Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3212: Khúc Phụ (1)

- Không hổ là vạn thế chi sư...

Ngột Thần cảm xúc.

- Khổng sư không chỉ thực lực có một không hai thiên hạ, vạn cổ không ai bằng, đối với đủ loại chức nghiệp, học thuật lưu truyền, cũng có cống hiến không thể xóa nhòa, theo ta được biết, trong ba loại chức nghiệp thượng, trung, hạ, hắn hỗ trợ tu sửa, xác định cấp bậc, liền có không dưới hai mươi loại!

Trong mắt Hưng kiếm thánh phóng ra quang mang.

Danh Sư truyền thừa từ Khổng sư, chỉ cần thân là Danh Sư, không có chỗ nào không cực kỳ bội phục.

Trương Huyền không có trò chuyện, mà nhìn về phía miếu thờ nguy nga trong “mặt trời”, trong mắt mang theo một tia nghi ngờ, loáng thoáng, hình như có đồ vật gì đó triệu hoán hắn.

Thiên Đạo thư viện dường như nhận lấy cảm ứng, nhẹ nhàng lay động, vô số thư tịch hoa hoa tác hưởng.

- Chẳng lẽ ở trong Khổng miếu này, có đồ vật để cho thư viện tấn cấp?

Trương Huyền nhíu mày.

Thư viện từ trước tới nay an phận, hầu như không có bất cứ động tĩnh gì, mà bây giờ không ngừng run rẩy, kỳ lạ không nói ra được.

Coi như lần trước đi Thiên Cơ sư công hội, cũng không có hưng phấn như vậy.

Chẳng lẽ Khổng sư lưu lại này di tích, có bảo vật thư viện khát vọng?

Nếu thật như vậy, bất kể như thế nào cũng muốn nhận được.

Cùng nhau đi tới, có thể từ bừa bãi vô danh, đến bây giờ danh chấn thiên hạ, chỗ hắn ỷ lại, không phải thiên phú kinh người, phẩm cách cao thượng, hay chăm chỉ đáng tin cậy... Mà là thư viện!

Không có thứ này, khả năng bây giờ còn ở Thiên Huyền vương quốc, gắng sức giãy dụa xung kích Danh Sư nhất tinh.

Đây là chỗ dựa cùng át chủ bài lớn nhất của hắn, nếu như có thể lần nữa tấn cấp, coi như lại nguy hiểm, cũng sẽ không lùi bước.

Minh Lý Chi Nhãn lấp lánh, nhìn lại bên kia, tuy đến Khúc Phụ, nhưng bay vùn vụt mấy trăm vạn cây số, vẫn thấy không rõ miếu thờ đến cùng sâu bao nhiêu, cho người ta một loại ảo giác như ngắm hoa trong màn sương.

- Khổng miếu nằm ở trong một không gian gấp, không có hoàn toàn mở ra, xem như Cổ Thánh bay mười năm, cũng chưa chắc có thể bay đến!

Lạc Nhược Hi nói.

Trương Huyền líu lưỡi.

Loại cảm giác này giống như mặt trời kiếp trước, treo ở trên đỉnh đầu, đưa tay có thể đụng, trên thực tế xem như thôi, ngay cả ánh sáng cũng cần tám phút mới có thể đến.

- Đã xa như vậy, còn có thể nhìn thấy huy hoàng thế kia... Cái di tích kia nên lớn bao nhiêu?

Trương Huyền nhịn không được nói.

Sở dĩ mặt trời như vậy, là bởi vì thể tích quá lớn, còn Khổng miếu này, có thể cũng giống như vậy hay không?

- Di tích không lớn, chỉ là một loại vận dụng đối với không gian pháp tắc, cũng không phải là khoảng cách rất xa!

Lạc Nhược Hi cười cười.

Nàng tựa hồ biết rõ ràng ngôi miếu trước mắt này.

Thời điểm nói chuyện phiếm, một thành thị cổ xưa xuất hiện ở trước mắt, mọi người thẳng tắp bay đi.

Địa phương xuất hiện Khổng miếu… Khúc Phụ!

Tòa thành này, không phồn hoa giống như liên minh đế quốc, trong đó kiến trúc càng đứng sừng sững không biết bao nhiêu năm, có vẻ hơi cũ kỹ, có điều vừa tiến vào trong, liền cho người ta một loại cảm giác yên tĩnh an lành, tựa như hài nhi trở lại trong ngực mẫu thân.

- Đây là... Thiên Nhận Danh Sư tản ra khí tức đặc thù?

Trong thành thị toả ra khí tức, cùng lúc Thiên Nhận Danh Sư có khí tức tràn vào trong người, cực kỳ tương tự, chỉ là mỏng manh hơn vô số lần.

- Văn có văn khí, võ có võ vận, đây là văn hóa sư đạo đặc thù của Danh Sư, cũng được xưng là Sư phong, thời gian dài được hun đúc, tâm cảnh tiến bộ cực nhanh, suy nghĩ càng thêm thông suốt, từ đó tâm ma không còn, tạp niệm không sinh!

Thấy bộ dáng của hắn, Hưng kiếm thánh cười nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 6 cong ty dich vu thue xe uy tin tai hai phong 2021, top 7 cong ty xay dung nha uy tin tai nha trang khanh hoa 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.