Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3125: Khó phân thật giả (1)

Nói thật, kẻ trước mắt này, làm Tưởng Phương Du cũng nghi ngờ nhân sinh, không biết làm sao.

Bất quá phân biệt một người thật giả, tướng mạo tương đồng, khí tức linh hồn tương đồng đều vô dụng, phương pháp phân biệt tốt nhất là... ký ức!

Hắn từ nhỏ ở Tưởng gia lớn lên, tất cả trưởng lão trong tộc đều hết sức quen thuộc, bất kể ngụy trang thế nào, cũng không có khả năng ngay cả ký ức cũng biết!

Cho nên vị trưởng lão này hỏi thăm, lập tức nói ra sự tình bí ẩn nhất.

- Cái này...

Nghe nói như thế, Tưởng Phương Bình trưởng lão sửng sốt một chút, nói không ra lời, trong mắt tràn đầy nghi ngờ.

Chuyện này, là lúc bọn họ còn rất nhỏ phát sinh, trong tộc chỉ có hai người biết, người ngoài tuyệt không có khả năng hiểu rõ tình hình, nói cách khác, nếu như ngụy trang mà nói, chắc chắn sẽ không biết!

Chẳng lẽ người không có gia chủ lệnh là tộc trưởng thật?

- Làm sao vậy?

Một vị trưởng lão ở bên cạnh hỏi.

- Hắn nói... Là thật!

Tưởng Phương Bình mang theo lúng túng nói.

Hồi nhỏ quấy phá, lúc này bị nói ra ở trước mặt mọi người, để hắn cực kỳ xấu hổ.

- Thật?

Thấy hắn thừa nhận, các trưởng lão khác lần nữa nhìn về phía Trương Huyền, cau mày.

Hai người nhất định có một cái là giả, đây đã là sự thực, một cái khác đương nhiên là giả.

- Không cần nhìn ta, việc này mặc dù biết rất ít, nhưng hỏi thăm một ít lão nhân trong tộc, có lẽ còn có thể biết được!

Không nghĩ tới Tưởng Phương Bình phản ứng nhanh như vậy, vừa mở miệng liền đánh trúng yếu điểm, Trương Huyền mỉm cười cũng không bối rối, nhìn qua:

- Tưởng Phương Bình, ngươi tu luyện là Tưởng Siêu tiền bối truyền xuống Tam Tiêu Luyện Hồn quyết, bởi vì tu luyện không thích đáng, chỗ tề kỳ môn, mỗi khi đến thời tiết dông tố, liền vô cùng đau đớn, không khống chế được sẽ còn dẫn đến chân khí ngược dòng...

Vừa rồi đối phương tiến hành công kích hắn, trong đầu đã xuất hiện thư tịch, trên người thiếu hụt, mấu chốt, biết rõ rõ ràng ràng, đối phương đã muốn nói bí ẩn, vậy hắn sẽ không ngại nói càng nhiều hơn.

- Cái này...

Tưởng Phương Bình ngẩn ngơ, máy móc gật đầu:

- Không sai, chỉ là... chứng bệnh trên người ta chưa hề nói với bất luận người nào, làm sao ngươi biết?

Trương Huyền muốn phun máu.

Con mẹ nó, chỉ nghĩ trang bức, không nghĩ tới nói nhiều rồi... Thư viện có thể thấy được thiếu hụt của người, ngụy trang thành cao nhân người ta không biết còn được, nhưng ngụy trang thành người quen thuộc, liền không dễ dàng như vậy.

Bởi vì đối ngươi quá quen thuộc, sự tình ngươi nói có thể ngay cả đối phương cũng không biết. Trong lòng im lặng, trên mặt lại lộ ra thương xót, than thở nói:

- Ai, thật ra thì ta đã sớm nhìn ra, chỉ là sợ ngươi lo lắng mới không nói, một mực tìm kiếm phương pháp hỗ trợ giải quyết! Hai ngày nay vừa vặn tìm tới, đây là phương pháp, ngươi nhìn một chút...

Nói xong, ngón tay điểm một cái.

Phần phật!

Một bộ pháp quyết tu luyện truyền đến trong óc Tưởng Phương Bình.

Hắn xem xong tàng thư khố của Tưởng gia, biết đối phương tu luyện bộ công pháp này, tồn tại sai lầm gì, kết hợp Thiên Đạo pháp quyết, hơi sửa lại một cái, liền có thể giải quyết, không tính là gì.

- Cái này, cái này...

Cảm nhận được trong đầu truyền lại pháp quyết, Tưởng Phương Bình như bị sét đánh, không ngừng run rẩy.

Lấy nhãn lực của hắn, có thể dễ dàng nhìn ra tầm quan trọng của bộ pháp quyết này, dựa theo tu luyện, không chỉ tai hoạ ngầm trên người có thể giải quyết, tu vi cũng có thể tiến nhanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như hop com cua co dong nghiep khien gia dinh toi chia lia, cham soc tre luoi cach nao dung rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.