Thiên đạo đồ thư quán

Chương 297: Sách màu vàng lại hiện ra (1)

- Minh tâm chính khí, đức hạnh giống như một. Làm lão sư đầu tiên phải làm được tám chữ này, mới có thể làm cho học sinh thật sự kính phục, hoàn toàn bái phục, thậm chí cam tâm tình nguyện bất chấp gian nguy, tranh vinh dự cho lão sư, lấy lại danh dự cho lão sư, bất kể chính mình phải chết.

Trang Hiền cũng môi run, vẻ mặt không thể tin được:

- Theo lời đồn đại, danh sư ngoài tứ tinh mới có khả năng trong lúc ở giảng bài làm đến điểm ấy. Hắn... hắn...

Liên tục hai lần “hắn, hắn”, lại phát hiện một câu nói cũng nói không nên lời.

Chuyện trước mắt quá chấn động, khiến cho tất cả lời lẽ có thể chau chuốt, đều mất đi ánh sáng.

- Những học sinh này mới dạy nửa tháng. Hơn nữa, chúng ta còn đặc biệt quan sát qua. Trong khoảng thời gian này, hắn chí ít đã hơn mười ngày không ở đây... Nói cách khác, thời gian hắn ở cùng học sinh, tổng cộng lại chỉ có khoảng bốn năm ngày... khiến học sinh cam tâm lấy lại danh dự cho mình? Điều này... Làm sao làm được?

Trịnh Phi cũng nuốt nước miếng.

- Khiến cho học sinh cam tâm tình nguyện lấy lại danh dự cho mình. Điều này cần độ tín nhiệm của học sinh đối với hắn lớn tới mức nào mới có thể làm được. Xem ra... Chúng ta thật đúng là đã coi thường vị Trương Huyền lão sư này!

Lưu Lăng xúc động.

- Đúng vậy, trước đó nghe Dương sư nói, đã thu hắn làm đồ đệ, ta vẫn cảm thấy có chút thất vọng. Hiện tại xem ra, cho dù hắn bái chúng ta làm lão sư, cũng không có gì để truyền thụ.

Trang Hiền cười gượng.

Làm lão sư của người khác, phải có đầy đủ tri thức truyền thụ mới được. Ngay cả học sinh cũng không bằng, dạy thế nào?

Trước đó vẫn cảm thấy hạt giống tốt như vậy bị Dương sư cướp mất, ít nhiều có chút không thoải mái. Hiện tại nhìn thấy được học sinh chỉ được Trương Huyền dạy nửa tháng, lại cam tâm vì lấy lại danh dự cho hắn, không tiếc sống chét, tất cả đều vô cùng xấu hổ.

Thời gian ngắn như vậy, khiến cho học sinh có độ tín nhiệm lớn như vậy, không tiếc khiêu chiến vượt cấp. Cho dù là bọn họ, cũng làm không được.

May mà thu nhận hắn làm học đồ không thành công. Nếu không, học đồ còn mạnh hơn lão sư... khẳng định xấu hổ chết người.

Ba vị danh sư xấu hổ, dưới đài lại trực tiếp ồ lên. Mỗi một người trợn mắt há hốc mồm.

Học sinh khiêu chiến lão sư, còn hỏi ngươi dám nhận không. Quả thực chính là trắng trợn khiêu khích.

Đặc biệt đối với Lục Tầm mà nói, mặt mũi này đánh quá độc ác.

Đánh giá sư giả thất bại, cảm thấy mất mặt, muốn ở trên phương diện tu vi ngược Trương lão sư một chút, tìm kiếm chút vui vẻ, tìm về chút mặt mũi. Kết quả... học sinh của đối phương nói, muốn khiêu chiến lão sư của chúng ta, ngươi còn không xứng. Chỉ xứng so tài với chúng ta...

Chỉ có điều...

Làm như vậy, là phải có khí phách tranh. Các ngươi chỉ là học sinh mới nhập môn, cho dù có chút đột phá, tính toán đâu ra đấy cũng chỉ mới học tập nửa tháng mà thôi. Trực tiếp khiêu chiến lão sư sao kim nổi danh nhất Hồng Thiên học viện, đường đường là cao thủ Ích Huyệt cảnh, làm sao có thể làm được?

- Mau nhìn Triệu Nhã!

Mọi người đang thấy kỳ quái, đám này học sinh làm như thế, có phải có chút quá mạo hiểm hay không. Chợt nghe được trong đám người không biết có ai kêu lên.

Nghe được tiếng kêu, ánh mắt mọi người đồng loạt tập trung ở trên người nữ sinh xinh đẹp không thể tưởng tượng nổi này.

Chỉ thấy khí tức toàn thân nàng giống như lợi kiếm phá vỡ trời cao, càng lúc càng mạnh, càng lúc càng sắc bén.

Ầm ầm!

Dựa theo khí tức không ngừng tăng thêm, toàn thân như nhận được lột xác nào đó, càng xinh đẹp hơn, càng có cảm giác không dính một hạt bụi nhỏ, giống như tiên tử.

- Nàng... đang đột phá!

- Đan Điền cảnh đỉnh phong, Chân Khí cảnh, Chân Khí cảnh đỉnh phong, Bì Cốt cảnh... Bì Cốt cảnh đỉnh phong? Sao có thể như vậy được?

- Thời gian mấy hơi thở, liên tục đột phá mấy cấp bậc? Người làm sao có thể thăng cấp nhanh như vậy?

- Chẳng lẽ... trước đó nàng cố ý áp chế tu vi, hoặc là cố nén không đột phá. Cho tới bây giờ, mới một lần hành động thành công, khiến cho tất cả mọi người chấn động kinh ngạc?

- Rất có thể... Mau nhìn, đã là Đỉnh Lực cảnh!

...

Nhìn thấy được Triệu Nhã trong đài, tất cả mọi người cảm thấy điên rồi.

Nàng đang điên cuồng đột phá!

- Chuyện này... chuyện này...

Chu Hồng đối diện thoáng lảo đảo ngã xuống đất, khiếp sợ đến mức môi trắng bệch.

Trước đó nghĩ đột phá đến Chân Khí cảnh, báo thù một mũi tên lần trước. Kết quả cuối cùng hắn không có cơ hội lên đài. Hắn rất không cam lòng, có kế hoạch tìm cơ hội lại đánh đám người Triệu Nhã một trận. Nhưng khi nhìn thấy một cảnh tượng như vậy, hắn mới biết được ý nghĩ này của mình là ấu trĩ và buồn cười tới mức nào.

May là không đến lượt mình so tài. Bằng không, nhìn tình hình của Triệu Nhã, một tát còn không đập hắn thành bánh thịt sao?

Thật đáng sợ!

Trương lão sư này rốt cuộc dạy thế nào?

Có thể khiến cho tốc độ học sinh tiến bước nhanh như vậy?

Cuối cùng, Triệu Nhã ngừng lại ở Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong, toàn thân cũng càng thêm xuất trần thoát tục, từng hành động cử chỉ, giống như huyền nữ trên cửu thiên, chói mắt không thể tả.

- Đây là thể chất thuần âm được kích hoạt sao?

Triệu Phong thành chủ và quản gia Diêu Hàn lúc này cũng trợn tròn mắt, nắm đấm không tự chủ được xiết chặt.

Tuy rằng bọn họ sớm biết Triệu Nhã là loại thể chất này, Trương lão sư cũng đặc biệt chuẩn bị Phá Âm đan, hỗ trợ đột phá. Chỉ là nằm mơ bọn họ cũng không nghĩ tới, đáng sợ như vậy, kinh người như vậy.

Trong nháy mắt lại tăng lên tới Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong...

- Tiểu Nhã thực sự gặp được một vị lão sư tốt!”

Sau khi hết khiếp sợ, Triệu Phong thành chủ xúc động.

Làm phụ thân, nữ nhi là thể chất thuần âm tự nhiên không biết, cả ngày khó chịu cũng không nhìn ra. Thực sự là rất không làm tròn bổn phận.

Nếu không phải là gặp được vị Trương lão sư này, đừng nói đột phá, sợ rằng sẽ bị thể chất đặc biệt này hành hạ thống khổ không chịu nổi, tu vi cũng không có cách nào tiến bước.

- Sớm nghe nói thể chất đặc biệt, một khi kích hoạt, tu vi sẽ đột nhiên tăng mạnh, phát sinh biến hóa về chất. Vốn tưởng rằng đó là lời nói vô căn cứ. Hiện tại xem ra... là sự thật. Triệu Thành chủ, ngươi có nữ nhi tốt. Sợ rằng sau đó Thiên Huyền vương quốc chúng ta đều phải dựa vào nàng để quật khởi!

Thẩm Truy bệ hạ ở một bên, cũng không kìm lòng được cảm thán.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như xuan hinh 2017 thay do xuan hinh hat cheo van hay moi nhat, hai em cua ngay hom qua full truong giang kieu linh rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.