên cung động thủ với thiếu cung chủ, có thể có loại năng lực này chỉ có một người... Đại trưởng lão!

Từ khi cung chủ đời trước mất tích, đại trưởng lão liền bắt đầu chịu trách nhiệm công việc toàn bộ Băng Nguyên cung, trong trong ngoài ngoài tất cả mọi chuyện lớn nhỏ, đều từ nàng một lời quyết định, nguyên nhân chính là như vậy, coi như nàng không phải cung chủ, cũng đã có thể so với cung chủ.

Nếu như vừa rồi suy đoán là đúng, là trong cung xuất hiện biến cố, chỉ sợ nhất định là vị đại trưởng lão này tự thân xuất thủ! Nàng ra tay... Thân là đệ tử, thật có thể vi phạm mệnh lệnh ư?

- Cáo từ...

Biết đối phương khó xử, Trương Huyền không nói thêm lời, nhấc chân đi thẳng về phía trước, mới vừa đi mấy bước, chỉ thấy Trần Nhạc Dao từ phía sau đuổi theo, che ở phía trước, tràn đầy kiên định:

- Chờ ta một chút, thiếu cung chủ làm người hiền lành, Trương sư cũng có ân với ta, mặc kệ đến cùng xảy ra chuyện gì, cũng phải đi cứu nàng! Dù vi phạm quy định cùng mệnh lệnh trong cung!

- Ngươi cân nhắc kỹ chưa, chuyện này không thể coi thường, một khi làm, vô cùng có khả năng không có đường sống...

Trương Huyền lắc đầu.

- Ta biết!

Trần Nhạc Dao thở ra một hơi nói.

Thiếu cung chủ là người rất tốt, Trương sư càng sáng chế ra công pháp giải quyết tai họa ngầm của Băng Nguyên cung, để họ được lợi...

Đương nhiên, trọng yếu nhất là vị trước mắt này vì học sinh, không tiếc đối kháng toàn bộ Thánh Tử điện, loại tình nghĩa này, bất kể ai nhìn thấy cũng sẽ xúc động, cam tâm tình nguyện giúp một tay.

- Vậy là tốt rồi, ta thay Triệu Nhã cám ơn ngươi!

Thấy đối phương thực lòng, Trương Huyền không nói nhiều nữa, nhẹ gật đầu, lần nữa nhìn qua:

- Băng Nguyên cung có người quan hệ vô cùng tốt với ngươi, hơn nữa địa vị kính trọng không? Trước tìm người này, cẩn thận hỏi thăm, có lẽ có thể tìm ra một ít đầu mối!

Hiện tại trọng yếu nhất là biết tình huống chân chính của Triệu Nhã, mới có thể làm tốt ứng đối bước kế tiếp. Tìm người hỏi thăm, là biện pháp duy nhất.

- Cùng ta quan hệ tốt, đều là chút ít đệ tử, hẳn là biết không nhiều, chẳng qua... ta quen biết một vị trưởng lão, quan hệ không tệ, bình thường cũng cực kỳ chăm sóc ta, hỏi thăm nàng có lẽ có thể biết một chút!

Trần Nhạc Dao cau mày, suy tư một lát nói.

- Trưởng lão? Thực lực gì?

Trương Huyền nhìn qua.

- Thánh Vực bát trọng hậu kỳ, ở trong tất cả trưởng lão không tính quá cao, có điều chịu trách nhiệm đồ ăn thức uống của tất cả đệ tử trong cung, nếu như thiếu cung chủ không ở trong cung, hoặc xảy ra chuyện, nhất định có thể biết.

Trần Nhạc Dao nói.

- Chịu trách nhiệm đồ ăn thức uống? Tốt, dẫn ta đi gặp nàng!

Trương Huyền gật đầu.

Trưởng lão chịu trách nhiệm đồ ăn thức uống, chức vị không cao, nhưng hẳn là tin tức linh thông nhất. Triệu Nhã thật muốn xảy ra chuyện, nhất định sẽ biết.

- Hiện tại đêm khuya, nàng hẳn là ở tiểu viện của mình nghỉ ngơi, chỉ là chỗ ở của nàng ở trong Băng Nguyên cung, thời gian này chỉ sợ không dễ tiến vào...

Trần Nhạc Dao cau mày.

Tìm tới vị trưởng lão này đơn giản, mấu chốt là nàng ở trong Băng Nguyên cung, hiện tại trời tối cửa cung đóng chặt, làm sao mới có thể đi vào?

- Có thể hẹn ra gặp một lần hay không?

Trương Huyền nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 4, mon an da lat Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.