Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3071: Thực lực của Lạc Thất Thất (1)

- Ngươi là ai?

Cảm nhận được viên châu mang tới cảm giác áp bách to lớn, đồng tử của Nam Cung Nguyên Phong co rụt lại.

Vị trước mắt này, thực lực chân chính khả năng không cao, nhưng viên châu kia đáng sợ, nắm giữ tác dụng bao vây không gian, hơn nữa, mơ hồ cùng bản thân nữ hài phù hợp, tựa như nhất thể, để đối phương phát huy ra lực lượng làm hắn kính sợ.

- Lão sư, nàng hẳn là Lạc gia tiểu công chúa!

Nhớ tới cái gì, Nam Cung Mạt vội vàng nói.

- Tiểu công chúa? Ngươi là Lạc Vũ Hinh?

Nam Cung Nguyên Phong xiết chặt nắm đấm.

Đã sớm nghe nói Lạc gia có một vị tiểu công chúa, thiên phú có một không hai, chỉ là lần này đi qua không có thấy, cũng không có để ý nhiều, không nghĩ tới đối phương chạy đến nơi đây chặn bọn họ, chẳng lẽ cho rằng lấy thực lực của mình, có thể lưu bọn họ lại?

- Không sai, ta là Lạc Vũ Hinh, chẳng qua từ hôm nay trở đi, ta tên... Thất Thất!

Nữ hài nhàn nhạt nhìn qua.

Không phải người khác, chính là Lạc Thất Thất, tên thực của nàng là Vũ Hinh, Thất Thất bất quá là dùng tên giả mà thôi.

- Ta mặc kệ ngươi tên gì, sự tình Lạc gia đã xong, là chúng ta tài nghệ không bằng người, không lời nào để nói, ngươi ở đây ngăn cản, không biết có ý gì?

Nam Cung Nguyên Phong nhướng mày.

- Không có ý gì!

Vẻ mặt Lạc Thất Thất lạnh nhạt nhìn qua:

- Động thủ đi!

- Động thủ?

Nam Cung Nguyên Phong sửng sốt.

- Không sai, nếu ngươi không động thủ, vậy ta tới!

Lạc Thất Thất nhàn nhạt hừ một tiếng, cũng không thấy có động tác gì, viên châu trên không vang lên, thân thể trong nháy mắt xuất hiện ở trước mặt một thanh niên, hướng về phía trước nhấn một cái.

Bành!

Máu tươi phun mạnh, thanh niên này lập tức bay ngược ra, một cái nháy mắt, bản thân liền bị trọng thương, xem ra không có ba bốn tháng, là không có phương pháp ra khỏi giường.

- Thật to gan...

Ba thanh niên khác không nghĩ tới nàng nhanh như vậy, nói còn chưa dứt lời liền động thủ, tất cả sắc mặt tái xanh, đồng loạt ra tay. Lực lượng tung hoành, khí tức bay thẳng vân tiêu, lực lượng hùng hồn bao phủ nữ hài.

- Không được...

Thấy lực lượng của các học sinh bắn ra bốn phía, thi triển sức chiến đấu mạnh nhất, Nam Cung Nguyên Phong không chỉ không có cảm thấy vui mừng, ngược lại đồng tử co rụt, vội vàng hét lớn.

Bất quá lúc này đã chậm.

Bành! Bành! Bành!

Liên tục ba tiếng, ba thanh niên chẳng biết lúc nào đã trúng chiêu, giống như cái thứ nhất, nằm trên mặt đất trọng thương, không có mấy tháng rất khó xuống giường.

- Ngươi...

Nam Cung Nguyên Phong tức điên, vội vàng nhìn qua, trong mắt mang theo sát ý lạnh lùng:

- Ngươi muốn làm gì?

- Không làm gì, ra tay đi!

Lạc Thất Thất không thèm phí lời với hắn, nhấc chân đi về phía trước.

Động tác của nàng không nhanh, giống như đi bộ nhàn nhã, nhưng mỗi một bước, đều kéo ra khoảng cách mấy trăm mét, còn không có nhìn rõ ràng, đã đi tới trước mặt Nam Cung Nguyên Phong.

Không nghĩ tới đối phương mượn nhờ viên châu trên không, lĩnh ngộ không gian còn cường đại hơn hắn, da đầu Nam Cung Nguyên Phong nổ tung, cũng không để ý suy nghĩ nhiều, lật bàn tay một cái, lực lượng trong cơ thể trào ra.

Khí tức dâng trào, lực lượng như rồng.

Không hổ là cường giả Chư Tử bách gia, hậu nhân của Tử Dung Cổ Thánh, cùng Trương Huyền đối chiến, là giảm thấp tu vi, không ít võ kỹ khó mà thi triển, giờ phút này toàn lực vận chuyển, bốn phía giống như bị chấn nát, ánh sáng bị rút đi, triệt để âm u xuống.

Không chỉ như vậy, không khí cũng bị rút sạch, xuất hiện một môi trường chân không.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như htv2 gala hai xuan 2017 ong to ba nguyet truong giang ngo kien huy jolie phuong trinh, hai kich quang minh hong dao moi nhat tinh vien xu rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.