Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3179: Chém giết thống lĩnh (2)

- Đi về trước đi!

Thu ba món binh khí về trữ vật giới chỉ, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm.

Giải quyết yêu đao cùng thống lĩnh, Dị Linh tộc bên này đã không đáng lo lắng, có điều vẫn phải cẩn thận một chút, tốt nhất có thể nghĩ biện pháp một mẻ hốt gọn.

Nếu không để đệ tử Trương gia đối chiến, không biết sẽ tổn thất bao nhiêu.

Trương Huyền vịn cái cằm, lông mày nâng lên, trong lòng âm thầm phỏng đoán.

Quân đội Dị Linh tộc này, có một Dị Linh thống lĩnh Bất Hủ cảnh, khẳng định có những Đại Thánh khác tồn tại, cũng không phải giết một cái này, liền có thể ung dung chém giết tất cả mọi người.

Dù ba đại vũ khí đều không yếu, nhưng muốn đồ sát một chi quân đội được huấn luyện nghiêm chỉnh... vẫn không làm được! Nhất định phải sớm chuẩn bị mới được.

- Vừa rồi động tĩnh huyên náo không nhỏ, nhưng có trận pháp che đậy, tin tức cũng không tiết ra ngoài, nói cách khác, những người còn lại không biết thống lĩnh đã chết, có thể ngụy trang thành hình dạng của hắn...

Trong lòng Trương Huyền hơi động.

Nơi này Thiên Cơ, khí tức đều bị che đậy, không có người biết thống lĩnh đã bị giết. Đã như vậy, có thể ngụy trang Ngả Hà tướng quân, thống lĩnh tự nhiên cũng có thể.

Trương Huyền lột xuống khôi giáp trên thi thể, mặc lên người, dung mạo lần nữa biến hóa, giống thống lĩnh như đúc.

- Trước đi nhìn một chút, đến cùng có bao nhiêu cường giả Đại Thánh cấp...

Không tiếp tục để ý bệ đá cùng rất nhiều kính, Trương Huyền sải bước đi ra ngoài, thẳng tắp đi tới những lều trại vừa rồi không dám dò xét.

Cường giả quân đội không thể gián đoạn, thống lĩnh là Bất Hủ cảnh, phó thống lĩnh gì đó khẳng định sẽ không yếu, trước đi nhìn một chút, đến cùng có mấy vị đạt tới Đại Thánh, hiểu rõ những người này, còn lại liền không đáng lo lắng.

Ngụy trang thành thống lĩnh, đi ở trong rất nhiều công sự, lại không ai dám ngăn cản, rất mau liền tới trước mặt doanh trướng.

- Thống lĩnh!

Vài binh sĩ Dị Linh tộc ôm quyền khom người.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu, đi vào lều vải, ngay sau đó nhìn thấy bảy người ngồi vây quanh trong phòng, vẻ mặt nghiêm túc.

- Thống lĩnh, ngươi... thành công?

Thấy hắn đi tới, mấy người đồng thời mừng rỡ như điên.

Xem ra sự tình thống lĩnh muốn đi ám sát Hưng Mộng kiếm thánh, những người này đều biết, đang ở nơi này chờ đợi tin tức.

- Ta còn chưa có đi, tới là có chuyện quan trọng muốn cùng các ngươi thảo luận, hi vọng các ngươi cho cái đề nghị...

Trương Huyền khoát tay áo.

Vừa rồi bởi vì có đồ vật Thiên Cơ tồn tại, không dám dùng thư viện, nếu không bên này còn không có đánh chết người, lôi đình liền đến... Tuy không biết tình huống cụ thể của thống lĩnh này, nhưng có kinh nghiệm nhiều lần ngụy trang, lại thêm phù lục ngụy trang của Lạc Nhược Hi mạnh mẽ, bảy người trong phòng không có nhìn ra bất cứ dị thường nào.

- Nếu như thống lĩnh có quyết định, hạ lệnh là được, chúng ta nhất định tuân thủ nghiêm chỉnh!

Nghe nói có chuyện thảo luận, mấy người đồng thời ôm quyền.

- Ừm!

Trương Huyền giả bộ như trầm ngâm suy nghĩ, trên thực tế lặng lẽ vận chuyển Minh Lý Chi Nhãn, nhìn qua mọi người.

Giống như phỏng đoán, bảy vị này đều đạt đến Đại Thánh cấp, hai Đại Thánh tam trọng Tâm Huyết Lai Triều, ba vị Kim Thân cảnh, còn thừa lại hai vị là Kiến Thần Bất Hoại đỉnh phong.

May mắn vừa rồi không có vội ra tay, nếu không mấy người kia liên hợp, cho dù hắn có ba kiện thần binh, cũng chưa chắc có thể chống lại. Huống chi đưa tới rất nhiều binh sĩ, tạo thành trận pháp hợp kích, cường giả Bất Hủ cảnh chỉ sợ cũng khó mà chạy trốn.

- Ngươi cùng ta đi ra ngoài một chút, ta có chuyện muốn an bài cho ngươi, chuyện này không thể để cho bất kỳ người nào biết...

Trầm tư một chút, Trương Huyền nhìn về phía một vị Đại Thánh tam trọng, mở miệng nói.

- Vâng!

Vị này không có hoài nghi, đứng dậy theo ở phía sau đi ra doanh trướng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 7 ung dung goi xe tren di dong tot nhat hien nay, top 10 cong ty sua dieu hoa uy tin tai ha noi nam 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com