Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3284: Triệu Nhã ở đâu? (1)

Biết đối phương hiếu tâm, không cách nào cự tuyệt, hai người nhận lấy huyết dịch.

Huyết dịch thoạt nhìn không lớn, nhưng rơi vào lòng bàn tay lại làm cho thân thể bọn họ trầm xuống, suýt chút nữa ngã sấp xuống.

Đạt tới Cổ Thánh, không riêng gì máu, một cọng lông tóc đều nặng như thái sơn, nếu không phải tu vi tiến bộ, đạt tới Bất Hủ cảnh đỉnh phong, khả năng không cầm lên được.

- Các ngươi nhanh luyện hóa đi!

Trương Huyền mỉm cười.

- Ừm!

Cũng không nhiều lời, hai người khoanh chân ngồi xuống, tinh thần khẽ động, huyết dịch chậm rãi bay về phía đan điền. Không biết qua bao lâu, hai người mở mắt ra.

- Thành công?

Trương Huyền nghi ngờ.

- Cổ Thánh chi huyết, làm sao có thể nhanh như vậy liền luyện hóa, chúng ta chỉ đặt nó ở trong đan điền, như vậy mỗi ngày đều có thể dùng chân khí cọ rửa, dần dà chân khí cũng sẽ thấm nhuần khí tức, đối với tu luyện có hiệu quả cực lớn!

Hưng kiếm thánh cười nói.

Loại Thánh huyết cấp bậc này, nếu dễ dàng luyện hóa như vậy, cũng không đến mức để vô số người thèm nhỏ dãi.

Không có mấy năm, mấy chục năm công phu, không có khả năng hoàn thành.

Bởi vậy bọn họ để huyết dịch vào đan điền, chân khí không ngừng cọ rửa, lợi dụng công phu mài nước... Thời gian lâu dài, tự nhiên sẽ cùng bản thân hòa làm một thể, phát huy hiệu quả.

- Ừm!

Trương Huyền nói:

- Ta cũng thử một chút!

Nói xong ngồi dưới đất, ngón tay điểm ra, một giọt máu đi vào trong cơ thể.

Phần phật!

Huyết dịch nhập thể, cùng thân thể của hắn nháy mắt liền dung hợp lại, chẳng những không có một tia kháng cự, ngược lại cho người ta một loại cảm giác hân hoan nhảy nhót, quay về mẫu thể.

- Cái này...

Trương Huyền sửng sốt một chút, trong lòng chấn động, tràn đầy mê man:

- Vậy thì luyện hóa?

Đi vào trong cơ thể, lập tức cùng máu tươi của hắn triệt để dung hợp, lại không phân lẫn nhau... Không phải nói rất khó ư? Làm sao dễ dàng như vậy?

- Luyện hóa?

Thấy nhi tử hấp thu hết huyết dịch, rất nhanh ngẩng đầu, Hưng kiếm thánh nghi ngờ nhìn lại.

- Đúng vậy a!

Trương Huyền nói tình huống huyết dịch đi vào trong cơ thể một lần.

- Ta hiểu!

Hưng kiếm thánh nói:

- Hai mươi năm trước, tiên tổ trọng thương, cần huyết dịch mới có thể kéo dài tuổi thọ, lúc ấy chỉ có máu của ngươi độ tinh thuần đầy đủ, vì lẽ đó trong cơ thể hắn chảy, một phần là máu của ngươi!

- Ta sao?

Da mặt Trương Huyền co lại.

Trong cơ thể tiên tổ chảy máu của mình... Làm sao cảm giác lời này quái dị như vậy?

- Tuy những huyết dịch này chỉ là trợ giúp khôi phục sinh mệnh, nhưng trải qua thể chất tiên tổ cải tạo, đã triệt để đại biến, uy lực cực mạnh! Hiện tại lần nữa quay về, tương đương với trở lại bản nguyên, tự nhiên càng dễ luyện hóa...

Hưng kiếm thánh cười nói.

- Thì ra là thế...

Trương Huyền gật đầu, lại không rầu rĩ, cẩn thận cảm thụ Cổ Thánh chi huyết, sau khi mình huyết dịch triệt để dung hợp, trong cơ thể quả nhiên có một loại cảm giác sức sống tràn trề.

Dường như cánh tay đứt gãy, cũng có thể lần nữa mọc ra, không cần tiếp tục lo lắng bị thương.

Bất quá cỗ lực lượng này cũng không phải một mực tồn tại, mà là có số lượng hạn chế.

Trong Đan dược có loại Đoạn Tục đan, cũng có thể để cho người ta đoạn chi nối lại, nhưng bất luận hiệu quả hay uy lực đều kém quá nhiều.

Thân thể này nghiền nát cũng có thể khôi phục, thậm chí đầu cũng có thể tái sinh, mà cái kia nhiều nhất khôi phục tứ chi mà thôi, chân chính chém đầu xuống, đồng dạng đi đời nhà ma.

- Có thể cho Nhược Hi một giọt...

Thu hai giọt còn lại vào nhẫn, Trương Huyền mỉm cười.

Thứ đồ tốt này, tự nhiên không thể độc hưởng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như absenteeism la gi nghia cua tu absenteeism la su hay vang mat su vang mat, artisan la gi nghia cua tu artisan la tho thu cong chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp