Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3133: Hậu nhân của Tử Uyên Cổ Thánh (1)

Vị cường giả Dị Linh tộc kia, có thể ép Khổng sư không có phương pháp đánh trả, không tiếc dùng kế nội ứng... như vậy cường đại cỡ nào? Chỉ sợ đã vượt qua Cổ Thánh!

- Họ tên cụ thể của vị kia đã không biết, cũng không có lưu truyền tới nay, chỉ biết thực lực của hắn có một không hai thiên hạ, xem mạng người như trò đùa, hung ác kỳ lạ, hỉ nộ vô thường, tâm tình không tốt, ngay cả tộc nhân của mình cũng giết...

Không nghĩ tới hắn sẽ hỏi cái này, Tưởng Phương Du chần chờ một chút, chậm rãi nói:

- Bởi vậy... Mặc kệ là Dị Linh tộc hay nhân tộc, đều gọi hắn là Ngoan Nhân!

- Ngoan Nhân?

Trương Huyền nhoáng một cái.

Quả nhiên!

Vừa rồi nghe vây khốn Khổng sư ở Trần Thái, liền mơ hồ đoán được, không nghĩ tới là thật.

Tiểu Ngoan Ngoan phong ấn ở trong Thiên Đạo chi thư kia, thế mà đã từng là nhân vật để Khổng sư nhức đầu!

Vu Hồn sư vì muốn giết hắn, càng không tiếc chịu nhục, đến bây giờ còn mang một thân ô danh, không người biện bạch... Khó trách tên này một mặt ngông cuồng, khi còn sống quả thực rất cường đại!

- Đúng vậy, căn cứ tin tức vị hội trưởng này truyền về, Khổng sư trước thời hạn bố cục, biết được hành trình của đối phương, tiến hành phục kích, trận chiến kia, đánh nhật nguyệt vô quang, thiên địa sụp đổ... Cuối cùng Ngoan Nhân bị Khổng sư diệt sát, triệt để biến mất, hài cốt không có lưu lại!

Tưởng Phương Du nói.

Trương Huyền lặng im.

Toàn thân Ngoan Nhân vỡ vụn thành vô số khối, hiện tại hắn sưu tập mấy bộ phận, tự nhiên biết rất rõ ràng, chỉ là không nghĩ tới, vì giết hắn lại thảm liệt như vậy.

Không chỉ Vu Hồn sư, chỉ sợ Khổng sư cũng bỏ ra rất nhiều.

- Việc này Danh Sư đường chưa hẳn rõ ràng a? Làm sao ngươi biết?

Một lát sau, Trương Huyền nhìn qua hỏi.

Việc này tuyệt đối là cơ mật trong cơ mật, Tổng bộ Danh Sư đường cũng chưa chắc biết, vị trước mắt này, vì sao biết rõ ràng như vậy?

Tưởng gia tàng thư khố, hắn nhìn từ đầu tới đuôi, nếu có ghi lại mà nói, nhất định đã sớm biết, nhưng không có ghi chép, sự tình đã qua vài vạn năm, chuyện này làm sao truyền thừa xuống?

- Hồn ấn!

Tưởng Phương Du nói:

- Những việc này, Khổng sư lưu ở trong hồn ấn, chỉ cần trở thành tộc trưởng Tưởng gia, để gia chủ lệnh tiếp xúc hồn ấn, sẽ truyền ra tin tức, triệt để biết lai lịch của gia tộc, nguyên nhân chính là như vậy, mới có thể để cho chúng ta sau vài vạn năm, cũng biết tiền bối làm ra bao nhiêu cống hiến...

- Thì ra là thế...

Trương Huyền than thở.

Cũng phải, công lao là không thể bị lịch sử mai một. Vu Hồn sư vì nhân tộc, vì đại nghĩa hi sinh, nếu như hậu nhân không biết, thì làm sao chính danh?

Mà viết những sự tích, truyền thừa này ra giấy mà nói, một khi tin tức tiết ra ngoài, làm không cẩn thận, Vu Hồn sư thân ở Dị Linh tộc sẽ gặp được nguy hiểm cực lớn, thậm chí toàn bộ sẽ bị diệt sát.

Nói cũng không phải, không nói cũng không phải, Khổng sư khẳng định cũng không có phương pháp, cuối cùng chỉ có thể lưu những tin tức này ở trong hồn ấn, truyền thừa hậu thế, mong đợi một ngày sau khi bình định Dị Linh tộc, vì Vu Hồn sư nhất mạch, triệt để lật lại bản án.

- Tưởng gia, truyền thừa ở Vu Hồn sư, là đời sau của vị hội trưởng kia, chảy xuôi huyết mạch của hắn! Cho nên hậu bối ai có thể khống chế hồn ấn, liền có tư cách trở thành hội trưởng mới, tộc nhân vô điều kiện nghe theo!

Tưởng Phương Du nói.

Trương Huyền gật đầu.

Giờ phút này tất cả trưởng lão cũng trầm mặc xuống.

Bọn họ chỉ biết Tưởng gia truyền thừa ở Vu Hồn sư, nhưng chi tiết cụ thể thì không rõ ràng, giờ phút này nghe được tộc trưởng giảng giải, mới coi như thực sự hiểu rõ.

- Tổ tiên của chúng ta, lại là Vu Hồn sư...

Tưởng Phỉ Phỉ cũng lặng im, hốc mắt ửng hồng.

Từ trước đến nay, nàng đều lấy bản thân là Danh Sư mà tự hào, chán ghét Vu Hồn sư, chán ghét chức nghiệp lấy mạng người làm trò đùa kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich 2017 dai hy tran thanh moi nhat ft anh duc truong quynh anh, tieu pham ai tot hon official a du ft ly hai album con gai thoi nay 2014 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.