Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3207: Độ chơi (2)

- Nói cách khác, Dị Linh tộc làm cho cả Danh Sư đại lục, tất cả Danh Sư đều kiêng dè không thôi, bị hắn một người giết sạch sành sanh?

Ba đại cường giả, chỉ cảm thấy trước mắt biến thành màu đen, thế giới quan hoàn toàn sụp đổ.

Có lầm hay không?

Mười một vạn Dị Linh tộc Thánh Vực tam trọng trở lên, đặt ở Danh Sư đại lục, đủ khiến tất cả Danh Sư sợ hãi không dứt, một khi đánh nhau, Danh Sư đường ít nhất cũng phải tổn hại hơn phân nửa, sẽ không còn uy thế hiện tại.

Đối phương một người, đơn thương độc mã... giết chết tất cả. Đến cùng làm sao làm được? Coi như Khổng sư lúc trước cũng không có chiến tích huy hoàng như vậy a!

- Lạc sư, chúng ta cũng vừa tới, còn không nhìn thấy tung tích của Trương sư...

Sau khi hết khiếp sợ, Nhậm Thanh Viễn giải thích, lời còn chưa dứt, đột nhiên cảm thấy trên không khí tức hỗn loạn, vội vàng ngẩng đầu, ngay sau đó nhìn thấy một mảng lớn mây đen nhanh chóng tụ lại.

- Là thiên kiếp...

Mấy người đều sững sờ, vội vàng ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy một bóng người, chẳng biết lúc nào xuất hiện ở trước mặt, yên tĩnh lơ lửng ở dưới mây đen.

Ở trong tầng mây, ngọn lửa màu đen cuồn cuộn, không khí bốn phía bị đốt nóng hổi, hình như bầu trời sắp bị hòa tan.

- Đây là Thiên Hỏa kiếp...

Lạc Càn Trinh, Tưởng Phương Du nuốt ngụm nước bọt.

Bọn họ mới cùng Trương sư cách hơn một ngày, dù sao khẳng định không tới hai ngày, không chỉ đột phá Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, còn bắt đầu xung kích Kim Thân cảnh...

Đến cùng tu luyện thế nào?

Người khác muốn đột phá một cửa ải lớn, cần tiêu tốn vô số tinh lực cùng tâm huyết, tên này ngược lại tốt, giống như đùa giỡn... Mấu chốt nhất là, trong lúc này còn có thời gian giết mười một vạn Dị Linh tộc, thêm vào vô số thống lĩnh Bất Hủ cảnh...

- Các ngươi đều tới...

Mọi người khiếp sợ không thôi, Trương Huyền đang tại độ kiếp thấy được bọn họ, mỉm cười:

- Chờ ta một lát, vượt qua Thiên Hỏa kiếp lại nói!

Nói xong cũng không cần mọi người trả lời, tung người chui vào mây đen.

- Thiên Hỏa kiếp cũng có thể độ như vậy?

Lạc Càn Trinh nhoáng một cái.

Kẻ trước mắt này, sự tình độ lôi kiếp, hắn nghe nói qua nhiều lần, cũng biết một chút, nhưng đó là lôi kiếp, Thiên Hỏa kiếp cũng có thể độ như vậy... không sợ bị đốt thành tro bụi sao?

Mấu chốt nhất là, vẻ mặt nhẹ nhõm là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ ngươi cho rằng kiếp số cuồng bạo như vậy, ngươi có thể vượt qua, bình yên vô sự?

- Cái này...

Thấy hắn khiếp sợ, Nhậm Thanh Viễn ở một bên vẻ mặt xấu hổ, nhịn không được nữa:

- Thiên Hỏa kiếp, hôm qua hắn mới ở Tổng bộ Danh Sư đường... vượt qua một lần!

- Vượt qua một lần?

Lạc Càn Trinh tràn đầy nghi ngờ nhìn qua:

- Thiên Hỏa kiếp, không phải một người cả đời chỉ có thể độ một lần ư? Sao có thể hai lần?

Thiên Hỏa kiếp đối ứng Kim Thân cảnh... Một Đại Thánh cả đời chỉ có một cơ hội độ kiếp, làm sao có thể có hai lần?

- Ta cũng không biết, dù sao hôm qua ta là tận mắt thấy hắn ở Tổng bộ Danh Sư đường độ kiếp, cũng dùng phương pháp này, xông vào mây đen...

Nhậm Thanh Viễn khẳng định nói.

- Không đúng, Nhậm sư... Nếu như ta không nhìn lầm, hôm trước Trương sư mới ở Tưởng gia chúng ta độ một lần Thiên Hỏa kiếp, làm sao lại chạy tới Danh Sư đường các ngươi?

Tưởng Phương Du nhịn không được mở miệng.

- Ba lần?

Lạc Càn Trinh nhoáng một cái.

Đây chính là Thiên Hỏa kiếp, người người kính sợ, thật có thể liên tiếp, độ chơi sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 shop ban banh sinh nhat rau cau online, 10 kieu trang diem halloween don gian ma dep rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.