Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3001: Biến cố lớn (1)

- Nhiều người như vậy?

Một đường bay nhanh trở lại Lạc gia, còn chưa tới đại điện chiêu đãi khách nhân, Trương Huyền liền giật nảy mình.

Hắn chỉ là tới đón dâu, cũng không phải đại hôn, vốn cho rằng mấy học sinh tới gom góp náo nhiệt, không nghĩ tới thoáng cái toát ra nhiều như vậy.

- Ngươi gây ra động tĩnh lớn như thế, dẫn tới nhiều người rất bình thường... Còn những người hầu như không xuất thế kia, đều là mặt mũi của Dương sư!

Mộng kiếm thánh nói.

- Mặt mũi của Dương sư?

- Đúng vậy! Vị Danh Sư đường Hoắc Thạch Thanh thái thượng trưởng lão kia, từng được Dương sư chỉ điểm, hai người có quan hệ vừa là thầy vừa là bạn. Diệu Thủ Kim Đồng, nghe nói từng rơi vào một hiểm địa, là Dương sư cứu ra. Vũ Thanh không rõ lắm, nhưng vị Bình Hồ đạo nhân này, mấy trăm năm trước tìm Dương sư đánh cờ, thua quần cũng không còn, đành phải đồng ý giúp hắn trấn thủ phủ đệ...

Mộng kiếm thánh cười nói.

Mặc dù những sự tình này đều là cơ mật, nhưng Trương gia cùng Dương sư quan hệ sâu đậm, biết không ít. Lại nói, người nổi danh đã lâu như vậy, trừ mặt mũi của Dương sư, những người khác thật không có khả năng mời tới được.

- Làm phiền Dương sư phí tâm...

Trương Huyền cảm xúc một tiếng, cười khổ lắc đầu.

Hắn chỉ muốn đón dâu, không nghĩ tới làm ra trận thế lớn như thế.

Bất quá đối phương rõ ràng cũng vì hắn suy nghĩ. Trận thế càng lớn, lực ảnh hưởng càng lớn, về sau biểu hiện ra thân phận Thiên Nhận Danh Sư, uy tín sẽ càng lớn!

- Đi vào đi!

Mộng kiếm thánh gật đầu, hai người vừa đi vào gian phòng, chỉ thấy Lộ Xung, Trịnh Dương vội vã tới đón.

- Lão sư!

Bọn họ cũng đã nhận được tin tức, đều có chút lo lắng.

- Ta đi xem hiện trường, lấy thực lực của người xuất thủ, muốn chém giết đám người Triệu Nhã dễ như trở bàn tay, không có làm như thế, mà bắt bọn hắn đi, nói rõ bọn họ trong thời gian ngắn sẽ không có nguy hiểm gì!

Trương Huyền nói:

- Bất quá không nên xem thường, đối phương đã có tiên cơ, khẳng định sẽ có động tác đến tiếp sau, nếu ta đoán không sai, ngày hôm nay có khả năng sẽ xuất hiện... Tùy thời chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu đi!

- Ừm!

Trịnh Dương cùng Lộ Xung nhìn nhau, đồng thời nhẹ gật đầu.

Thực lực của Triệu Nhã, Ngụy Như Yên không kém bọn họ, cũng bỗng chốc bị bắt, đối phương mạnh mẽ không thể nghi ngờ, thực có can đảm tới, nhất định phải dùng hết toàn lực, tuyệt không thể để hắn chạy trốn.

- Trương gia chủ, tại hạ Thanh Hà tông tông chủ, có thể tận mắt chứng kiến Trương Lạc thông gia, là phúc phận của chúng ta...

Đi vào phòng, xác nhận thân phận của hắn, bốn phía lập tức có người vây quanh.

- Đây là Trương sư? Quả nhiên anh hùng xuất thiếu niên!

- Năm nay mới hai mươi tuổi, không chỉ bản thân thành Thánh Tử điện điện chủ, thu học sinh cũng một cái so một cái mạnh mẽ, thật không biết đến cùng tu luyện thế nào...

- Nghe nói là Dương sư thay sư thu đồ, ngay cả hắn cũng gọi một tiếng sư huynh!

- Có Dương sư tự mình chỉ điểm, lại có huyết mạch tinh thuần Trương gia, tuổi còn trẻ có tài nghệ như thế cũng không tính quá đáng!

...

- Được rồi chư vị, chúng ta có chuyện gì, về sau có thể trò chuyện tiếp, có rất nhiều cơ hội, chậm trễ giờ lành sẽ không tốt!

Lạc Khinh Trần đi tới trước mặt.

Bất kể đón dâu hay kết hôn, đều sẽ chọn thời cơ tốt nhất, đại gia tộc như Lạc gia, tự nhiên càng thêm cẩn thận.

Biết những thứ này, mọi người đều nhẹ gật đầu, tránh ra thông đạo.

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, đi theo sau lưng Lạc Khinh Trần, đi đến giữa gian phòng.

Trên chỗ ngồi chính giữa, ngồi Hưng kiếm thánh cùng Dương sư. Đối diện là một trung niên rất uy nghiêm, dung mạo có chút tương tự Lạc Huyền Thanh, không cần đoán, liền biết hẳn là cha của tiểu công chúa, nhạc phụ tương lai.

Lạc Huyền Thanh đứng ở phía sau, bên cạnh hắn là một cô gái thanh tú động lòng người, trên đầu mang theo khăn voan màu đỏ, che giấu toàn bộ dung mạo.

- Nhược Hi...

Toàn thân Trương Huyền xiết chặt, nhịn không được vui mừng.

Mặc dù cùng người yêu phân biệt chỉ có mấy tháng, nhưng cảm giác giống như mấy năm, ngày đêm tưởng niệm.

Biết bây giờ không phải là lúc nói chuyện, cố nén nhớ nhung, Trương Huyền đang muốn nghe bọn họ làm sao thảo luận hôn sự, trong lòng đột nhiên nghi ngờ.

- Sao dáng người có chút không giống nhau lắm?

Lạc Nhược Hi cùng hắn là quan hệ tình lữ, hai người ở Khưu Ngô cung tư định chung thân, mặc dù thời gian chung đụng không nhiều, nhưng dáng người, khí chất biết hết sức quen thuộc,dù sao cũng ôm hôn mấy lần, nữ hài trước mắt được vải đỏ che lấp, tuy dáng người không thể chê được, nhưng lần đầu tiên cảm giác tựa hồ có chút khác biệt.

- Chẳng lẽ... Lúc trước nàng không chỉ che đậy dung mạo, cũng ngụy trang dáng người?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 34 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich phap hoa, long ton kinh phat vo bien b tt thich chan quang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.