Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2997: Đến cùng là ai? (2)

- Lão sư, Triệu Nhã sư tỷ cùng Ngụy Như Yên sư muội đến cùng thế nào rồi?

Vương Dĩnh an bài xong, vội vã nhìn lại.

- Ta cũng không biết, đối phương không có lưu lại bất cứ dấu vết gì, xem như ta cũng thẩm tra không ra...

Trương Huyền lắc đầu:

- Bất quá không vội vã, chỉ cần chúng ta chờ ở đây, đối phương dám động thủ nữa, liền có thể bắt lại, hẳn là có thể hỏi ra vài thứ!

- Vâng!

Vương Dĩnh biết lão sư ôm cây đợi thỏ, chỉ cần đối phương động thủ, tất nhiên sẽ lộ ra sơ hở, lúc này không hỏi thêm nữa, an bài hai người nghỉ ngơi, bản thân cũng nắm chặt thời gian tu luyện, không lãng phí một chút thời gian.

Nàng so với đám người Triệu Nhã, thiên phú quả thực không được, nhưng càng thêm chăm chỉ, hiện tại trở thành Khải Linh sư công hội hội trưởng, tài nguyên đầy đủ, tiến bộ cũng cực nhanh.

Tại nguyên chỗ đợi chờ, rất nhanh một ngày đi qua, trời lần nữa sáng lên. Bất quá không có động tĩnh chút nào, hình như đối phương biết hắn ở đây, sẽ không xuất hiện vậy.

- Ngươi có trận pháp truyền tin xa không? Đưa tin cho Trịnh Dương, hỏi hắn bên đó có sao không?

Trương Huyền nhịn không được nữa nói.

- Vâng!

Vương Dĩnh đi ra ngoài, thời gian không dài lần nữa trở về:

- Lão sư, Trịnh Dương sư huynh nói hắn đã đến Lạc gia, không có xuất hiện bất kỳ biến cố gì...

- Không có biến cố?

Trương Huyền nhíu mày.

Đối phương liên tiếp ra tay với Triệu Nhã, Ngụy Như Yên cùng Viên Đào, tất cả đều nhằm vào học sinh của hắn, ở chỗ này chờ, Vương Dĩnh không có việc gì, Trịnh Dương cũng không có xuất hiện bất kỳ vấn đề, chẳng lẽ... Đối phương không phải muốn bắt học sinh của hắn?

- Thể chất đặc thù!

Bỗng nhiên đồng Trương Huyền o rụt lại, thân thể cứng ngắc.

Trước đó Dương sư nói qua, muốn đi vào Khổng miếu, tìm kiếm Xuân Thu đại điển, trừ truyền thế thiên phù ra, chính là thể chất đặc thù, Triệu Nhã, Ngụy Như Yên, Viên Đào đều là thể chất đặc biệt, phù hợp yêu cầu.

Vương Dĩnh, Trịnh Dương thì không phải vậy.

Có phải bởi vì cái này, ba người kia mới bị bắt đi hay không? Nếu thật như vậy, bọn họ hẳn không có nguy hiểm, ngược lại sẽ rất an toàn.

Dù sao đối phương bắt thể chất đặc thù mục đích là vì mở ra Khổng miếu, mà không phải đánh giết.

- Vương Dĩnh, từ hôm nay trở đi, ngươi một mực đi theo ta, không được rời khỏi!

Trương Huyền trầm tư một chút, bàn giao.

Có phải như vậy hay không, cũng chỉ là phỏng đoán của hắn, còn cẩn thận một chút cho thỏa đáng.

- Bây giờ đi đâu?

Mộng kiếm thánh nhìn qua.

Trải qua một ngày điều tức, nàng cũng triệt để khôi phục, lần nữa trở lại đỉnh phong, cả người tựa như một thanh trường kiếm sắc bén, bất cứ lúc nào cũng sẽ đâm thủng bầu trời.

- Về Lạc gia!

Trương Huyền gật đầu.

- Lạc gia?

Mộng kiếm thánh nghi ngờ.

- Ta còn có chuyện muốn hỏi Dương sư, mặt khác, nếu như đối phương thật tìm kiếm thể chất đặc thù, tiểu công chúa khẳng định cũng thế, ta nghi ngờ đối phương sẽ chạy đến lễ đón dâu của ta làm loạn!

Trương Huyền nói.

Còn có một câu hắn không nói, muốn nói thể chất đặc thù, ai có thể chất đặc thù như hắn?

Triệu Nhã Thần Âm thể, Ngụy Như Yên Tiên Thiên độc thể, cùng Viên Đào Long Tê huyết mạch, chân chính so ra, cũng không bằng hắn!

Tuy nhìn không ra bản thân thể chất gì, nhưng có thể tu luyện Thiên Đạo công pháp, nắm giữ Thiên Đạo thư viện, chỉ điều này, liền vượt xa bất kỳ đặc thù.

Quan trọng hơn là... Trương gia cùng Lạc gia đều có truyền thế thiên phù! Nếu thật vì Khổng miếu mà bắt đám người Triệu Nhã, như vậy truyền thế thiên phù chân chính không có khả năng không cần, ngày hôm nay lại là hai nhà Trương, Lạc thông gia, không xuất hiện cũng khó có khả năng!

Cho nên muốn biết đối phương là ai, chỉ có về Lạc gia!

Lại nói, thể chất đặc thù làm sao mở ra phong ấn Khổng miếu, làm sao tiến vào bên trong, còn cần cẩn thận hỏi thăm Dương sư, có lẽ cũng có thể từ đó suy đoán ra một chút dấu vết để lại.

- Đi thôi!

Biết hắn làm ra quyết định, Mộng kiếm thánh cũng không nhiều lời, ngồi truyền tống trận trở về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phim kiep luan hoi, quan tro tran gian Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.