Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3129: Vu Hồn bí mật (thượng) (1)

Bất kể nói thế nào, nàng cũng là thiên chi kiêu tử, toàn bộ đại lục tên tuổi lẫy lừng, mấu chốt nhất là... hết sức xinh đẹp, ngàn dặm mới tìm được một... Phương Vân trưởng lão nói như vậy, ngươi một mặt ghét bỏ... Có ý tứ gì?

- Ý tứ mặt chữ là ngươi quá xấu, ta không thích!

Trương Huyền lắc đầu, không thèm để ý nữ hài sắp bùng nổ, lần nữa nhìn về phía Phương Vân trưởng lão:

- Ta đã có người ưa thích, thông gia liền thôi, không thể ở rể Tưởng gia. Nếu như vậy, các ngươi vẫn nguyện ý để cho ta làm tộc trưởng, ta sẽ không cự tuyệt, cũng sẽ nghĩ biện pháp dẫn dắt Tưởng gia càng đi càng tốt, mà không phải đi lên con đường tà đạo!

Dị Linh tộc đã xuất hiện, đại chiến sắp bắt đầu, đã lôi kéo được Trương gia, Lạc gia, nếu như Tưởng gia cũng có thể nghe theo chỉ huy tự nhiên càng tốt.

Vừa vặn cũng có thể điều tra, thanh niên trắng nõn kia rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Dù sao Thiên Cơ sư phản bội, Tưởng gia phản bội, Danh Sư đường cũng có người phản bội... Hắn cảm thấy sự tình khẳng định không có đơn giản như vậy.

Có lẽ có khả năng giống như Lạc Thất Thất trước đó, cũng là một hiểu lầm.

Nghe hắn không nguyện ý gia nhập Tưởng gia, tất cả trưởng lão đều trầm mặc xuống. Để người ngoài làm tộc trưởng gia tộc của mình... Đây là sự tình chưa bao giờ có.

- Khẳng định không được, chúng ta là gia tộc, không phải tông môn, không có huyết mạch, làm sao phục chúng?

- Hắn luyện hóa gia chủ lệnh, càng nắm giữ đại trận của gia tộc, xem xong tất cả thư tịch trong tộc, nếu như không ở lại gia tộc, Tưởng gia còn có bí mật gì đáng nói?

- Lĩnh ngộ linh hồn chân giải, liền cùng Tưởng gia có quan hệ không thể dứt bỏ, hiện tại hắn không đồng ý thông gia, chỉ cần ở lại lâu, khẳng định sẽ đồng ý, không có gì... tuy Phỉ Phỉ xấu một chút, tính tình kém một chút, chỉ cần từ từ bồi dưỡng, lâu ngày cũng có thể sinh tình...

- Người Chư Tử bách gia tới đại lục, căn cứ tin tức vừa mới truyền đến, Địa quật bạo động, Danh Sư đường cùng Chiến Sư đường dường như sắp trấn thủ không được... Một khi phát sinh náo động, Tưởng gia là một trong tam đại gia tộc, nhất định đứng mũi chịu sào! Trong tộc quả thực cần một vị cường giả lĩnh ngộ linh hồn chân giải tọa trấn!

- Huống chi hắn lý giải tu luyện sâu như vậy, tùy tiện chỉ điểm, liền có thể để chúng ta được ích lợi không nhỏ...

...

Tất cả trưởng lão nghị luận ầm ĩ.

Có đồng ý, có phản đối.

- Đã không phải người Tưởng gia, không biết ngài rốt cuộc là ai?

Thương nghị hồi lâu, không có bất kỳ đầu mối gì, Tưởng Phương Vân nhìn qua.

Những người khác cũng dừng thảo luận, tràn đầy tò mò. Ngay cả Tưởng Phỉ Phỉ cũng không tiếp tục rầu rĩ sự tình người khác nói nàng xấu.

- Thực không dám giấu giếm, tại hạ...

Biết giấu diếm cũng không có ý nghĩa gì, ngụy trang trên mặt Trương Huyền nháy mắt biến mất không thấy gì nữa, thanh âm cũng đổi trở về bản thân:

- Trương Huyền!

- Trương Huyền? Tiểu thiên tài Trương gia?

- Trương gia tộc trưởng?

Hai mặt nhìn nhau, tất cả mọi người cảm giác đầu sắp muốn nổ.

Trương gia gia chủ chạy đến Tưởng gia bọn họ, không chỉ nhìn xong tất cả thư tịch, còn lĩnh ngộ linh hồn chân giải... Luyện hóa gia chủ lệnh...

Vốn bọn họ cho rằng, coi như vị này không phải tộc nhân, cũng khẳng định là lão nhân ở trong tộc, nếu không không có khả năng biết Tưởng gia nhiều như vậy, nằm mộng cũng nghĩ không ra, là người trẻ tuổi chỉ có hai mươi tuổi.

Mấu chốt nhất là... Hầu như chưa tới Tưởng gia! Vừa đến, liền lĩnh ngộ chân giải...

- Ngươi, ngươi...

Sắc mặt Tưởng Phỉ Phỉ trắng bệch, con mắt sắp trừng ra.

Ngay trước mặt của người ta nói, hắn chỉ biết trang bức... Có tính đắc tội người hay không?

Bất quá dường như hắn càng quá mức, nói ta xấu!

Vốn còn nghĩ tìm cơ hội đánh một trận tơi bời, hiện tại xem ra, sẽ không có cơ hội... Cái tên này quá mạnh... Danh Sư đường, mười mấy vị Danh Sư cửu tinh, tính cả quyền đường chủ cũng không làm gì được hắn, nàng thật muốn đi qua, đoán chừng một tay liền bị quất bay, không còn sót lại một chút cặn.

- Ngươi là Trương Huyền... Khó trách có thể kích hoạt huyết mạch Trương gia, vận dụng thời gian chân giải...

Tưởng Phương Du biết thân phận chân thật của người trước mắt này, cũng như bị sét đánh, cực kỳ khó tin. Vốn cho rằng là đại năng nào đó, nằm mơ cũng không nghĩ đến... Là người trẻ tuổi còn nhỏ hơn nữ nhi.

- Không đúng, vừa rồi ngươi không chỉ vận dụng thời gian chân giải, còn vận dụng không gian phong cấm chân giải... Chẳng lẽ, ngươi còn lĩnh ngộ không gian phong cấm?

Nhớ tới một việc, đồng tử của Tưởng Phương Du co rụt lại, nhịn không được nói.

- Không sai, ta cũng lĩnh ngộ không gian phong cấm chân giải!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan an vat ngon re nhat da lat, festival hoa da lat Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.