Thiên đạo đồ thư quán

Chương 316: Chỉ điểm cho Triệu Phong (2)

Cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy máu trên mặt đất hiện lên màu đỏ sậm, so với máu bình thường màu đỏ tươi, hoàn toàn khác nhau.

Sắc mặt Thẩm Truy bệ hạ thoáng ngưng trọng.

Phun ra máu khác với máu bình thường, có ngốc hắn cũng ý thức được điểm không bình thường.

Hắn đang rầu rĩ, có nên hỏi thăm một chút hay không, lại thấy Triệu Thành chủ cách đó không xa, sau khi nôn ra hết máu, khí tức toàn thân trong nháy mắt tập trung đến đỉnh điểm.

Ầm ầm!

Một tiếng động giống như tiếng nổ mạnh vang lên. Toàn thân hắn giống như thay đổi. Khí tức bay thẳng lên. Lực lượng cũng càng lúc càng lớn mạnh.

- Thông Huyền cảnh... đỉnh phong? Đột phá sao?

Đồng tử của Thẩm Truy bệ hạ co lại.

Nhìn loại tình huống này, có ngốc cũng biết Triệu Thành chủ nhận được lợi ích cực lớn. Tu vi từ Thông Huyền cảnh hậu kỳ, đạt tới đỉnh phong.

Mặc dù chỉ là một cấp bậc nhỏ, nhưng có thể hoàn thành ở thời gian ngắn như vậy, đủ để nói rõ vấn đề. Công pháp sau khi được Trương lão sư sửa chữa, là nghịch thiên tới mức nào.

- Công pháp này...

Trong lòng thoáng động, không nhịn được hắn muốn cầm lấy công pháp vừa rồi, nghiên cứu một lần nữa. Chợt thấy Trương Huyền tiện tay cầm lên, nhẹ nhàng ném một cái.

Phần phật!

Vài tờ giấy lại rơi xuống trong lò lửa cách đó không xa, bị thiêu đốt thành tro bụi.

Thẩm Truy bệ hạ càng lúc càng hồ đồ.

Làm quốc vương của một nước, hắn vẫn tự nhận mình thông tuệ hơn người. Nhưng hôm nay thấy được các loại hành động của Trương lão sư, hắn cảm giác mình giống như kẻ ngu si, hoàn toàn không hiểu nổi.

Nói sửa chữa công pháp cho đối phương, sau khi đổi xong hắn nhìn, hoàn toàn thay đổi, chỉ tốt ở bề ngoài. Kết quả, lại công pháp như vậy, khiến cho Triệu Thành chủ dừng lại ở Thông Huyền cảnh hậu kỳ nhiều năm, trong nháy mắt đột phá.

Đã có công hiệu như vậy, bộ công pháp này chắc hẳn là rất trân quý mới phải. Nhưng... lại bị hắn lập tức thiêu hủy...

Ngươi cũng đã sửa lại cho người khác, tự nhiên là hi vọng hắn sau này cố gắng tu luyện, tại sao lại muốn hủy?

“Không hổ danh là đệ tử của Dương sư, hành vi cao thâm khó dò...”

Trong lòng hắn không nghĩ ra, lại đột nhiên xuất hiện một bóng người.

Dương sư!

Nói thật, hành động của vị Dương sư này càng kỳ quái hơn, nhưng lại có hiệu quả khác thường. Vị Trương Huyền này không hổ danh là thân truyền của hắn, tự nhiên cũng có loại phong độ này.

- Cảm ơn Trương lão sư!

Đang xúc động, hắn lại thấy Triệu Thành chủ cách đó không xa đã dừng tu luyện, lại nhìn về phía Trương lão sư cách đó không xa, vẻ mặt cung kính.

- Ngươi biết rồi?

Trương Huyền mở miệng.

- Vâng, ta biết!

Triệu Thành chủ gật đầu.

- Tốt lắm, ngươi có thể đi!

Trương Huyền khoát tay áo.

- Ừ!

Triệu Thành chủ gật đầu, lui về phía sau, ra ngoài, tự nhiên hoàn toàn không cầm bí tịch mới vừa vừa bị thiêu hủy.

- Này...

Nhìn thấy được hai người người sau còn cổ quái hơn người trước, lời nói ra càng làm cho người ta không thể hiểu rõ, Thẩm Truy bệ hạ không tiện hỏi nhiều, không thể làm gì khác hơn là đứng dậy:

- Trương lão sư, ta cũng cáo từ trước.

Nói xong hắn vội vàng đuổi theo.

Đi ra khỏi lớp học, hắn liền nhìn thấy Triệu Thành chủ đứng ở cách đó không xa, nhìn về phía chỗ gian phòng của Trương lão sư, tràn ngập sự bội phục và nghiêm trọng.

- Rốt cuộc có chuyện gì xảy ra?

Thẩm Truy bệ hạ không nhịn được hỏi.

Hai người kia đánh đố, sắp khiến cho hắn choáng váng.

- Vừa rồi Trương lão sư sửa chữa công pháp cho ta, bệ hạ cũng nhìn thấy, có cảm giác gì?

Triệu Thành chủ không trực tiếp trả lời, mà là hỏi.

- Ta cảm thấy... sử đổi lung tung, khiến người ta nhìn không hiểu...

Do dự một chút, Thẩm Truy bệ hạ nói ra ngọn nguồn suy nghĩ trong lòng mình.

Tuy rằng tận mắt nhìn thấy được Triệu Thành chủ dựa theo công pháp đã sửa lại tu luyện sau đó đột phá, nhưng vừa nghĩ tới nội dung trong đó, hắn vẫn cảm thấy có điểm không hợp nhau, có cái gì đó không đúng.

- Không sai, thật sự lung tung. Nói thật, đó là Trương lão sư cố ý sửa sai...

Triệu Thành chủ gật đầu.

- Cố ý sửa sai?

Thẩm Truy bệ hạ muốn hôn mê:

- Ngươi biết sai, vẫn tu luyện?

Công pháp sai không có khả năng là trò đùa, rất dễ dàng luyện thành tẩu hỏa nhập ma. Biết rõ sai vẫn tu luyện. Hai người này rốt cuộc giở trò quỷ gì?

Hơn nữa, nếu là sai, ngươi làm sao có thể đột phá đến Thông Huyền cảnh đỉnh phong?

Vậy rốt cuộc có chuyện gì xảy ra?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quang truong lam vien, cao toc dau giay lien khuong Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.