Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3174: Thống soái sụp đổ (1)

- Nửa bước Cổ Thánh thần binh?

- Không sai, ta là Cổ Thánh thần binh, chỉ cần chủ nhân đạt tới Cổ Thánh, liền có thể mở ra phong ấn, nắm giữ sức chiến đấu sánh ngang Cổ Thánh... ở giữa Đại Thánh cùng Cổ Thánh, còn có nửa bước Cổ Thánh, thanh binh khí này, chính là loại cấp bậc đó, một khi ra tay, cường giả Bất Hủ cảnh cũng không thể chống lại!

Long Cốt Thần Thương giải thích.

Vẻ mặt Trương Huyền nghiêm túc.

Nhìn uy lực của thanh binh khí này, nếu quả thật để hắn dùng để đánh lén, Hưng Mộng kiếm thánh cho dù liên hợp lại, có vũ khí không kém, khẳng định cũng sẽ trúng chiêu.

- Đáng ghét!

Còn tưởng rằng bọn họ không dám công kích, không nghĩ tới ẩn giấu thủ đoạn lợi hại như vậy.

- Không thể để cho hắn được như ý!

Kiếp trước là cô nhi, không có hưởng thụ qua tình cảm cha mẹ, kiếp này nhận thân, Hưng Mộng kiếm thánh yêu chiều hắn lộ rõ trên mặt, hắn đã sớm coi là người thân, tên này vậy mà muốn mượn bảo vật của Thiên Cơ sư, tiến hành đánh lén, đã nhìn thấy, sao có thể để hắn toại nguyện?

Chỉ là thực lực của hắn bây giờ, trừ khi vận dụng thi thể Cổ Thánh, bằng không muốn vượt qua vị trước mắt này, gần như không có khả năng!

Nhưng dùng thi thể Cổ Thánh, hồn lực sẽ trong nháy mắt tiêu hao sạch sẽ, đâu đâu cũng có Dị Linh tộc, đến lúc đó chạy trốn cũng không làm được.

Hô!

Trong lòng đang tính toán, như thế nào đối phó tên này, chỉ thấy vị thống soái kia hít sâu một hơi, lực lượng trong cơ thể sôi trào, cắn răng một cái, bắt tới yêu đao.

Xì xì xì!

Bộ xương trên chuôi đao lóe ra quang mang sáng tối chập chờn, thân đao chấn động mạnh, bắn hắn ra, sát khí mạnh mẽ thẳng tắp lao đến.

Vẻ mặt của thống lĩnh trong nháy mắt phát xanh, lui về sau hai bước, chân khí trong cơ thể giống như giang hải khuấy động, qua thật lâu mới giảm bớt.

- Ta cũng không có ý định luyện hóa ngươi, chỉ muốn mượn tay ngươi chém giết hai người!

Dừng lại một chút, thống soái mở miệng.

Loại vũ khí cấp bậc này, đã sớm có khí linh, có thể thương nghị.

Ong ong ong!

Bộ xương như không để ý tới lời của hắn, vặn vẹo một chút, cũng không nói chuyện, hình như đang bày tỏ, muốn để ta phối hợp ngươi, đầu tiên phải qua ải thực lực, không được... không bàn nữa!

- Đã không phối hợp, vậy đừng trách ta dùng sức mạnh...

Thấy chuôi đao này ngạo khí như vậy, trên mặt thống soái không dễ nhìn, híp mắt lại, không biết thi triển võ kỹ gì, trên bàn tay lóe lên ánh sáng, tạo thành một màng mỏng trong suốt, lần nữa bắt tới.

Xì xì xì!

Yêu đao cũng không khuất phục, hai cỗ lực lượng giao hòa, không gian bốn phía xuất hiện vết rách.

Bởi vì có bảo vật Thiên Cơ cùng trận pháp đặc thù, tuy lực lượng của một người một đao mạnh mẽ, nhưng lại chưa tiết lộ ra mảy may.

- Cái tên này còn chưa luyện hóa được yêu đao...

Trương Huyền giật mình.

Xem ra những kính này, một là có thể giúp người đánh lén, che đậy Thiên Cơ, thứ hai là che lấp lực lượng của nửa bước Cổ Thánh thần binh, làm cho không người nào có thể phát giác.

Nếu như vũ khí bị luyện hóa, trực tiếp thu vào trữ vật giới chỉ là được, căn bản không cần phiền toái như vậy.

Vị thống soái này muốn thuần phục, một khi thành công, thực lực bản thân mạnh như vậy, lại phối hợp vũ khí lợi hại như thế, coi như không cần đánh lén, Hưng Mộng kiếm thánh cũng khó có thể chống lại.

- Ngăn cản hắn luyện hóa là được...

Còn nghĩ làm sao ngăn cản đối phương, đã không có luyện hóa, liền đơn giản hơn không ít.

Thấy một người một đao đang giằng co, sắc mặt thống lĩnh không ngừng biến ảo, dường như đã dùng hết toàn lực, ánh mắt Trương Huyền sáng lên, thân ảnh kẽo kẹt… xuất hiện biến hóa, thời gian nháy mắt thành một bộ dáng khác...

Biết yêu đao đáng sợ, thống soái không dám khinh thường, lực lượng hùng hồn, điên cuồng truyền vào, chống lại, không dám thất thần, đang cảm thấy đã dần dần chiếm được thượng phong, có thể để cho đối phương thừa nhận bản thân, đột nhiên một tiếng bước chân dồn dập truyền đến.

Ngay sau đó một bóng người xuất hiện ở cách đó không xa, chính là “Ngả Hà tướng quân” vừa rồi rời đi, vừa đến trước mặt, lập tức ôm quyền khom người:

- Thống soái, ta đã dựa theo ngươi dặn dò truyền lệnh xuống, không để người tới quấy rầy, ngươi có thể an tâm tu luyện!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia adayroi, sapo rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.