Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3170: Ngả Hà tướng quân (1)

Sưu sưu sưu!

Mượn lực lượng phong cấm không gian, Trương Huyền ẩn nấp thân hình, nhanh chóng bay tới đằng trước. Thời gian không dài, liền thấy doanh trại quân đội của Dị Linh tộc xuất hiện ở trong tầm mắt.

Dừng lại một chút, xương cốt toàn thân giòn vang, thời gian qua một lát, thân thể cất cao một thước, dung mạo cũng biến hóa, đã ngụy trang thành một Dị Linh tộc.

Khí tức của hắn không hề tinh thuần giống như Thanh Diệp Vương, chỉ tương đương binh lính bình thường.

Sau khi làm xong, thân thể rơi trên mặt đất, vòng qua từng dãy binh sĩ, tìm tới một Dị Linh tộc lạc đàn, ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái.

Phốc!

Lặng yên không tiếng động chém giết, thu thi thể vào trữ vật giới chỉ.

Một lát sau, đã ngụy trang giống đối phương như đúc, ngay cả y phục cũng đổi tới.

Thân hình hiển lộ ra, Trương Huyền người mặc khôi giáp, tay cầm trường thương, chậm rãi đi đến phía sau đại bản doanh.

Công sự của Dị Linh tộc làm cực kỳ chính xác, đủ loại trận pháp vừa nhìn liền biết xuất từ tay cường giả, may mắn Hưng kiếm thánh không mang người xông lại, nếu không rơi vào những trận pháp này, đệ tử Trương gia coi như dựa vào huyết mạch, sức chiến đấu mạnh mẽ, cũng sẽ tổn hại ít nhất hơn phân nửa.

- Những trận pháp này, có chút không giống Trận Pháp sư công hội, là lấy văn tự của Dị Linh tộc làm hạch tâm tiến hành tạo dựng, tiến vào bên trong, sẽ bị sát lục chi khí xung kích, tinh thần xuất hiện hỗn loạn...

Nhìn kỹ mỗi một cái trận pháp, trong lòng Trương Huyền âm thầm cảnh giác.

Loại trận pháp này, thời điểm lần đầu tiên xuống địa quật từng gặp được, chỉ bất quá những cái kia khá nông cạn, so với cái này, kém không phải một chút.

Trước mắt, Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong đột nhiên rơi vào trong đó, cũng sẽ bị xung kích có chút chóng mặt, huống chi thực lực thấp.

Nhưng Dị Linh tộc lại không bị ảnh hưởng.

Một bên tiến lên, một bên phỏng đoán kết cấu trận pháp, cùng trận nhãn ở nơi nào, Trương Huyền lặng lẽ giấu chân khí ở trong đó, có điều không phá hư.

Hiện tại là tới tìm hiểu tin tức, một khi động trận pháp, rất dễ dàng lộ ra sơ hở, được không bù mất.

Những Dị Linh tộc này, thực lực thấp nhất cũng đạt đến Thánh Vực tam trọng, mạnh thậm chí đạt đến Thánh Vực cửu trọng, còn Đại Thánh, khả năng ở chỗ càng sâu, tạm thời không phát hiện.

- Thanh Điền nhất mạch so với cái này, kém quá nhiều...

Trương Huyền nhịn không được lắc đầu.

Hoàng giả của Thanh Điền nhất mạch, chẳng qua Thánh Vực lục trọng Lĩnh Vực cảnh, mấy đại vương giả chỉ là Nguyên Thần cảnh, còn không có đạt tới, cùng những cái này tỷ thí, thực sự kém quá nhiều.

Chỉ sợ Dị Linh tộc cũng giống như liên minh đế quốc, vương quốc liên minh, đều là “Hoàng”, trên thực tế lại có chênh lệch cực lớn.

Đáng tiếc hiện tại Ngoan Nhân không có tỉnh táo, nếu không dung hợp xương ngực, khẳng định ký ức khôi phục không ít, có thể cẩn thận hỏi thăm tình huống của Dị Linh tộc, trước thời hạn làm tốt đề phòng.

- Chức trách của ngươi là tuần tra, điều tra có tai hoạ ngầm che giấu hay không, tới đây làm gì?

Đi về phía trước một hồi, đột nhiên một thanh âm quát tháo vang lên, vội vàng quay đầu, ngay sau đó nhìn thấy một Dị Linh tộc mặc khôi giáp màu đen đi tới, trong lông mi mang theo không vui.

Tên này thực lực đạt đến Thánh Vực bát trọng, vừa nhìn liền biết là đầu sỏ không nhỏ. Nói là ngôn ngữ Dị Linh tộc thuần túy, thời điểm Trương Huyền lần đầu tiên đi vào địa cung có học qua, bằng không thì không có khả năng lừa gạt được Kim Diệp Vương cùng Thanh Diệp Vương tự giết lẫn nhau.

- Vừa mới thay quân, nên ta đi về nghỉ trước!

Trương Huyền vội vàng hành lễ nói.

Thời điểm tới, vừa vặn nhìn thấy có một lớp đội ngũ thay quân, nếu không cũng không có cơ hội có Dị Linh tộc lạc đàn.

- Trước không vội nghỉ ngơi, đi theo ta tới, vừa vặn có chuyện cần ngươi làm!

Dị Linh tộc kia hừ một tiếng, bàn tay lớn vẫy một cái.

- Vâng!

Biết bây giờ không phải là thời điểm bại lộ, Trương Huyền không dám phản bác, theo sát sau lưng đối phương.

Sau khi Dị Linh tộc hắc giáo bắt hắn làm tráng đinh, lại liên tục tìm hơn mười người, đều không kém gia hỏa hắn ngụy trang nhiều, khoảng chừng Thánh Vực tam trọng, thuộc về binh sĩ cấp thấp nhất.

- Ngả Hà tướng quân kêu chúng ta làm gì?

Theo ở phía sau tiến lên, một binh sĩ Dị Linh tộc nhịn không được nữa, lặng lẽ hỏi thăm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich giac khang, 577 phuoc ai nay huong toi ai nay chiu dd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.