Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3267: Linh Thần tái hiện (2)

Bột Hoằng quỳ mọp xuống đất, thái độ chân thành.

Hô!

Cửa chậm rãi tiêu tán, bóng người biến mất, Bột Hoằng giãy dụa đứng dậy, nhìn quanh một vòng:

- Cái lối đi này chỉ có thể duy trì ba mươi hô hấp, mọi người hoạt động phải nhanh!

- Đại nhân, những nhân loại này nhìn thấy chúng ta tế tự Linh Thần, có muốn...

Một Dị Linh tộc làm ra hoạt động chém đầu.

- Thần Dung Hoàng ra lệnh, tạm thời đừng ra tay với Danh Sư, chân khí bọn họ tiêu hao sạch sẽ, không gây nổi sóng gió, đừng gây thêm rắc rối, đi mau!

Bột Hoằng hừ một tiếng, thân thể nhảy lên, xông tới phong ấn.

- Xuống đây đi...

Thấy hắn muốn rời khỏi, Trương Huyền sao có thể toại nguyện, lại không che giấu tu vi, cánh tay dài ra, bắt tên này tới.

Rầm!

Hai người chênh lệch trăm mét, nhưng ở dưới một trảo của hắn, phảng phất như không còn khoảng cách, năm ngón tay rơi vào trên mắt cá chân đối phương, lực lượng xông lên nhất thời suy giảm xuống.

- Ngươi... Che giấu tu vi?

Đồng tử Bột Hoằng co rụt lại, chỉ cảm thấy thân thể không ngừng rơi xuống dưới, trên bàn tay đối phương truyền ra lực lượng, so với hắn chỉ mạnh không yếu, trường đao trong tay xoay một cái, vội vàng chém xuống.

Phần phật!

Không gian giống như giấy vỡ vụn, vậy mà bàn tay đối phương không có chút nào tránh né, ánh mắt Bột Hoằng sáng lên, tăng lớn lực lượng.

Đinh đinh đinh!

Tia lửa văng khắp nơi, trường đao bổ vào trên tay đối phương, toát ra tia lửa liên tiếp, vậy mà ngay cả bạch ấn cũng không có lưu lại.

- Cái này sao có thể?

Đồng tử Bột Hoằng co rút lại.

Chuôi trường đao này của hắn, tuy không có đạt tới Đại Thánh cấp, nhưng cũng là nửa bước Đại Thánh, đừng nói Kim Thân cảnh, Bất Hủ cảnh cùng cấp bậc, một đao chém xuống, đầu cũng sẽ rớt xuống đất, giờ phút này lại một chút dấu vết cũng không có, thực lực của đối phương đến cùng đạt đến loại cảnh giới nào?

- Thu...

Biết chỉ bằng vào chuôi đao này, khẳng định là thắng không nổi đối phương, Bột Hoằng vội vàng nắm tới Thiết Hồn Tỏa.

Chỉ cần Đại Thánh thần binh nơi tay, đối phương phòng ngự mạnh hơn, cũng không đủ gây sợ hãi.

Bàn tay lăng không, tinh thần câu thông, có điều chờ giây lát, không có một tia trả lời, Bột Hoằng vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Thiết Hồn Tỏa của hắn, chẳng biết lúc nào đã xuất hiện ở đầu ngón tay của đối phương, chậm chạp du tẩu.

- Ngươi... Ngươi luyện hóa pháp bảo của ta?

Đầu óc Bột Hoằng nổ tung.

Vì đi vào Khổng miếu, Thần Dung Hoàng đặc biệt cho hắn mượn thứ này sử dụng, cũng chỉ có thể ra lệnh, mà không thể luyện hóa... Hắn cũng không luyện hóa được, làm sao liền thần phục đối phương?

- Ha ha!

Không để ý tới hắn, thanh niên lần nữa điểm ra.

Phần phật!

Thiết Hồn Tỏa lập tức chạy lên, trói hắn thành bánh chưng.

- Mọi người đi mau...

Thấy đối phương không chỉ thực lực mạnh, còn luyện hóa bảo vật của hắn, Bột Hoằng biết chỉ bằng vào bọn họ khẳng định không cách nào vượt qua, vội vàng la lên.

Hô xong mới phát hiện, trên quảng trường băng tuyết, chẳng biết lúc nào toát ra năm Thánh thú thực lực cường đại, mười mấy tộc nhân giờ phút này đã bị đám Thánh thú giết đến bảy tám phần, không có một người sống nào.

- Ngươi... Phốc!

Không cần nghĩ cũng biết khẳng định là người thanh niên trước mắt này làm, Bột Hoằng nhịn không được nữa, phun ra một ngụm máu tươi.

- Thu!

Biết tên này còn có tác dụng, có thể hỏi thăm ra không ít tin tức, cổ tay Trương Huyền rung lên, thu vào không gian gấp, làm xong những thứ này, lăng không trảo một cái, tế đàn cùng linh thạch băng thuộc tính phía trên cũng bị thu vào nhẫn. Lúc này mới quay đầu nhìn về phía mọi người:

- Lân cận Khổng miếu quá mức nguy hiểm, các ngươi tốt nhất ở lại chỗ này sẽ tương đối an toàn!

Nói xong, thân thể nhoáng một cái, thẳng tắp vọt tới thông đạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như danh gia du an bang ham irr, cach ve bieu do do luong gauge chart dung trong excel dashboard/gauge chart chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.