Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2890: Dương Huyền gặp Trương Huyền (1)

- Thay thế kinh mạch?

Hội trưởng dừng lại một chút:

- Kinh mạch có thể dung nạp chân khí lưu thông, kèm theo tu vi tăng thêm, còn có thể phát triển, để lực lượng trôi chảy... Công hội có không ít đồ vật, nhưng cũng làm không được điểm ấy!

Kinh mạch là một loại đồ vật có thể sinh trưởng, theo sát tu vi của tu luyện giả mà phát sinh biến hóa, thực lực mạnh mẽ, kinh mạch càng rộng lớn, thực lực yếu liền chật hẹp... Là một bộ phận không thể chia cắt của thân thể, Luyện Khí sư công hội luyện chế vũ khí, dù rất ảo diệu, nhưng cũng không có vật thay thế.

- Làm không được?

Trương Huyền nhíu mày:

- Một chút vũ khí lợi hại, ta nhớ được cũng có thể dài ngắn co duỗi, có thể lớn có thể nhỏ, nếu như dùng ở trên kinh mạch, không biết có được không?

Vũ khí lợi hại, cũng có thể lớn nhỏ tùy ý, giống như điện chủ lệnh trong tay hắn, bình thường chỉ lớn cỡ lòng bàn tay, đồng dạng có thể biến thành một lá chắn to lớn.

- Vũ khí là có thể tùy tâm biến hóa, lại không cách nào ẩn chứa chân khí, hơn nữa kinh mạch biến hóa, liên lụy đến không gian, cũng không phải vách ngoài biến lớn, một khi đi vào trong cơ thể, đột nhiên biến hóa, ta sợ tu luyện không có xảy ra vấn đề, ngược lại bởi vậy bị thương...

Hội trưởng cười khổ.

- Ai...

Sắc mặt Trương Huyền tái xanh.

Những cái này hắn cũng biết, nhưng chưa từ bỏ ý định, hy vọng có thể từ trong miệng người khác biết được tin tức không giống, hiện tại xem ra, muốn dùng phương pháp luyện chế binh khí luyện chế kinh mạch, gần như là không có khả năng hoàn thành.

- Thật ra thì cũng không cần chán nản, luyện chế đồ vật quả thực không thể giải quyết, nhưng mà thay thế kinh mạch, ta đã nghe qua truyền thuyết, có người có thể hoàn thành!

Thấy bộ dáng này của hắn, hội trưởng nhớ tới cái gì nói.

- Ai?

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Đã có người có thể làm được, hắn nhất định cũng có thể!

Coi như làm không được, cũng sẽ tìm ra người này, giúp Triệu Nhã nối liền kinh mạch, để nàng lần nữa có thể tu luyện.

- Ta nghe được cũng chỉ là truyền thuyết, cụ thể có phải thật hay không, thì không có kiểm chứng qua! Thời gian không dài, ở hai mươi năm trước, một vị cường giả của Tổng bộ Danh Sư đường, từng ở bốn phía tìm kiếm phương pháp thay thế kinh mạch, nghe nói cuối cùng thành công!

Hội trưởng suy tư một chút, nói.

- Tổng bộ Danh Sư đường? Ai?

Trương Huyền vội vàng nhìn qua.

Dính dáng Triệu Nhã có thể khôi phục hay không, ngàn vạn lần không thể qua loa.

- Thái thượng trưởng lão, Dương Huyền!

Hội trưởng gật đầu.

- Dương Huyền?

Trương Huyền sửng sốt.

Bản thân giả mạo vị thái thượng trưởng lão này, tự xưng học sinh của hắn, không nghĩ tới, hắn từng làm qua những thứ này... Chẳng lẽ, muốn bản thân chủ động đi tìm?

- Đúng vậy, Dương sư thiên phú tuyệt đỉnh, thực lực mạnh không nói, trọng yếu nhất là ở từng chức nghiệp, đều có trình độ rất sâu, bởi vì sự tình thay thế kinh mạch, hắn từng đi tìm Luyện Khí sư công hội, cùng hội trưởng tổng bộ nghiên cứu thật nhiều năm, nghe nói thành công... Đương nhiên, ta cũng chỉ là nghe nói, tình huống cụ thể là gì, khả năng còn cần tìm người trong cuộc hỏi thăm mới có thể rõ ràng!

Hội trưởng nói.

- Nha...

Trương Huyền xoa xoa mi tâm:

- Xem ra phải đi tìm vị Dương sư kia!

Vị Dương sư này, chắc còn ở Trương gia.

Chỉ bất quá, bản thân giả mạo học sinh của đối phương, lại giả mạo đối phương, huyên náo thiên hạ xôn xao, lại đi tìm người ta, có thể bị trực tiếp trấn áp hay không?

Đối mặt đại trưởng lão Trương Vô Ngân, có lẽ hắn còn có thể chạy trốn, vị Dương sư này thật muốn ra tay, đủ loại thủ đoạn toàn bộ thi triển, chỉ sợ cũng vô dụng.

- Dương sư, Dương Huyền?

Triệu Nhã ở một bên nghe mà chóng mặt.

Tận mắt thấy Dương sư biến thành lão sư, nàng đã biết, vị tổ sư này là giả, là lão sư ngụy trang, hiện tại lại toát ra một vị... Đến cùng xảy ra chuyện gì?

- Dương sư thần long thấy đầu không thấy đuôi, cũng rất ít trở về Tổng bộ Danh Sư đường, chỉ sợ rất khó tìm được, nếu như học sinh của ngươi nguy cấp mà nói, Hoàng y sư của Y Sư công hội, là hảo hữu của ta, ngược lại có thể để hắn giúp chẩn đoán bệnh...

Thấy thanh niên trước mắt suy nghĩ, hội trưởng còn tưởng rằng lo lắng bệnh tình của học sinh, nhịn không được nói.

- Đa tạ hội trưởng hậu ý, tạm thời không cần...

Trương Huyền ôm quyền, đang muốn tiếp tục nói chuyện, chỉ thấy một Luyện Khí sư vội vã đi đến:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty xu ly nuoc thai uy tin chat luong tai tp hcm 2021, shop quan ao nam tai ha noi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.