Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3034: Ngột Thần đáng sợ (2)

Nắm giữ Thiên Đạo thư viện cùng Minh Lý Chi Nhãn, có thể nhẹ nhõm nhìn ra chiêu số cùng sơ hở của đối thủ, bởi vậy ở biến chiêu, thừa nhận thứ hai, tuyệt đối không ai dám thừa nhận thứ nhất, một chữ tạo thành kim binh, vậy mà có thể nắm giữ một phần ba năng lực của hắn, tận mắt nhìn thấy, cũng cảm thấy cực kỳ kinh khủng.

- Này!

Bị hắn biến chiêu kinh ngạc, Ngột Thần khó chịu, ngón tay điểm ra.

Ông!

Chỉ phong tựa như kiếm khí, từ ngón tay bắn ra, vừa vặn rơi vào trên mũi thương, cả hai đụng nhau, một tiếng kêu khẽ, trường thương lập tức rời tay.

Lộc cộc lộc cộc lộc cộc lộc cộc!

Kim binh liên tục lui về sau hai bước, thân thể như nước chảy tản ra, lần nữa biến thành một chữ Nhiễm, bay trở về hoành phi.

- Thật mạnh!

Lần nữa nhìn về phía Ngột Thần, Trương Huyền híp mắt lại.

Kim binh này, chiến lực cùng cấp bậc so với Trịnh Dương chỉ mạnh không yếu, lợi hại như thế, hai chiêu đánh bại, hơn nữa nhìn bộ dáng như còn có giữ lại, không có thi triển toàn lực... Vị Ngột Thần này, thực lực chân chính chỉ sợ cũng không phải là trước đó nhìn thấy đơn giản như vậy.

- Thiếu hụt!

Trong lòng hơi động.

Trước đó dùng thư viện dò xét qua Lạc Nhược Hi, chỉ là mỗi lần làm như vậy sẽ té xỉu, sợ tới mức hiện tại không dám quan sát... Bất quá không điều tra nàng, điều tra đồng tử bên người nàng không tính là phạm điều lệ sao!

Biết tên này là ai, suy diễn ra thân phận của Lạc Nhược Hi hẳn rất đơn giản.

Hô!

Thư viện lay động, không có thư tịch xuất hiện.

- Chuyện gì xảy ra?

Trương Huyền giật mình.

Mới vừa rồi Ngột Thần này cùng kim binh chiến đấu, chân khí trong cơ thể vận chuyển, thuộc về còn sử dụng võ kỹ, dựa theo tình huống bình thường, thư viện sẽ trực tiếp xuất hiện thư tịch, cho thấy chiêu số thiếu hụt... sao một chút động tĩnh cũng không có? Không nên ah!

- Chẳng lẽ... đồng tử này cũng là Diễn Hư thể?

Đồng tử Trương Huyền co rụt lại.

Thư viện không cách nào thẩm tra, chỉ có một khả năng, cái kia chính là... giống như mình, là Diễn Hư thể, thuộc về số ảo trong Thiên Đạo!

Danh Sư đại lục, cường giả, thiên tài vô số, cho tới bây giờ chỉ có ba vị Diễn Hư thể, cái thứ nhất là mình, thứ hai là Lạc Thất Thất, cái thứ ba tuy không biết là ai, nhưng tám chín phần mười chính là Lạc Nhược Hi.

Bởi vì bạn gái này của hắn, thư viện đồng dạng không có cách nào kiểm tra, hơn nữa Thiên Cơ sư cũng suy tính không ra.

Nếu không hai nhà Trương Lạc thông gia, đại sự như thế, nhất định do Thiên Cơ sư cửu tinh cẩn thận thôi diễn, như vậy cũng không có suy tính đủ để chứng minh tất cả.

Tiểu thư là Diễn Hư thể ngược lại cũng thôi, đồng tử cũng phải... Có phần quá đáng sợ đi! Lúc nào loại thể chất đặc thù ngay cả Thiên Cơ sư cũng không cách nào thôi diễn này, không đáng giá như vậy?

- Có lẽ thư viện nên thăng cấp... Thực sự không được, đi Thiên Cơ sư công hội một chuyến...

Trương Huyền vịn cằm, trong lòng suy tư.

Tu vi một mực tăng thêm, nhưng thư viện đã rất lâu không tấn cấp.

Tuy cảm thấy tên này không tăng lên cũng rất lợi hại, nhưng bây giờ nhìn không ra, sau khi tấn cấp, có lẽ có thể phát giác được khác biệt gì.

Bất quá thư viện làm sao tấn cấp, hắn cũng không biết quy luật, lần đầu tiên là bởi vì cùng Lạc Nhược Hi chung một chỗ, rơi vào hôn mê, về sau thì bởi vì trừng phạt Thiên Cơ sư... lần cùng Lạc Nhược Hi kia không biết nguyên nhân, nhưng trừng phạt Thiên Cơ sư cực kỳ đơn giản, thực sự không được, tìm cơ hội đi Thiên Cơ sư công hội, chuyển một vòng, năng lực của thư viện nhất định có thể bạo tăng, tu luyện có thể sẽ tùy theo tăng tốc!

Đương nhiên đây đều là nói sau, bất kể như thế nào, trước giải quyết cục diện trước mắt lại nói.

Ngẩng đầu nhìn về phía trước, chỉ thấy Lạc Nhược Hi nhìn hắn một cái, mang theo một tia phức tạp, muốn nói điều gì, cuối cùng không có mở miệng, thân thể mềm mại nhoáng một cái, đi ra:

- Cái thứ hai ta tới đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như cach chuyen doi thoi gian thanh so thap phan gio phut giay trong excel, tong hop file excel tinh luong don gian chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.