Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3193: Đại thống lĩnh (2)

Ở bên ngoài đợi không lâu, một thống lĩnh giống như hắn, người mặc khôi giáp màu đen, vén rèm cửa lên đi vào, theo sát ở phía sau, Trương Huyền nhẹ nhàng nhoáng một cái, cũng tiến vào bên trong.

Trong phòng, bếp lò bùng cháy, nhiệt độ hơi ấm, nhìn về phía trước, ngồi mười bảy mười tám người, mỗi một cái đều mặc khôi giáp màu đen, vừa nhìn liền biết địa vị tương đương Mưu Vu, cấp bậc thống lĩnh.

- Đều là cường giả Bất Hủ cảnh?

Trương Huyền nhíu mày.

Những người trước mắt này, vậy mà đều là Đại Thánh tứ trọng Bất Hủ cảnh, nhìn thực lực, không thể thấp hơn Mưu Vu, đặc biệt là trung niên nhân ở chính giữa tay cầm kim đao, khí tức mơ hồ, so với Dương sư cũng không kém chút nào!

Thân thể Trương Huyền cứng ngắc, động cũng không dám động.

May mắn không có lỗ mãng, mà đi theo một Dị Linh tộc hắc giáp vào, nếu không cho dù phong cấm không gian bốn phía thân thể, cũng rất dễ dàng bị phát giác.

Trong khoảng thời gian này tiến bộ rất lớn, nhưng đối mặt nhiều cường giả như vậy, khẳng định là trốn không thoát.

- Bẩm báo đại thống lĩnh, bên Bột Tân kia không đồng ý yêu cầu của chúng ta...

Dị Linh tộc hắc giáp vừa mới tiến tới ôm quyền.

- Không đồng ý?

Trung niên kim đao mặt không hề cảm xúc.

- Hắn nói, vật liệu của bọn họ cũng có hạn, không có khả năng phân nhiều cho chúng ta, mọi người đều vì chủ của mình, đừng có so đo chuyện này!

Hắc giáp nhân nói.

- Không so đo? Hắn đánh ý kiến hay a, để chúng ta xung phong, mượn một ít khôi giáp cũng không cho, rõ ràng là nhìn chúng ta tự tìm đường chết, sau đó nhân cơ hội cướp chỗ tốt!

- Không sai, Thần Tinh Hoàng từ trước tới nay tham lam vô độ, không nghĩ tới Bột Tân cũng gian xảo như vậy, tất cả mọi người liên minh, còn muốn xuất công không xuất lực, nào có chuyện tốt như vậy!

...

Nghe Dị Linh tộc hắc giáp nói, trong gian phòng lập tức vỡ tổ. Trung niên kim đao nâng bàn tay lên, cắt đứt thảo luận:

- Nói với bọn họ, không bỏ vốn cũng được, hai đội ngũ chúng ta kề vai sát cánh, ai cũng không thể lùi bước, nếu không thì lấy ra Thần Tinh Giáp do Thần Tinh Hoàng luyện chế, không cần nhiều, một trăm bộ là được. Nếu không... Đánh rồi mới biết! Ta cùng hắn tỷ thí một trận, thắng, theo hắn làm, thua, nghe ta!

- Vâng!

Dị Linh tộc hắc giáp gật đầu, lần nữa lui ra ngoài.

Trương Huyền dừng lại một chút, nhẹ nhàng lóe lên, theo ở phía sau đi ra lều vải. Theo sát người kia, đi một hồi, xa xa nhìn thấy một cái lều vải to lớn.

- Nghe bọn hắn đối thoại, tuy nơi này có mười vạn người, lại chia làm hai nhóm, một cái thuộc về Thần Tinh Hoàng, một cái thuộc về Thần Linh Hoàng!

Trương Huyền suy tư.

Tuy không biết hai đại Hoàng giả này, đến cùng khác nhau ở chỗ nào, nhưng nghe lời nói, kết hợp tin tức trước đó biết, hai thế lực lớn không hòa thuận như trong tưởng tượng.

- Có mâu thuẫn tốt nhất, chỉ cần nghĩ biện pháp khiêu khích, để cho bọn họ đánh nhau... tai hoạ ngầm ở bên Địa quật liền giải trừ...

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Mười vạn người, nếu trên dưới một lòng, thật đúng là hết cách rồi, chỉ có thể nghĩ biện pháp báo tin nhân tộc, trước thời hạn làm ra chuẩn bị, nhưng chia làm hai đội ngũ, thoạt nhìn lại có chút không quá hòa thuận... Vậy thì có chỗ thừa dịp!

Thân ảnh Trương Huyền nhoáng một cái, thay đổi dung mạo, sau một khắc phong cấm không gian bốn phía, thân hình hiển lộ ra.

- Khục!

Trương Huyền lộ ra thân hình, cố ý ho khan một tiếng.

- Người nào!

Dị Linh tộc hắc giáp đang định vào lều vải đối diện, nghe được thanh âm, vội vàng xoay người, thấy rõ dung mạo liền giật nảy mình, vội vàng khom người:

- Đại thống lĩnh, ngươi... sao ngươi lại tới đây?

Trương Huyền ngụy trang chính là đại thống lĩnh tay cầm kim đao vừa rồi ở trong phòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thien la uy duc vo hinh b tt thich chan quang, phim phat giao chot tinh con me when mistakes are recognized buddhist film hq những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.