Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2960: Sư huynh!

Khúc trưởng lão là người lần đầu tiên nhìn thấy Trương Huyền, lúc ấy người này ngụy trang thành Dương sư, để cho hắn trúng độc, tất cả việc làm đều không theo quy củ Danh Sư, lúc này mới bẩm báo Danh Sư đường, châm ngòi thổi gió, thúc đẩy lệnh đuổi bắt.

Vốn cho rằng Danh Sư đường điều động nhiều Danh Sư như vậy, người này tai kiếp khó thoát, nằm mơ cũng không nghĩ đến, học sinh của đối phương tới, một cái mạnh mẽ hơn một cái!

Học sinh lợi hại, chỉ cần tam đại thế lực cắn chặt răng, cuối cùng cũng có thể xử phạt hắn... Kết quả, thân phận chân thật bị vạch trần, thành Trương gia gia chủ không nói, càng biến thành Thánh Tử điện Điện chủ, Băng Nguyên cung cũng thành tông môn của học sinh hắn...

Lợi hại như vậy, sẽ không phải một lát nữa, Danh Sư đường cũng thành thuộc hạ của ngươi chứ... Quay đầu nhìn, chỉ thấy người chung quanh đều ngẩn ngơ, đều bị tin tức trước mắt chấn kinh.

- Ha ha, con trai, làm rất tốt!

Hưng kiếm thánh cười to.

- Nhi tử ta tự nhiên bất phàm, đừng nói so với ngươi năm đó, ngươi bây giờ, cũng xa xa không đuổi kịp...

Mộng Kiếm thánh vui vẻ, càng xem thanh niên trước mắt càng cảm thấy kiêu ngạo.

Đứa con trai này của nàng, từ nhỏ đã thất lạc, vốn cho rằng nhận hết cực khổ, vô cùng thê thảm, nằm mơ cũng không nghĩ đến, lần nữa gặp mặt, đã trở thành Thánh Tử điện Điện chủ, dạy học sinh tài năng xuất chúng, mạnh mẽ vô cùng!

Thế lực đỉnh cấp của đại lục, cơ hồ bị hắn chỉnh hợp gần hết!

- Ừm, đúng rồi con trai, ngươi còn chưa ra đời, chúng ta liền định cho con hôn sự...

Nhớ tới những thế lực này, Mộng Kiếm thánh bỗng nhiên quay đầu nhìn về phía Lạc Khinh Trần cách đó không xa:

- Khinh Trần trưởng lão, hôn sự của con chúng ta, lúc nào xử lý? Ta nghe nói tiểu thư nhà các ngươi đã có người trong lòng... Cái này là làm trái ước định lúc trước!

- Trở về chúng ta sẽ làm hôn lễ, càng nhanh càng tốt!

Lạc Khinh Trần cười một tiếng, cũng nhìn lại:

- Còn người yêu của tiểu công chúa, ngươi có thể hỏi Trương sư một chút, hắn hẳn rõ ràng hơn chúng ta!

- Ngươi biết?

Mộng Kiếm thánh nghi hoặc nhìn qua.

Nàng chỉ nghe nói, vị tiểu cô nương kia có người mình thích, cụ thể là ai, đối phương không nói, nên không rõ ràng.

- Cái này...

Trương Huyền xấu hổ gãi đầu:

- Nếu như đoán không sai, người trong lòng nàng hẳn là ta...

- Ngươi?

Con mắt của Mộng Kiếm thánh trợn tròn.

- Vâng!

Trương Huyền cười khổ gật đầu.

Chuyện này, nói thật, hắn cũng phát mộng.

Lạc gia biết tiểu công chúa ưa thích mình, phái Lạc Huyền Thanh đuổi giết, Lạc Huyền Thanh lại tìm đến mình... Huyên náo rối tinh rối mù, kết quả hôm nay mới biết, mình là tiểu thiên tài kia... Sớm biết như vậy, chơi đùa một vòng lớn làm gì? Trực tiếp báo ra thân phận, tất cả đều vui vẻ...

- Cái này... lúc nào các ngươi quyến rũ lại với nhau? Nhanh nói cho mẹ một chút...

Mộng Kiếm thánh không còn phong thái cao thủ, bộ dáng bát quái.

- Quyến rũ... mẹ không thể dùng từ dễ nghe hơn một chút sao?

Trương Huyền cười khổ, lắc đầu:

- Cái này sau đó lại nói đi...

Nói xong, ngẩng đầu nhìn về phía Lạc Khinh Trần cách đó không xa:

- Khinh Trần trưởng lão, nếu như ta là tiểu thiên tài Trương gia, Trương gia gia chủ, cưới tiểu công chúa phù hợp quy củ, nàng cũng không cần bị giam nữa nha!

- Đương nhiên!

Lạc Khinh Trần vội vàng gật đầu.

Trước đó lo lắng, tiểu công chúa có người ưa thích, ảnh hưởng tới quan hệ với Trương gia, nằm mơ cũng không nghĩ đến, nàng ưa thích là tiểu thiên tài Trương gia có hôn ước... thì cái gì cũng không cần quản! Đừng nói tình cảm thuần khiết, có con trước cũng không sao!

- Ta trở về thả nàng ra, đúng rồi, lúc nào Trương gia các ngươi tới cưới?

Lạc Khinh Trần vuốt râu cười ha ha, nhìn về phía Hưng kiếm thánh.

Người con rể này, không chỉ là Trương gia gia chủ, còn là Thánh Tử điện Điện chủ, học sinh khống chế Độc điện, Chiến Sư đường, Khải Linh sư công hội, Băng Nguyên cung, Viên gia... Một khi liên hợp, Lạc gia bọn họ tiến thêm một bước, cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Loại nhân vật lợi hại này, đương nhiên sẽ không bỏ qua, kết hôn càng sớm càng tốt.

Nếu không tin tức truyền ra, chạy đến Trương gia cầu hôn không biết sẽ có bao nhiêu.

- Ta dẫn hắn trở về nhận tổ quy tông, sau khi kết thúc sẽ đi qua ngay!

Hưng kiếm thánh gật đầu.

Hai nhà Trương, Lạc liên hợp, dính dáng cực lớn, vốn lo lắng hai người không nguyện ý, cuối cùng thanh không vui, giờ phút này hai đứa bé tình đầu ý hợp, không còn gì tốt hơn, càng nhanh càng tốt.

- Vậy ta liền trở về sớm chuẩn bị...

Lạc Khinh Trần cười ha ha một tiếng, không do dự nữa, xoay người rời đi.

- Chúng ta cũng đi thôi!

Hưng kiếm thánh nhẹ nhàng cười một tiếng, nhìn về phía Trương Huyền, trong mắt mang theo trông đợi.

- Cái này...

Biết đối phương muốn hắn quay về Trương gia nhận tổ quy tông, Trương Huyền chần chờ một chút, nhưng vẫn gật đầu.

Tiền thân đã là Trương gia tiểu thiên tài, cũng không có gì có thể xoắn xuýt.

Huống chi hai vị trước mắt này làm việc quả quyết, phong thái rộng lớn, cực kỳ phù hợp khẩu vị của hắn.

- Chậm đã, các ngươi còn không thể đi...

Mấy người vừa định rời đi, Khúc trưởng lão nhịn không được nữa hô lên.

- Làm sao vậy?

Hưng kiếm thánh xoay đầu lại.

- Hiện tại hắn chỉ giải quyết vấn đề của tam đại thế lực, nhưng mâu thuẫn với Danh Sư đường chúng ta còn không có giải quyết!

Khúc trưởng lão cắn răng:

- Học sinh của hắn, Độc điện Điện chủ Ngụy Như Yên, độc lật nhiều cường giả của Danh Sư đường như vậy, Khải Linh sư công hội Vương Dĩnh hội trưởng, khải linh vô số Danh Sư đường... Những chuyện này, nên xử lý như thế nào?

- Không sai, còn có Danh Sư đường Đường Chủ lệnh, cũng xin Trương gia chủ trả lại cho ta, dù sao cái này cũng đại biểu cho uy nghiêm của Danh Sư đường!

Nhậm Thanh Viễn cũng nhẹ gật đầu nhìn qua.

- Cái này...

Nghe đối phương yêu cầu Đường Chủ lệnh, da mặt Trương Huyền co giật, nhìn về phía đám người Ngụy Như Yên:

- Như Yên, ngươi giải độc cho những Danh Sư kia! Vương Dĩnh, để người Khải Linh sư công hội trả kiến trúc về chỗ cũ! Còn Đường Chủ lệnh... Tạm thời không thể trả lại ngươi!

- Không thể trả? Có ý tứ gì?

Nhậm Thanh Viễn nhíu mày.

- Yên tâm, Đường Chủ lệnh không có người có thể luyện hóa, để ở chỗ này cũng không có người trộm đi. Các ngươi vấy bẩn nhi tử ta, huyên náo xôn xao, lúc nào khôi phục thân phận cùng danh dự Danh Sư của hắn lại nói sau!

Mộng Kiếm thánh chen lời nói.

- Cái này...

Nhậm Thanh Viễn suy nghĩ.

- Đường chủ, không thể khôi phục thân phận Danh Sư của hắn, thân là Danh Sư, nếu có sư đức, sư phong, làm gương mẫu cho học sinh, hắn giả mạo học sinh của Dương sư, đã xúc phạm quy củ của Danh Sư đường…

Khúc trưởng lão nhịn không được tiến lên.

Nói còn chưa dứt lời, liền thấy không gian trước mắt vặn vẹo, hai bóng người bất ngờ xuất hiện, lão giả đi đầu chính là Dương sư!

- Dương sư, ngươi tới vừa vặn, Trương Huyền này giả mạo học sinh của ngươi, không chỉ như vậy, còn ngụy trang thành hình dạng của ngươi...

Thấy là hắn, Khúc trưởng lão hưng phấn, vội vàng hô lên, còn chưa nói xong, chỉ thấy Dương sư tiến về phía trước một bước, đi tới trước mặt Trương Huyền, ôm quyền khom người:

- Sư huynh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thích tâm nguyên, hanh thien dung cach Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.